Aathi Adiyathi Song Lyrics in Tamil | Tamil Indie Song

Aathi Adiyathi Song Lyrics

Movie NameTamil Indie Song
Song NameAathi Adiyathi
Actors—–
MusicVishnu Theerdhan
SingersArjun SKV
lyricistChinnaiyan Sakthipriyan
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Aathi Adiyathi Song Lyrics in Tamil

தீ ரதியே

என்ன மயக்குற ஏன் மா…

நீ சிரிக்க

சொக்கி சாயுறேன் ஏன் மா

 

அட வா… நெசமா…

மெல்ல மெதக்குறேன் ஏன் தான்

நீ.. நெருங்க

நொறுங்கி போகிறேனே மா…

 

கட்டிவெச்ச கோட்டைக்குள்ள

என்னரசி நீ தான்…

வெட்டி வெட்டி பாக்கும் கண்ணு

ரெண்டும் என்ன மீனா

 

என்ன செஞ்ச என்ன நீயும்

நீயாகுறேன் நான்தான்

அழகா மொறச்சா

அடடா அவ நெருப்பா

 

ஆத்தி அடியாத்தி

என்ன மாத்தி போற

என் நானம் சொல்ல

தேத்தி உயிர் சேதி

உன்ன சுத்தி வருவேன் மெல்ல

 

ஆத்தி அடியாத்தி

அவ என்ன தின்னுறா

கண்ணம் குழியில

சாத்தி ராசாத்தி

என் கனவில் கை சேருறா

 

ஹேய் அரக்கி

நெஞ்ச கீறி நீ போனா

நான் உருகி

வழுஞ்சி ஓடுறேனே மா…

 

மே மாச மழையா

என்ன நனச்சையே நீ தான்

காதல் காய்ச்சல்

என்னா கொல்லுதம்மா யெம்மா

 

நெஞ்சுக்குள்ள தேனீ போல

கொட்டி போகும் பூவே

கற்பனையோ கனவோ நெசமோ

கண்ணுக்குள்ள நீயே

கொஞ்சம் பொறு நானும் வாறேன்

என்னுயிரும் நீயே

 

அடடா ஹைகூ அழகே

நீ சிரிச்சா ஆஆஆ….

 

ஆத்தி அடியாத்தி

ஏன் உள்ள புகுந்து

என் உயிரே வாங்குற

அடியே அழகாத்தி

நீ என்னில் குளிர் காயுற

 

ஆத்தி அடியாத்தி

ஏன் நெஞ்ச நொறுக்கி

என்ன சொக்க வைக்குற

ஏத்தி தீ ஏத்தி

என் மனசில் மனம் வீசுற

 

Mirror In My Dreams

She Was My Queen

A Castle In The Mountain Top

Rivers And Streams

Footing Sunlight

From The Sky

In My Pocket

Give It To You

Later All In The

From Of a Locket

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You Baby

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You Baby

 

Adiyathi Aathi Adiyathi

Yen Ulla Pugunthu

Yen Uyire Vangura

 

Adiye Azhathi

Nee Ennil Kulir Kayura

 

Aathi Adiyathi

En Nenja Norukki

Enn Sokka Vaikura

Yethi Thee Yethi

En Manasil Manam Veesura

 

ஆத்தி அடியாத்தி

ஏன் உள்ள புகுந்து

என் உயிரே வாங்குற

அடியே அழகாத்தி

நீ என்னில் குளிர் காயுற

 

ஆத்தி அடியாத்தி

ஏன் நெஞ்ச நொறுக்கி

என்ன சொக்க வைக்குற

ஏத்தி தீ ஏத்தி

என் மனசில் மனம் வீசுற

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Aathi Adiyathi Song Lyrics in English

Thee Rathiye

Enna Mayakkura En Ma…

Nee Sirikka

Sokki Sayun ey Ma

 

Ada Va… Nesama…

Mella Medhakuren

Yen Dhan

 

Nee.. Nerunga

Norungi Pogiraeney Ma…

 

Kattivecha Kottaikulla

Ennarasi Nee Dhan…

Vetti Vetti Paakum Kannu

Rendum Enna Meena

 

Enna Senja Enna Neeyum

Neeyaguraen Naandhan

Azhaga Moracha

Adada Ava Nerupa

 

Aathi Adiyathi

Enna Maathi Pora

Enna Naaum Solla

Thaethi Uyir Sethi

Unna Suththi Varuvaen Mella

 

Aathi Adiyathi

Ava Enaa Thinnura

Kannam Kuzhiyila

 

Saththi Rasaathi

En Kanavil Kai Serura

 

Hey Arakki

Nenja Keeri Nee Pona

Naan Urugi

Vazhunji Odureney Ma…

 

May Maasa Mazhaiya

Enna Nanachaiye Nee Dhan

Kadhal Kaaichal

Enna Kolluthathemma Yemma

 

Nenjukkulla Thaeni Pola

Kotti Pogum Poove

Karpanaiyo Kanavo Nesamo

Kannukulla Neeye

Konjam Poru Naanum Vaaraen

Ennuyirum Neeye

 

Adada Hykoo Azhage

Nee Siricha Aaaa….

 

Adiyathi Aathi Adiyathi

Yen Ulla Pugunthu

Yen Uyire Vangura

 

Adiye Azhathi

Nee Ennil Kulir Kayura

 

Aathi Adiyathi

En Nenja Norukki

Enn Sokka Vaikura

Yethi Thee Yethi

En Manasil Manam Veesura

 

Mirror In My Dreams

She Was My Queen

A Castle In The Mountain Top

Rivers And Streams

Footing Sunlight

From The Sky

In My Pocket

Give It To You

Later All In The

From Of a Locket

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You Baby

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You

 

What You

Wanna Do Baby

It’s On You Baby

 

Adiyathi Aathi Adiyathi

Yen Ulla Pugunthu

Yen Uyire Vangura

 

Adiye Azhathi

Nee Ennil Kulir Kayura

 

Aathi Adiyathi

En Nenja Norukki

Enn Sokka Vaikura

Yethi Thee Yethi

En Manasil Manam Veesura

 

YouTube-Links

Leave a Comment