Aigiri Nandhini Song Lyrics in Tamil | Byri

Aigiri Nandhini Song Lyrics

Movie Name Byri
Song Name Aigiri Nandhini
Actors Syed Majeed, Meghana Ellen
Music Arun Raj
Singers Sowrabha, Aruna, Bamba Bakya
lyricist Karthik Netha
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Aigiri Nandhini Song Lyrics in Tamil

சாமி ஆடும் வீதி

சாவின் முன்னே…

வாழ்வுமயாரின் சாதி

என் பாதை எங்கே…

 

வேட்டை அரங்கேறுதே

நில்லா யுத்தம்

மார்பில் வழிந்தோடுதே

யாரின் ரத்தம்

யார் வீழ்ந்து எவர் வாழ

 

யார் வாழ்வில் எவர் நோக

புதிர் ஆடும் சதிராட்டமும்..

அய்யா யார் பாதை எவர் போக

 

யார் தீயில் எவர் வேக

வழி  யாவும் பலிமூட்டமோ

மன்றாடினால் மாறுமா

துண்டாட்டமே.. தீர்க்குமா..

 

ஐகிரி நந்தினி நந்திதித மேதினி

விஷ்வ வினோதினி நந்தனுதே

திரிவர விந்த்ய சிரோநி வாஷிநீ

விஷ்ணு விலாஸினி ஜிஷ்ணுநுதே

பகவதி ஹே சிதிகண்ட குடும்பினி

பூரி குடும்பினி பூரிக்குதே…

ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி,

ரம்ய கபர்திநி சைலஸுதே

 

கரங்கள் எந்தி பயங்கள் யாவும்

வாழ்வை தினம் கேட்கும்,

மரணம் தனது மீசையை முறுக்கி

போட என்று ஏசும்

 

அகந்தை வந்து தலையில் எரி

நானே என்ரு சிரும்..

ஒளிந்துகொண்ட குழந்தை வாழாதோ

 

வெறி ஏறி ஏறி காட்டு நாயும் குறைக்க

வீட்டு பூனை காளை பிடிக்க பிடிக்க

ஓட ஓட தேடி தேடி குதறுடுமோ பகையே..

பணம் காசை நீட்ட பாவம் என்ன விடுமா,

கடவுள் சொல்லி கருவும் கோபம் விடுமா,

நடுங்கி ஒடுங்கி பகையின் மார்பும் அரு மா,

இடியின் வெடியில் மலர்கள் பிழைக்குமா…

 

ஐகிரி நந்தினி நந்திதித மேதினி

விஷ்வ வினோதினி நந்தனுதே

திரிவர விந்த்ய சிரோநி வாஷிநீ

விஷ்ணு விலாஸினி ஜிஷ்ணுநுதே

பகவதி ஹே சிதிகண்ட குடும்பினி

பூரி குடும்பினி பூரிக்குதே…

ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி,

ரம்ய கபர்திநி சைலஸுதே

 

அன்பின் குரலோ நாளும் கதறிடும்,

உறவின் விரலோ தோளில் விழுந்திடும்

தாய்ப்பாசம் தடுமாறும் தினந்தோறும் உயிர்வாடும்

ஆங்காரம் அதை பார்க்காதே

 

ஐகிரி நந்தினி நந்திதித மேதினி

விஷ்வ வினோதினி நந்தனுதே

திரிவர விந்த்ய சிரோநி வாஷிநீ

விஷ்ணு விலாஸினி ஜிஷ்ணுநுதே

பகவதி ஹே சிதிகண்ட குடும்பினி

பூரி குடும்பினி பூரிக்குதே…

ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி,

ரம்ய கபர்திநி சைலஸுதே

 

யாரிடம் யாரிடம் யாரிடம் கேட்பது..

இதை இங்கு யார் வந்து யார் வந்து போற்றி தீர்ப்பதோ…

கைமுறி கன்னேரி மெய் கொண்ட பொய் ஏறி

ஐம்பொறி தாக்கங்கள் தீர்த்திடுமா…

ஓம்கிரி காற்றாடி ஊழமும் கூபமும்,

யார் எது கூறினும் ஓடித்திருமா…

 

ஐகிரி நந்தினி நந்திதித மேதினி

விஷ்வ வினோதினி நந்தனுதே

திரிவர விந்த்ய சிரோநி வாஷிநீ

விஷ்ணு விலாஸினி ஜிஷ்ணுநுதே

பகவதி ஹே சிதிகண்ட குடும்பினி

பூரி குடும்பினி பூரிக்குதே…

ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி,

ரம்ய கபர்திநி சைலஸுதே

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Aigiri Nandhini Song Lyrics in English

Samy Aadum Veedhi

Saavin Munne…vaazhvumyaarin Sashi

En Paadhai Enge…

Veettai Arangkerudhe, Nillaa Yuththam

Maarbil Vazhindhodudhe, Yaarin Raththam

Yaar Veezhndhu Evar Vaazha

Yaar Vaazhvil Evar Nooka

Puthir Aadum Sathiraattamoo..

Aayaave Yaar Paathai Evar Pooka

Yaar Theeyil Evar Veeka

Vazhi Yaavum Palimoottamoo..

Manradinaal Maaruma

0Thundaattane.. Theerkkumaa..

Aaygiri Nandhini Nandhiththa Medhiini

Vishwa Vinoodhini Nandhanuthe..

Girivara Vinthya Sirodhi Nivashini

Vishnu Vilaasini Jishnunuthe

Bhagavathi Hey Sithikanda Kudumbini

Bhoori Kudumbini Bhoorikkuthe…

Jaya Jaya He Mahishasura Mardhini,

Ramya Kapardhini Sailasuthe

 

Karangkal Endhi Payangkal Yaavum

Vaazhvai Thinam Ketkum,

Maranam Thanadhu Meesaiyai Murukki

Poodaa Enru Esum

Akandhai Vandhu Thalaiyil Eri

Naane Enru Shirum..

Olindhukonda Kuzhandhai Vaazhaathoo…

Veri Eri Eeri Kaattu Naayum Kuraikka,

Veettu Poonai Kaalai Pidikka Pidikka

Ooda Ooda Thedi Thedi Kutharudumoo Pakaiyee..

Panam Kaasai Neetta Paavam Enna Vidumaa,

Kadavul Solli Karuvum Koopam Vidumaa,

Nadungki Odungki Pakaiyin Maarpum Arumaa,

Idiyin Vediyil Malarkal Pizhaikkumaa…

Aaygiri Nandhini Nandhiththa Medhiini

Vishwa Vinoodhini Nandhanuthe..

Girivara Vinthya Sirodhi Nivashini

Vishnu Vilaasini Jishnunuthe

Bhagavathi Hey Sithikanda Kudumbini

Bhoori Kudumbini Bhoorikkuthe…

Jaya Jaya He Mahishasura Mardhini,

Ramya Kapardhini Sailasuthe…

 

Anbin Kuraloo Naalum Katharidum,

Uravin Viraloo Thoolil Vizhunthidum

Thaayppasam Thadumaarum Thinanthootum Uyirvaadum

Aangkaaram Athai Paarkkaathee…

Aaygiri Nandhini Nandhiththa Medhiini

Vishwa Vinoodhini Nandhanuthe..

Girivara Vinthya Sirodhi Nivashini

Vishnu Vilaasini Jishnunuthe

Bhagavathi Hey Sithikanda Kudumbini

Bhoori Kudumbini Bhoorikkuthe…

Jaya Jaya He Mahishasura Mardhini,

Ramya Kapardhini Sailasuthe

Yaaridam Yaaridam Yaaridam Ketpathoo..

Ithai Ingku Yaar Vanthu Yaar Vanthu Poorinri Theerppathoo…

Kaimuri Kanneri Mey Konda Poiy Eri

Impori Thaakkangkal Theernthiduma…

Omkeri Kaateri Oolamum Koopamum,

Yaar Ethu Koorinum Ooynthirumaa…

Aaygiri Nandhini Nandhiththa Medhiini

Vishwa Vinoodhini Nandhanuthe..

Girivara Vinthya Sirodhi Nivashini

Vishnu Vilaasini Jishnunuthe

Bhagavathi Hey Sithikanda Kudumbini

Bhoori Kudumbini Bhoorikkuthe…

Jaya Jaya He Mahishasura Mardhini,

Ramya Kapardhini Sailasuthe…

YouTube-Links

Leave a Comment