Bulb Song Lyrics in Tamil | Rangoli / ரங்கோலி

Bulb Song Lyrics

Movie NameRangoli / ரங்கோலி
Song NameBulb
ActorsHamaresh, Muruga Doss, Prarthana
MusicSundaramurthy KS
SingersGuru, Neru
lyricistVaali Mohan Das
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Bulb Song Lyrics in Tamil

வாடி போன பூவிது

வாசம் வீசுது

தாடி வளக்க துடிக்குது

கரை தேடுது

 

பாதி மனசு தவிக்குது

என்ன வாட்டுது

பாத மறந்து போகுது

 

வாடி போன பூவிது

வாசம் வீசுது

தாடி வளக்க துடிக்குது

கரை தேடுது

 

பாதி மனசு தவிக்குது

என்ன வாட்டுது

பாத மறந்து போகுது

 

காத்து வாங்க கரைக்கு போனேன்

கடல காணோமே…!

அடி காந்தா

நான் தேடிப்பாத்தேன்

அவள காணோமே…!

 

சேத்து வச்ச ஆசையெல்லாம்

பல்பு வாங்குதே…

அழுவாத அடங்காட்டி போடா

 

வேணாம் இது

சூப்பர் லைஃப் டா

அவ போறா வெறும்

காஸ்ட்லி பன்னு டா

 

வேணாம் இது

சூப்பர் லைஃப் டா

அவ போறா வெறும்

காஸ்ட்லி பன்னு டா

 

வாழ்க்க என்ன

போட்டு தாக்குதே

அட போடா இது

போங்கு ஆட்டம் டா

 

பாதி தூரம்

வந்த கப்பலே

 

கர சேந்தா அங்க

அடிமை வாழ்க்கைகடா

 

யாரோட வாழ்க்கை இங்க

யார் கையில

நான் போட்ட கணக்குல

ஒரு பருப்பும் வேகல

 

கை வீசிப் போயா

இங்க எதுவும் நடக்கல

அட போயா…

இங்க எதுவும் சரியில்ல….

 

காத்து வாங்க கரைக்கு போனேன்

கடல காணோமே!

அடி காந்தா

நான் தேடிப்பாத்தேன்

காத்த காணோமே!

 

சேத்து வச்ச ஆசையெல்லாம்

பல்பு வாங்குதே…

அழுவாத அடங்காட்டி போயோ

 

வேணாம் இது

சூப்பர் லைஃப் யா

அவ போயா இது

காந்தி மண்ணுயா

 

வேணாம் இது

சூப்பர் லைஃப் யா

அவ போயா இது

காந்தி மண்ணுயா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Bulb Song Lyrics in English

Vaadi Pona Poovidhu

Vaasam Veesudhu

Thaadi Valakka Thudikkudhu

Kara Thedudhu

 

Paadhi Manasu Thavikkudhu

Enna Vaattudhu

Paadha Marandhu Pogudhu

 

Vaadi Pona Poovidhu

Vaasam Veesudhu

Thaadi Valakka Thudikkudhu

Kara Thedudhu

 

Paadhi Manasu Thavikkudhu

Enna Vaattudhu

Paadha Marandhu Pogudhu

 

Kaathu Vaanga Karaikku Ponen

Kadala Kaanome

Adi Kaandhaa

Naan Thedipaathen

Avala Kaanome

 

Seththu Vache Aasaiyellam

Bulbu Vaangudhey…

Azhuvaadha Adhangaatti Poda

 

Venaam Idhu

Super Life Daa

Ava Poraa Verum

Costly Bunnu Daa

 

Venaam Idhu

Super Life Daa

Ava Poraa Verum

Costly Bunnu Daa

 

Vaazhkka Enna

Pottu Thaakkudhey

Ada Podaa Idhu

Bongu Aattam Daa

 

Paadhi Dhooram

Vandha Kappale

 

Kara Sendhaa Anga

Adimai Vaazhkkadaa

 

Yaaroda Vaazhkka Inga

Yaar Kaiyila

Naan Potta Kanakkula

Oru Paruppum Vegala

 

Kai Veesi Poyaa

Inga Edhuvum Nadakkala

Ada Poyaa…

Inga Edhuvum Sariyilla….

 

Kaathu Vaanga Karaikku Ponen

Kadala Kaanome

Adi Kaandhaa

Naan Thedipaathen

Kaattha Kaanome

 

Seththu Vache Aasaiyellam

Bulbu Vaangudhey…

Azhuvaadha Adhangaatti Poda

 

Venaam Idhu

Super Life Yaa

Ava Poyaa Idhu

Gandhi Mannuyaa

 

Venaam Idhu

Super Life Yaa

Ava Poyaa Idhu

Gandhi Mannuyaa

 

YouTube – Links

Leave a Comment