Enavo Eatho Song Lyrics in Tamil | Eppura

Enavo Eatho Song Lyrics

Movie NameEppura
Song NameEnavo Eatho
ActorVijay Murugan, Nathoshiya Saint Julien
MusicJass JP
SingerSridhar Premkumar, Siva Priya
lyricistNandha Lakshman
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Enavo Eatho Song Lyrics in Tamil

பக்குனு மோதிட்டாளே

சட்டுனு சாச்சிட்டாளே

எக்சைமண்ட் ஆகிட்டேனே

எக்கீயூஸ் மீ பார்வ பாரேன்

 

டக்குனு தாக்கிட்டாளே

பட்டுனு மாத்திட்டாளே

எக்ஸ்ட்ரீம் ஆ எட்டி பார்த்தேன்

எக்கீயூஸ் மீ பார்வ பாரேன்

 

என்னவோ ஏதோ

அட என்னவோ ஏதோ

இப்பே தான் பாத்தேன் உள்ள

என்னவோ ஏதோ

 

வீனோ வீனோ

அட வீனோ

வீனோ வீனோ

இவள விட்டுபுட்டா

அட வாழ்க்க வீனோ

 

அவ அழகால கட்டி வச்சி

ஒரு மாறி என்ன நிக்க வச்சி

காதல் ஏனோ செய்யச் சொல்லி

என்ன கன்பீயூஸ் ஆக்குறா

 

அவ கண்ணால பத்தவச்சி

புது வார்த்த ஒன்ன பேச வச்சி

ஹார்ட்டுல ரகசியம் ஏதோ சொல்லி

என்ன மெண்டல் ஆக்குறா

 

என்னவோ ஏதோ

அட என்னவோ ஏதோ

இப்பே தான் பாத்தேன் உள்ள

என்னவோ ஏதோ

 

வீனோ வீனோ

அட வீனோ

வீனோ வீனோ

இவள விட்டுபுட்டா

அட வாழ்க்க வீனோ

 

பொன்னமா கண்ணம்மா

ஐ லவ் யூ னு சொல்லுமா

யாரம்மா நீயம்மா

ஒரு டேட்டிங் போலாமா

 

பொன்னமா கண்ணம்மா

ஐ லவ் யூ னு சொல்லுமா

யாரம்மா நீயம்மா

ஜஸ்ட் ட்ரை தா பண்ணும்மா

 

இண்டர்நெட் கால தொட்டு

இன்ஸ்டாகிராமில் குயிட் பார்த்து

குறையே இல்லாமா

கொண்டு வந்து தாரேன் மா

தாரேன் மா

 

ஹாட்ஸ்பாட் கடனா வாங்கி

வாட்ஸ்அப்’ல் ஸ்டேடஸ் ஒன்னு

உனக்காக வெச்சேன் கொஞ்சம்

தோட்டு பாரேன் மா

தாரேன் மா

 

நா உனக்கான ஒருத்தி

நீ உயிர் மேல நிறுத்தி

கண்ணால பத்த வெச்ச

காதல் கொழுத்தி

 

அட கிறுக்க உன்ன ரசிச்சேன்

நீ பேச தொலஞ்சேன்

உன் மேல் வச்ச காதல்

என்ன மறந்தேன்

 

அய்யோ ஹைய்யோ இனி ஒண்ணுமே வேணாமா

அய்யோ ஹைய்யோ இது தானா தன னனா

 

அய்யோ ஹைய்யோ இனி எதுவே வேணாமா

அய்யோ ஹைய்யோ இது தானா தன னனா

 

சொல்லாம தோனவில்ல

தோனம சொன்னதில்ல

சொல்லேது தேவ இல்ல

தோனம தோனும்மெல்ல

 

சலசலனு சாரலாக

படபடனு தூரலாக

உலகெல்லாம் காலம் மாற

என் காலம் நீயும் ஆக

 

அய்யோ ஹைய்யோ இனி ஒண்ணுமே வேணாமா

அய்யோ ஹைய்யோ இது தானா தன னனா

 

அய்யோ ஹைய்யோ இனி எதுவே வேணாமா

அய்யோ ஹைய்யோ இது தானா தன னனா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Enavo Eatho Song Lyrics in English

Bakkunu Mothitale

Sattunu Sachitale

Excitement Aagitene

Excuse me

Paarva Paaren

 

Takkunu Thakkitale

Pattunu Maathitale

Extreme.a Yetti Parthen

 

Excuse me

Paarva Paren

 

Enavo Edho

Ada Enavo Edho

Ipo Han Paathan Ulla

Enanavo Adho

 

Veeno Veeno

Ada Veeno

Veeno Veeno

Ilavala Vittuta

 

Ava Algala Katti Vachi

Or Mari Ena Nikka Vachi

Kadhal Yeno Seya Solli

Enna Confuse Aakura

 

Ava Kannala Patha Vachi

Puthu Vartha Onna Pesa Vachi

Heartula Ragasiyam Yetho Solli

Yenna Mental Aaakura

 

Enavo Edho

Ada Enavo Edho

Ipo Han Paathan Ulla

Enanavo Adho

 

Veeno Veeno

Ada Veeno

Veeno Veeno

Ilavala Vittuta

Ada Vaazhka Veeno

 

Ponnama Kannuama

I Love You Nu Solluma

Oru Dating Polame

Oru Dating

 

Ponnama Kannuama

I Love You Nu Solluma

Yaramma Neeyamm

Just try The Pannemma

Just try The Pannemma

 

Internet Kaala Thottu

Instagram’il Quotes Parthu

Koraiyea Illama

Kondu Vanthu Tharen Ma

Tharen Ma

 

Hotspot Kadana Vangai

Whatsapp’il Status Onnu

Unakaga Vechen Konjam

Thottu Paaren Ma

Tharen Ma

 

Na Unakaana Oruthi

Nee Uyir Mela Niruthi

Kannala Patha Vecha

Kadhal Koluthi

 

Ada Kirukka Unna Rasichen

Nee Pesa Tholanchen

Un Mel Vacha En Kathal Marnthen

 

Ayyo Iyyayo Ini Onnumey Venamey

Ayyo Iyyayo Ithu Thanna Thananna

Ayyo Iyyayo Ini Ethuvume Venamey

Ayyo Iyyayo Thanna Thana Naa Nana

 

Sollama Thonavillla

Thonama Sonnathilla

Sillethu Theva Illa

Thonama Thonumela

 

Salasalanu Saralaga

Padapadanu Thoralaga

Ulagelam Kaalam Maara

En Kaalam Neeyum Aaga

 

Ayyo Iyyayo Ini Onnumey Venamey

Ayyo Iyyayo Ithu Thanna Thananna

Ayyo Iyyayo Ini Ethuvume Venamey

Ayyo Iyyayo Thanna Thana Naa Nana

YouTube-Links

Leave a Comment