Azhage vaa Song Lyrics in Tamil | Movie – Aandavan Kattalai

Azhage vaa Song Lyrics

Movie NameAandavan Kattalai / ஆண்டவன் கட்டளை
ActorsSivaji Ganesan, Devika
MusicM.S. Viswanathan
SingerP. Susheela
lyricistKannadasan
Movie Release date1964
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Azhage vaa Song Lyrics in Tamil

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா!

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

 

ஆலய கலசம் ஆதவனாலே

மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே

 

ஆலய கலசம் ஆதவனாலே

மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

 

ஒரு கேள்வியை

உன்னிடம் கேட்டுவிட்டேன்

நான் கேட்டதை

எங்கே போட்டுவிட்டாய்?

 

என்ன தேடுகின்றாய்? எங்கே ஓடுகின்றாய்?

உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்?

 

உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்?

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

 

இன்ப ஆற்றினில் ஓடம் ஓடிவரும்

அந்த ஓடத்தில் உலகம் கூடி வரும்

நம் முன்னவர்கள் வெறும் முனிவரில்லை

அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை

 

அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

 

ஒரு மொழி அறியாத பறவைகளும்

இன்ப வழியறியும் இந்த உறவறியும்

 

இரு விழியிருந்தும் நல்ல மொழியிருந்தும்

இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்?

 

இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்?

 

அழகே வா! அருகே வா!

அலையே வா! தலைவா வா!

அழகே வா! வா! வா! அழகே வா!

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Azhage vaa Song Lyrics in Tamil

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa!

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Aalaya kalasam aadhavanaalae

Minnudhal polae minnudhu ingae

 

Aalaya kalasam aadhavanaalae

Minnudhal polae minnudhu ingae

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Oru kelviyai

Unnidam kettuvitten

Naan kettadhai Engae poottuvittaai?

 

Enna thaedugindraai? Engae odugindraai?

Undhan thevaigalai yen moodugindraai?

 

Undhan thevaigalai yen moodugindraai?

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Inba aattrinil odam odi varum

Andha odathil ulagam koodi varum

Nam munnavargal perum munivarillai

Avar thanithirundhaal Naam pirappadhillai

 

Avar thanithirundhaal Naam pirappadhillai

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Oru mozhi ariyaadha paravaigalum

Inba vazhiariyum indha uravaraiyum

 

Iru vizhi irundhum nalla mozhi irundhum

Ingu vazhi irundhum Yen mayangugiraai?

 

Ingu vazhi irundhum Yen mayangugiraai?

 

Azhage vaa! arugae vaa!

Alaiyae vaa! thalaivaa vaa!

Azhage vaa! vaa! vaa! Azhage vaa!

 

Youtube – Links

Leave a Comment