En Nenjil Song Lyrics
Movie Name | Sila Nodigalil |
Song Name | En Nenjil |
Actor | Yashika Aanand, Richard Rishi |
Music | Bjorn Surrao |
Singer | Bjorn Surrao |
lyricist | Vignesh Ramakrishna |
Movie Release date | 2023 |
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
En Nenjil Song Lyrics in Tamil
இனிமைகள் தூவும் கனமே
இனியதரூற்றுமானதோ
கண்களின் அமுதம் நீயே
கனவுகள் மூற்றும் தீயடி
என் நெஞ்சில் தத்தளிக்கும் மெல்லினமே
என்னென்னை நீங்கி போனதோ?
நீயன்றி வேறு எங்கே செல்லவே
பகலவன் ஒலிகளின் வெண்மை நீ
நிலவில் சாரும் பணியும் நீ
உயிரின் ஆர்வம் நீயே நீயேடி
நேற்று நீல மேகம் ஒன்று
நெஞ்சில் சாரல் ஆனதே
நீயும் நானும் சேந்த நாட்கள்
மீண்டும் மீண்டும் தோன்றினேன்
அழகிய திமிராய் இருந்திடு நீ – என்
நினைவின் மாறு வேடமே?
நீயன்றி வேறு எங்கே செல்லவே
பகலவன் ஒலிகளின் வெண்மை நீ
நிலவில் சாரும் பணியும் நீ
உயிரின் ஆர்வம் நீயே நீயேடி
இனிமைகள் தூவும் கனமே
இனியதரூற்றுமானதோ
கண்களின் அமுதம் நீயே
கனவுகள் மூற்றும் தீயடி
அழகிய திமிராய் இருந்திடு நீ – என்
நினைவின் மாறு வேடமே?
நீயன்றி வேறு எங்கே செல்லவே
என் நெஞ்சில் தத்தளிக்கும் மெல்லினமே
என்னென்னை நீங்கி போனதோ?
நீயன்றி வேறு எங்கே செல்லவே
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
En Nenjil Song Lyrics in English
Inimaikal thoovum kaname
Iniyathorootramaanatho
Kankalin amutham neeye
Kanavukal mootrum theeyedi
En nenjinil thathalikkum melliname
Yennennai neengi ponatho?
Neeyendri veru enke selave
Pakalavan olikalin venmai nee
Nilavil saarum paniyum nee
Uyirin aarvam neeye neeyedi
Netru neela megham ondru
Nenjil saaral aanathe
Neeyum naanum sentha naatkal
Meendum meendum thondrinen…
Azhagiya thimirai irunthidu nee -en
Ninaivin maaru vedame?
Neeyendri veru enke sellave
Pakalavan olikalin venmai nee
Nilavil saarum paniyum nee
Uyirin aarvam neeye neeyedi
Inimaikal thoovum kaname
Iniyathorootramaanatho
Kankalin amutham neeye
Kanavukal mootrum theeyedi
Azhagiya thimirai irunthidu nee -en
Ninaivin maaru vedame?
Neeyendri veru enke sellave
En nenjinil thathalikkum melliname
Yennennai neengi ponatho?
Neeyendri veru enke selave