Chinnanchiru Manasukulla Song Lyrics in Tamil | Parivarthanai

Chinnanchiru Manasukulla Song Lyrics

Movie NameParivarthanai
Song NameChinnanchiru Manasukulla
ActorsSurjith, Swathi
MusicRashaanth Arwin
SingersRajalakshmi Senthil Ganesh, Senthildass
lyricistVJP Raghupathi
Movie Release date2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Chinnanchiru Manasukulla Song Lyrics in Tamil

சின்னஞ்சிறு மனசுக்குள்ள

காதல் றெக்க முளைக்க…

அது பிஞ்சு கைய கோர்த்துகிட்டு

வானம் பூமி அளக்க…

 

ஒரு செம்மண்ணும் நீரு போல

அந்த செங்காத்தும் பூவும் போல

அது ஒன்னாகவே எப்போதுமே

சேர்ந்து தான் இருக்கா

ரெண்டும் காதல் ராகம் படிக்க…

 

சின்னஞ்சிறு மனசுக்குள்ள

காதல் றெக்க முளைக்க…

அது பிஞ்சு கைய கோர்த்துகிட்டு

வானம் பூமி அளக்க…

 

செக்க செவப்பி உன்னால நான்

சொக்குறேன் தன்னால

திக்குறேன் முன்னால

 

கொஞ்சும்கிளி கண்ணால நீ

கிள்ளுற மெல்லுற

என்னமோ பண்ணுற

 

தத்தி தாவுற வானத்த

தொட்டு நீவுது மேகந்தான்

பித்தன்தான் தலைகேறதே

 

முத்தம் தூவுடா நீயுந்தான்

 

காலம் பூரா நீயும்

எப்பவும் கை கோர்க்க வேணும்

அட மண்ணு மூடினாலும்

உன் நினப்பு நெஞ்சுக்குள்தான்…

 

சின்னஞ்சிறு மனசுக்குள்ள

காதல் றெக்க முளைக்க…

அது பிஞ்சு கைய கோர்த்துகிட்டு

வானம் பூமி அளக்க…

Chinnanchiru Manasukulla Song Lyrics in English

Chinnanchiru Manasukulla

kadhal Rekka Mulaikka..

Athu Pinchu Kaiya Korthukittu

Vaanam Boomi Alakka..

 

Oru Semmannum

Neerum Pola

Antha Sengaathum

Poovum Pola

 

Athu Onnaagavey

Eppothumey

Sernthu thaan irukka..

Rendum kadhal Ragam Padikka..

 

Chinnanchiru Manasukulla

Kadhal Rekka Mulaikka

Athu Pinchu Kaiya Korthukittu

Vaanam Boomi Alakka

 

Sekka Sevappi Unnala Naan

Sokkuren Thannala

Thikkuren Munnala

 

Konjunkili Kannala Nee

Killura Mellura

Ennamo Pannura

 

Thathi Thavura Vaanatha

Thottu Neevuthu Meganthaan

Pithanthaan Thalaikeruthey

Mutham Thoovudaa Neeyunthaan

 

Kaalam Pooraa Neeyum

Eppavum Kai korkka Venum

Ada Mannu Moodinaalum

Un Ninaippu Nenjukkullathaan..

 

Chinnanchiru Manasukulla

Kadhal rekka Mulaikka…

Athu Pinchu Kaiya Korthukittu

Vaanam Boomi Alakka…

 

YouTube – Links

Leave a Comment