Dil Mera Loot Liya Song Lyrics in Tamil | Azhagiya Theeye / அழகிய தீயே

Dil Mera Loot Liya Song Lyrics

Movie NameAzhagiya Theeye / அழகிய தீயே
Song NameDil Mera Loot Liya
ActorsPrasanna, Navya Nair
MusicRamesh Vinayakam
SingersMadhangi, Srinivas
lyricistRamesh Vinayakam
Movie Release date2004
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Dil Mera Loot Liya Song Lyrics in Tamil

Dhil mera loot Iliya

Jisthinsae pyar kiya

Dhil mera lootiliya

Jisthinsae pyar kiya

Sapuno ko jagathiya

Dhire dhire se

Dhire dhire se

Dhire dhire se

 

கஸ்தூரி மான் இனமே

கல்லுறும் பூவினமே

காமத்து பால் இனமே

காதல் வந்தலோ

யாரும் சொல்லாமல்

காதல் வந்தலோ

 

முன் ஜாம வேளையிலே

நெஞ்சோடு பேசயிலே

கண்ணா என் ஆசைகளை

நீயும் கண்டல்லோ

யாரும் காணாமல்

நீயும் கண்டல்லோ

 

உடை மீறி சதிராடும் உனதழகினை

உயிர் சுடும் வரை அளந்தேனே

 

எடை மேலே குடியேறும் இருபது விரல்

நடை பழகிட தொலைந்தேனே

 

கஸ்தூரி மான் இனமே

கல்லுறும் பூவினமே

காமத்து பால் இனமே

காதல் வந்தலோ

யாரும் சொல்லாமல்

காதல் வந்தலோ

 

சொல்லாமலே சென்றாயடி

கண் ஜாடையில் கொன்றாயடி

 

கொண்டாடவே வந்தேனடா

கொத்தோடு தான் தந்தேனடா

 

விழுந்தேன் விழுந்தேன்

எதிர் பாராமலே

 

அலைந்தேன் அலைந்தேன்

நடை போடாமலே

 

தேனூரும் தேகத்திலே வேர்வைகள்

ஆறாகும் மோகத்திலே

 

ஆரம்பம் ஆனால்

என்ன ஆனந்த மாநாடு

ரெண்டு கன்னம் ஒட்டி கொள்ள

ஒன்றை ஒன்று நீட்டி தள்ளாதோ

 

கஸ்தூரி மான் இனமே

கல்லுறும் பூவினமே

காமத்து பால் இனமே

காதல் வந்தலோ

யாரும் சொல்லாமல்

காதல் வந்தலோ

.

உன்னோடு நான் ஒன்றாகவா

செந்தாமரை வண்டாகவா

 

கண்ணாலனே என்னோடு வா

கையோடு தான் கை சேரவா

 

துணிந்தேன் துணிந்தேன்

துளி ஆறானதே

 

மிதந்தேன் மிதந்தேன்

சுகம் நூறானதே

 

பெண் ஆசை தள்ளாடுது

தண்ணீரை தீயாக்கும் நன்னாள் எது

பேராசை போராடுது

நீ பாதி நான் பாதி

கெஞ்சி கெஞ்சி கொஞ்சி கொஞ்சி

மிச்சமின்றி தொட்டு தின்போமா

 

Dhil mera loot Iliya

Jisthinsae pyar kiya

Dhil mera lootiliya

Jisthinsae pyar kiya

Sapuno ko jagathiya

Dhire dhire se

Dhire dhire se

Dhire dhire se

Dil Mera Loot Liya Song Lyrics in English

Dhil mera loot Iliya

Jisthinsae pyar kiya

Dhil mera lootiliya

Jisthinsae pyar kiya

Sapuno ko jagathiya

Dhire dhire se

Dhire dhire se

Dhire dhire se

 

Kasturi mann inamae

Kallurum poovinamae

Kamaththu pall inamae

Kaadhal vanthaloo

Yarum sollamal

Kaadhal vanthaloo

 

Munn jama velaiyilae

Nenjodu pessayilae

Kanna en asaigalai

Neeyum kandallo

Yarum kanamal

Neeyum kandallo

 

Udai meeri sathiradum ரnathazhginai

Uyir sudum varai alanthennae

 

Edai melae kudiyerum

Erubathu viral nadai pazhagida

Tholainthennae

 

Kasturi mann inamae

Kallurum poovinamae

Kamaththu pall inamae

Kaadhal vanthaloo

Yarum sollamal

Kaadhal vanthaloo

 

Sollamellae sendrayadi

Kan jadaiyil kondrayadi

 

Kondadavae vanthenada

Kothodu thaan thanthenada

 

Vizhuthen vizhuthen

Yethir paramallae

 

Allanthen allanthen

Nadai poodamellae

Theannurum dhegathillae

Veravaigal arragum moogathillae

 

Arambam annal yenna

Anandha mannaadu

Rendu kannam ottikolla

Ondrai ondru netti thallathoo

 

Kasturi mann inamae

Kallurum poovinamae

Kamaththu pall inamae

Kaadhal vanthaloo

Yarum sollamal

Kaadhal vanthaloo

 

Unnodu naan ondragava

Senthamarai vandagavaa

 

Kannalanae yennodu va

Kaiyodu thaan kaiseravaa

 

Thuninthen thuninthen

Thuli aranathae

 

Mithanthen mithanthen

Sugam nooranathae

 

Pen asai thalladuthu

Thaneerai theeyakkum

Nannal ethu

 

Perasai pooraduthu

Nee pathi naan pathi

Kenji kenji konji konji

Michamindri thottu thinbooma..

 

Dhil mera loot Iliya

Jisthinsae pyar kiya

Dhil mera lootiliya

Jisthinsae pyar kiya

Sapuno ko jagathiya

Dhire dhire se

Dhire dhire se

Dhire dhire se

 

YouTube – Links

Leave a Comment