Amaidhiyaana nadhiyinilae Song Lyrics in Tamil | Movie – Aandavan Kattalai

Amaithiyaana Nathiyinilae Song Lyrics

Movie NameAandavan Kattalai / ஆண்டவன் கட்டளை
ActorsSivaji Ganesan, Devika
MusicM.S. Viswanathan
SingerT.M. Soundararajan and P. Susheela
lyricistKannadasan
Movie Release date1964
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Amaithiyaana Nathiyinilae Song Lyrics in Tamil

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

காற்றினிலும் மழையினிலும்

கலங்க வைக்கும் இடியினிலும்

 

காற்றினிலும் மழையினிலும்

கலங்க வைக்கும் இடியினிலும்

கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால்

வாழும் ஹோய் ஹோய்

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே….

 

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே

தாலாட்டும் தென்றல் அது

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே

தாலாட்டும் தென்றல் அது

 

தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும்

புயலாக வரும்பொழுது

தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும்

புயலாக வரும்பொழுது

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே

ஆடி நிற்கும் நாணலது

ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே

ஆடி நிற்கும் நாணலது

 

காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை

கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை

காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை

கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

நாணலிலே காலெடுத்து

நடந்து வந்த பெண்மை இது

நாணலிலே காலெடுத்து

நடந்து வந்த பெண்மை இது

 

நாணம் என்னும் தென்றலிலே

தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது

நாணம் என்னும் தென்றலிலே

தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

அந்தியில் மயங்கி விழும்

காலையில் தெளிந்து விடும்

அந்தியில் மயங்கி விழும்

காலையில் தெளிந்து விடும்

 

அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால்

துன்ப நிலை மாறிவிடும்

அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால்

துன்ப நிலை மாறிவிடும்

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

 

காற்றினிலும் மழையினிலும்

கலங்க வைக்கும் இடியினிலும்

கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால்

வாழும் ஹோய் ஹோய்

 

அமைதியான நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Amaithiyaana Nathiyinilae Song Lyrics in English

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Kaatrinilum Mazhaiyinilum

Kalanga Vaikum idiyinilum

 

Kaatrinilum Mazhaiyinilum

Kalanga Vaikum idiyinilum

Karaiyinilae othungi

Nindraal vaazhum hoi hoi

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Thennam ilankeetrinilae….

 

Thennam ilankeetrinilae

Thaalaatum thendral adhu

Thennam ilankeetrinilae

Thaalaatum thendral adhu

 

Thennai thanai Saaithu vidum

Puyalaaga Varum pozhuthu

Puyalaaga Varum pozhuthu

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Aatrankarai Metinilae

Aadi nirkum Naanal adhu

Aatrankarai Metinilae

Aadi nirkum Naanal adhu

 

Kaatradithaal Saaivathillai

Kanintha Manam veezhvathillai

Kaatradithaal Saaivathillai

Kanintha Manam veezhvathillai

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Naanalilae Kaaleduthu

Nadanthu Vantha penmai idhu

Naanalilae Kaaleduthu

Nadanthu Vantha penmai idhu

 

Naanam Ennum thendralilae

Thottil kattum menmai idhu

Naanalilae Kaaleduthu

Nadanthu Vantha penmai idhu

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Anthiyil Mayangi vizhum

Kaalaiyil thelinthu vidum

Anthiyil Mayangi vizhum

Kaalaiyil thelinthu vidum

 

Anbu mozhi Ketu vittaal

Thunba Nilai maarividum

Anbu mozhi Ketu vittaal

Thunba Nilai maarividum

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Kaatrinilum Mazhaiyinilum

Kalanga Vaikum idiyinilum

Karaiyinilae othungi

Nindraal vaazhum hoi hoi

 

Amaithiyaana Nathiyinilae odum

Odam alavillatha

Vellam vanthaal aadum

 

Youtube – Links

Leave a Comment