Azhagana Sathigari Song Lyrics in Tamil | Rebel

Azhagana Sathigari Song Lyrics

Movie NameRebel
Song NameAzhagana Sathigari
ActorG.V.Prakash Kumar, Mamitha Baiju
MusicG.V.Prakash Kumar
SingerVelmurugan
lyricistEkadesi
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Azhagana Sathigari Song Lyrics in Tamil

அழகான சதிகாரி

ஆளகொன்னு போறா டா

யே படுபாவி கொடிமேல

என்ன காய போட்டா டா

 

அள்ளித்தான் பட்டாம்பூச்சி

தந்தாளே

யே கொள்ளத்தான் கொண்டுவந்த

கண்ணாலே

 

அந்த அச்சு வெல்லம்

எனக்கு வேணும் அங்காளி

அவள வெச்சிக்கிட்டு வணங்க

வேணும் பங்காளி

 

யே வஞ்சி வந்தா போதும்

அட கஞ்சி கூட வேணா

யே பச்சை கிளி போது

ஒரு பஞ்சு மெத்த வேணாம்

 

ஏய் உப்பு கல்லு கூட

இப்போ சக்கரையா போச்சு

நா நிம்மதியா தூங்கி

அட பத்து நாளு ஆச்சு

 

செல போல கொலக்காரி வந்தாளே

விலையில்லா மது போத தந்தாளே

தலவாழ எல போல வந்தாளே

பசியாற சிரிப்பு அள்ளி தந்தாளே

 

வெக்க படுது என்ன வெட்டிப்புட்டு போறா

பக்கத்துல வந்தா நா ஆவேனே நூறா

 

காம்பசாட்டம் நானும்

யே சுத்தி தானே வாறேன்

என்ன கண்டுகிட்டா போதும்

நா கட்டிகிறேனே

 

ஏய் புத்தகத்த பாத்தா

வாந்தி எதுக்குறேன்

அந்த பொண்ண பாக்க

நாலு வேளை குளிக்கிறேன்

 

அழகான சதிகாரி

ஆளகொன்னு போறா டா

யே படுபாவி கொடிமேல

என்ன காய போட்டா டா

 

தெருநாய்க்கும் தோஸ்தாகி போனேனே

தேர் பாக்கா அவ பாத்து நின்னேனே

ஆகாசம் அவளாகி போனேனே

ராவெல்லாம் கூர்க்காவா நின்னேனே

 

உள்ளுக்குள்ள பாரு

ஒரு கலவரந்தான் போது

தில்லு முல்லு வேல

என் முன்னால ஏது

 

பச்சரிசி பல்லு

அட பண்ணருவா மூக்கு

சில்வர்கெண்ட கண்ணு

அவ செம்பருத்தி டா

 

அட பாம்பாட்டி போல

என்ன படுத்துறா

யே தூக்கத்தையே

புடவையாட்டம் உடுத்துறா

 

அழகான சதிகாரி

ஆளகொன்னு போறா டா

யே படுபாவி கொடிமேல

என்ன காய போட்டா டா

 

அள்ளித்தான் பட்டாம்பூச்சி

தந்தாளே

யே கொள்ளத்தான் கொண்டுவந்த

கண்ணாலே

 

அந்த அச்சு வெல்லம்

எனக்கு வேணும் அங்காளி

அவள வெச்சிக்கிட்டு வணங்க

வேணும் பங்காளி

 

யே வஞ்சி வந்தா போதும்

அட கஞ்சி கூட வேணா

யே பச்சை கிளி போது

ஒரு பஞ்சு மெத்த வேணாம்

 

ஏய் உப்பு கல்லு கூட

இப்போ சக்கரையா போச்சு

நா நிம்மதியா தூங்கி

அட பத்து நாளு ஆச்சு

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Azhagana Sathigari Song Lyrics in English

Azhagana Sathigari

Aala Konnu Poraa Da

Yae Padupaavi Kodimela

Enna Kaaya Pottaa Da

 

Allithaan Pattaampoochi

Thandhaale

Yae Kollathaan Konduvandha

Kannaale

 

Andha Acchu Vellam

Enaku Venum Angaali

Avala Vechikkittu

Vananga Venum Pangaali

 

Yae Vanji Vandhaa Podhum

Ada Kanji Kooda Venaa

Yae Pacha Kili Podhum

Oru Panju Mettha Venaam

 

Yae Uppu Kallu Kooda

Ippo Sakkaraiyaa Pochu

Naa Nimmadhiyaa Thoongi

Ada Patthu Naalu Aachu

 

Sela Pola Kolakaari Vandhaale

Velayilla Madhu Bodha Thandhaale

Thazhavaazha Ela Pola Vandhaale

Pasiaara Sirippu Alli Thandhaale

 

Vekka Padumbodhu

Enna Vettiputtu Poraa

Pakkatthula Vandha

Naa Aavene Nooraa

 

Compusaatam Naanum

Yae Sutthi Thaane Vaaren

Yae Kandukitta Podhum

Naa Kattikirene

 

Yae Putthagattha Paathaa

Vaandhi Edukkuren

Andha Ponna Paaka

Naalu Vela Kulikiren

 

Azhagana Sathigari

Aala Konnu Poraa Da

Yae Padupaavi Kodimela

Enna Kaaya Pottaa Da

 

Therunaaikum Dhosthaagi Ponene

Ther Paaka Ava Paatthu Ninnene

Aahasam Avalaagi Ponene

Raavellaam Goorkaavaa Ninnene

 

Ullukulla Paaru

Oru Kalavaranthaan Pothu

Thillu Mullu Vella

En Munnaala Edhu

 

Paccharusi Pallu

Ada Pannaruva Mookku

Silverkenda Kannu

Ava Sembarutthi Da

 

Ada Paambaatti Pola

Enna Padutthuraa

Yae Thookathaye

Podavaiyaattam Udutthuraa

 

Azhagana Sathigari

Aala Konnu Poraa Da

Yae Padupaavi Kodimela

Enna Kaaya Pottaa Da

 

Allithaan Pattaampoochi

Thandhaale

Yae Kollathaan Konduvandha

Kannaale

 

Andha Acchu Vellam

Enaku Venum Angaali

Avala Vechikkittu

Vananga Venum Pangaali

 

Yae Vanji Vandhaa Podhum

Ada Kanji Kooda Venaa

Yae Pacha Kili Podhum

Oru Panju Mettha Venaam

 

Yae Uppu Kallu Kooda

Ippo Sakkaraiyaa Pochu

Naa Nimmadhiyaa Thoongi

Ada Patthu Naalu Aachu

 

YouTube-Links

Leave a Comment