Dukkudu Song Lyrics in Tamil | Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu

Dukkudu Song Lyrics

Movie NameOdavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu
Song NameDukkudu
Actor—–
MusicKaushik Krish
SingerKaushik Krish
lyricistMirchi Vijay
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Dukkudu Song Lyrics in Tamil

பேஜாரா பயம் காட்டும் ஊருக்குள்ள

ஆல்வேஷ் ஹேப்பி ஆ யாரும் இல்ல

 

திறமை இருந்தும்

இங்கு சான்ஸ்-உ இல்ல

உதவினு கேட்டா செய்ய

ஆளே இல்ல

 

நிக்காம ஓடு

இந்த லைஃப்-யு ல

தொட்ட உடனே டர்ர் ஆனா

சீன்-யே இல்ல

 

தடை எல்லாம் தாண்டி வந்த

ஆளு யாரு

விதியா மீறி இங்கு ஜெயிக்க போற

குருப் அ பாரு

 

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு…

 

படிக்கற படிப்புக்கு

ஏத்த வேல இல்ல

வேல கெடச்சாலும்

இன்ட்ரஸ்ட் இல்ல

 

நல்ல கதை சொன்னவனுக்கு

வாய்ப்பே இல்ல

ஹாரர் ஸ்டோரி கால இருந்தா

அட்வான்ஸ் உள்ள

 

சூட்டிங் அ தா நின்னு

பாத்தா போதும் போல

 

டூர பாத்து கெளம்பி போக

மன்சே வர்ல

 

பக்கு-உ வந்தா

ரீஸ்டாட் பண்ணும்

ஐடி பாரு

 

கோடிங் அடிச்சு அடிச்சு

கைல ரேகை காணும் பாரு

 

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு…

 

ஏய் கிரவுண்ட் இருந்தும்

கேம்-யு ஆட முடியல

பீடி பீரியட் கடன் வாங்கும்

மேத் சார் தொல்லை

 

தமிழ் ல பேசுனா

பைன் போடும்

ஸ்கூல்-கு குள்ள

 

சொல்லி தரும் வாத்திகே

இங்கிலிஷ் வர்ல

 

நிக்காம ஓடு இந்த லைஃப்-யு ல

தொட்ட உடனே டர்ர் ஆனா

சீன்-யே இல்ல

 

தடை எலாம் தாண்டி வந்த

ஆளு யாரு

 

விதியா மீறி இங்கு ஜெயிக்க போற

குருப் அ பாரு

 

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு…

 

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு

யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு

டுக்குடுடுடு…

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Ennodu Nee Song Lyrics in English

Bejaaraa Bayam Kaatum Oorukulla

Always Happy Ah

Yaarum Illa

Theramai irundhum

Ingu Change-u Illa

 

Udhavinu Keata

Seiya Aalaey Illa

Nikkama Odu

Indha Life-U La

 

Thotta Udana

Darrr Aana

Scene-Eh Illai

 

Thadai Elam

Thandi Vandha

Aalu Yaaru

 

Vidhiya Meeri Ingu

Jeika Pora

Group Ah Paaru

 

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

 

Padikara Padippuku Yetha

Velai Illa

Velai Kedachaalum

Interest Ila

 

Nalla Kadhai

Sonnavanuku

Vaaipey Illa

 

Horror Stroy

Kaila Irundha

Adavance Ulla

Shooting Ah

Dha Ninnu

Patha Podhum Pola

 

Dora Paathu

Kelambi Poga

Manasey Varla

 

Bug-u Vandha

Restart Pannum

IT Paaru

Going Adichu Adichu

 

Kaila Regai

Kaand Paaru

 

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

 

Aeyy Ground Irundhum

Game-U

Aadd Mudiyala

 

P.E.T Perioo

Kadan Vaangum

Maths Sir Tholla

 

Tamil La

Peasuna

Fine Podum

School-U Kulla

 

Solli Tharum

Vaathikey

English Varal

Nikkama Oodu

Indha Life-U La

 

Thotta Udana

Darrr Aana

Scene-Eh Illai

 

Thadai Elam

Thandi Vandha

Aalu Yaaru

 

Vidhiya Meeri Ingu

Jeika Pora

Group Ah Paaru

 

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

Aei Dukkudu Dukkudu Dukkudu

Dukkududuuu

 

YouTube-Links

Leave a Comment