Amsavalli Song Lyrics in Tamil | Vanangamudi

Amsavalli Song Lyrics

Movie NameVanangamudi
Song NameAmsavalli
ActorArvind Swami, Ritika Sing
MusicD.Imman
SingerIshwaria Chandru
lyricistArunraja Kamaraj
Movie Release date
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Amsavalli Song Lyrics in Tamil

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

தனியா பூத்த தாமரை

இதோ இதோ இதோ

கனிவாய் மாறும் தேவதை

அதோ அதோ அதோ

 

கவிதை ஆகும் கட்டுரை

கவலை தீர்க்கும் பென்சிலை

இதழை கேட்கும் பண்பலை

விடலை காட்டின் பஞ்சனை

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

கொஞ்சி கொஞ்சி மனச நீயும் கலைக்கிற

மிஞ்சி மிஞ்சி ஆளயே நீ கவுக்கிற

இல்லாத இடுபத்தான் நீ வளைக்கிற

 

பொல்லாத ஆசையாத்தான் நீ விளக்கிற

வெளிய வெளிய சந்தோஷத்த நீ நெறப்புற

என்ன வலிய வலிய பின்னாடி சுத்த வக்கிற

 

சக்கரைப் பார்வையை நீ வீசினாள்

அக்கறை பாவையாய் நான் மாறுவேன்

சிக்கலை தீர்த்திடவே சிக்கிடா வா

முக்கனி போல் எனை நீ என்னிட வா

 

தேகம் தேயும் தேய்பிறை

மோகம் கூடும் நேர்மறை

யாக தீயில் நான் இரை

யோக தேனை நீ குறை

 

ஆளை தின்னும் கண்ணாலே

ஆடை தின்ன வந்தாயே

ஆசையான மீசை பூசை

தா நீ வா வா

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

அக்கினி பூவென என் மேனியோ

அர்ச்சனை செய்வது உன் பனியோ

அத்தனை ஆசைகளும் உளறவா

அந்தியில் ஆவலுடன் மலரவா

 

இன்பம் ஏற்றும் காரிகை

தாபம் நீட்டும் தூரிகை

காதல் காட்டின் மூலிகை

தாகம் தீட்டும் தாரகை

 

கோடை காலம் உன்னாலே

கோஷம் போடும் தன்னாலே

கோதை நானும் போதை ஏற்றிட

வா நீ வா வா

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

அம்சவள்ளி அம்சவள்ளி

அம்ச அம்ச அம்சவள்ளி

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Amsavalli Song Lyrics in English

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Thaniya Pooththa Thamarai

Idho Idho Idho

Kanivaai Maarum Dhevathai

Adho Adho Adho

 

Kavidhai Aagum Katturai

Kavalai Theerkum Pencilai

Idhazhai Ketkum Pannbaalai

Vidalai Kaatin Panjai

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Konji Konji Manasa Neeum Kalaikira

Minji Minji Ala Neeye Kavukira

Illatha Idupathan Nee Valaikira

 

Pollatha Aasaiyathan Nee Velaaikira

Veliya Veliya nee Suiththa nee Nerapura

Enna Valiya Valiya Pinnadai Sutha Vaikira

 

Sakkarai Paarvaiyai Nee Veesinaal

Akkarai Paavaiyaai Naan Maaruven

Sikkalai Theerthidave Sikkida Vaa

Mukkani Pol Enai Nee Ennida Vaa

 

Thegam Thaeyum Thaei Pirai

Mogam Koodum Nermarai

Yaaga Theeyil Naan Irai

Yoga Thaennai Nee Kurai

 

Aalai Thinnum Kannalae

Aadai Thinna Vandhaaiye

Aasaiyana Meesai Poosai

Thaa Nee Vaa

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Akkini Poovena En Maeniyo

Archanai Seivatthu Un Baaniyo

Aththanai Aasaigalum Ularava

Andhiyil Avaludan Malarava

 

Inbam Yetrum Kaarigai

Thabam Neetum Thoorigai

Kaadhal Kaatin Moolgai

Thaagam Theetum Thaaragai

 

Koodai Kaalam Unnalae

Kosham Podum Thannalae

Kodhai Naanum Bodhai Yaettrida

Vaa Nee Vaa

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

Amsavalli Amsavalli

Amsa Amsa Amsa Amsavalli

 

YouTube-Links

Leave a Comment