Anjanadri Song Lyrics in Tamil |

Anjanadri Song Lyrics

Movie NameHanuman
Song NameAnjanadri
ActorTeja Sajja, Amritha Aiyer
MusicGowra Hari
SingerSai Charan Bhaaskaruni
lyricistSiva Shakthi Datta
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Anjanadri Song Lyrics in Tamil

அஞ்சனாத்திரி அழகிய மலையில்

இரவு பகலாக கடும் தவம் செய்து

வானர கேசரி கேசரி மனைவி தாயும் ஆகினாள்

 

வாயுவின் மகனாய் பிறந்தானே

அஷ்டசித்தியை அடைந்தானே

அஞ்சனாவின் புதல்வன் அனுமன் பாரடா

 

காலைவிடிந்த உடன் பசியும் எடுத்ததே

சூரியன் கனியாய் கண்ணில் தெரிந்ததே

அடடா அடையும் ருசித்திட

அனுமன் அருகில் நெருங்கினான்

பூமியும் அதனால் இருளாக

உலகம் பயந்ததே வா வா

 

அட இதை உடனே

இந்திரன் கண்டு

ஐராவதம் அதில் ஏறி சென்று

ஆஞ்சநேயனை தாக்கினரே

வஜ்ராயுதம் விசிறியே

 

இந்த சண்டையில் வாயுவின் பகவான்

சிந்திய ரத்தம் சின்னதாய்

பூமியை நோக்கி சீறி பாய்ந்து

வங்க கடலிலே வீழ

 

வங்க கடலின் அடி ஆழம் சென்று

சிற்பி கூட்டில் அட தஞ்சம் கொண்டு

காலம் பல காலம் கடந்து இங்கு

ஹனுமான் ருத்ர மணியானாதங்கே

தகுதியான நல்ல மனிதருக்காக

 

காத்திருப்புக்கு அது கோடி யுகம்

கைசேர்ந்தால் நூறு வரம்

 

காத்திருப்புக்கு அது கோடி யுகம்

கைசேர்ந்தால் நூறு வரம்

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Anjanadri Song Lyrics in English

Anjanadri Azhagiya Malaiyil

Iravu Pagalaaga Kadum Thavam Seidhu

Vaanara Kesari Kesari Manaivi Thaayum Aaginaal

 

Vaayuvin Maganaai Pirandhaane

Ashtasiththiyai Adaindhaane

Anjanaavin Pudhalvan Hanuman Paaradaa

 

Kaalai Vidindha Udan Pasiyum Eduththadhe

Sooriyan Kaniyaai Kannil Therindhadhe

Adadaa Adhaiyum Rusiththida

Hanuman Arugil Nerunginaan

 

Boomiyum Adhanaal Irulaaga

Ulagam Bayandhadhe Vaa Vaa

 

Ada Idhai Udane

Indiran Kandu

Iravadham Adhil Yeri Sendri

Aanjaneyanai Thaakkinaare Vajraayudham Visiriye

 

Indha Sandaiyil Vaayuvin Bagavaan

Sindhiya Raththam Chinnathaai

Boomiyai Nokki Seeri Paaindhu

Vanga Kadalike Veezha

 

Vanga Kadalin Adi Aazham Sendru

Sirpi Koottil Ada Thanjam Kondu

Kaalam Pala Kaalam Kadandhadhu Inge

Hanuman Ruthra Maniyaanaadhange

Thagudhiyaana Nalla Manidharukkaaka

 

Kaaththirukku Adhu Kodi Yugam

Kaiserndhaal Nooru Varam

 

Kaaththirukku Adhu Kodi Yugam

Kaiserndhaal Nooru Varam

 

YouTube-Links

Leave a Comment