Dolly Dolly Song Lyrics in Tamil (டாலி டாலி) | Dinosaurs / டைனோசர்

Dolly Dolly Song Lyrics 

Movie NameDinosaurs / டைனோசர்
Song NameDolly Dolly (டாலி டாலி)
ActorsUdhay Karthik, Rishi Rithvik, Sai Priya Deva
MusicBobo Sasii
SingerSindhai Sethu
lyricistM.R. Madhavan
Movie Release date——-
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Dolly Dolly Song Lyrics in Tamil

ஏய் டாலி டாலி

ஓ மை டாலி

நீ ஆசை காட்டி ஆட்டோகிராப்ப

ஹார்ட்டில் போட்டடி

 

ஏய் வாடி வாடி

என் நாட்டி பேட்டி

இனி உன்ன வுட்டா

எனக்கு வேற டூயுட்டி லேதுடி

 

பால் ஐஸ் கண்ணாலே

ஆள அள்ளூரியே

புதுசா செஞ்சி வெச்ச

அல்வா போல மின்னுறியே

 

ஹை ஹீல்சு நடையிலே

எம்மாடி பின்னூரியே

மேக்னட்டு போல

அடி என்ன இழுக்குறியே

 

உன் ஓபன் ஹேர்-கு

அந்த ஹாலிவுட்-யே காலிடி

ஸ்வீட்-ஆன சிரிப்புக்கு

எம்ம பாலிவுட்-யே பதருண்டி

பின் அழகு லுக்கு

நம்ப கோலிவுட்-யே

குழம்புண்டி

முன் அழக பாத்தா

மாலிவுட்-யே மெரளுண்டி

 

இந்த செர்ரி புருட்டு லிப்ஸ்-கு

நான் சட்டன்-ஆ நின்னேன்டி

உன் சட்டின் துணி ஸ்கின்-ஆல

அய்யோ வழுக்கி விழுந்தாண்டி

 

என் பேபி…. உன் பேபி… என் பேபி…

என் பேபி … உன் பேபி… என் பேபி…

 

வேல்டு-யே வாங்கி தரன்

உன்னுடைய பியூட்டி-க்கு

ஹேப்பி ஆ வாமா போலாம்

காதல் கோட்டைக்கு

Dolly Dolly Song Lyrics in English

Hey Dolly Dolly

Oh My Dolly

Nee Aasa Kaatti Autograph-a

Heart-il pottadi

 

Hey Vaadi Vaadi

En Naughty Betti

Ini Unna Vutta

Yenaku Vera Duty Ledhudi

 

Paal Ice Kannale

Aala Alluriye

Puthusa Senji Vecha

Alwa Pola Minnuriye

 

High Heels-u Nadaiyile

Yemmadi Pinnuriye

Magnet-u Pola

Adi Yenna Izhukuriye

 

Un Open Hair-ku

Andha Hollywood-ey Gaalidi

Sweet-ana Siripukku

Yemma Bollywood-ey Patharundi

Pin Azhagu Lookuku

Namba Kollywood-ey Kozhambundi

Mun Azhaga Paatha Mallywood-ey Meralundi

 

Intha cheery Fruitu Lips-ku

Naan Stun-ah Ninnendi

Un Satin Thuni Skin-ala

Ayyo Vazhukki Vizhundhandi

 

En Baby…. Un Baby… En Baby…

En Baby …Un Baby… En Baby…

 

World-ye Vangi Tharan

Unnudaiya Beauty-ku

Happy ah Vama Polaam

Kadhal Kottaiku

 

YouTube – Links

Leave a Comment