Ennodu Nee Song Lyrics in Tamil | Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu

Ennodu Nee Song Lyrics

Movie NameOdavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu
Song NameEnnodu Nee
Actor—–
MusicKaushik Krish
SingerPadmalatha, Sudharshan
lyricistRamesh Venkat
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Ennodu Nee Song Lyrics in Tamil

என்னோடு நீ

வாழும் வாழ்க்கை

 

உன் நெஞ்சோடு

நின்றாடுமா?

 

இது என்ன

கேள்வி நீ கேட்டாய்

 

வரும் காலங்கள்

வசந்தங்கள் தான்

 

கருவிழி கண்ணாலே

கலவரம் செய்தாளே

ஒரு வித போதை நீ

நான் பிழைப்பேனா

 

போதை என்னாலே

மயங்கி தான் போனாயே

தள்ளாடும் கனவுள்ளே

கை கோர்போம் வா

 

எனை விட்டு சென்ட்றாயோ

கனவோடு வாழ

உன்னோடு நினைவள்ளி

மனசெல்லாம் பூச

 

வாழ்வெல்லாம் இது போதுமே

உன் நினைவோடு

உயிர் வாழ்வேன்

 

உனை விட்டு சென்றேனே

கனவோடு வாழ

எனை அள்ளி நினைவாக்கி

உன் உள்ளே வைத்து

 

ஒரு நாள் வருவேனே நான்

உயிரே தடை ஒன்றும்

அதற்கு இல்லையே

 

கருவிழி கண்ணாலே

கலவரம் செய்தாளே

ஒரு வித போதை நீ

நான் பிழைப்பேனா

 

போதை என்னாலே

மயங்கி தான் போனாயே

தள்ளாடும் கனவுள்ளே

கை கோர்போம் வா

 

என் கிளியே

நான் தனியே

புதிதாய் உலகத்தை

நாம் காண்போம்

 

நட்பு இன்றி

வேர் எதும் உறவில்லையே

 

உனக்காய் நான் மட்டும்

எனக்காய் நீ மட்டும்

இங்கே பிரிவிற்கு வழி இல்லையே

 

நானாய் நீ மட்டும்

நீயாய் நான் மட்டும்

சாதி மதம் என்ற ஒன்று இல்லையே

 

என்னோடு நீ

வாழும் வாழ்க்கை

 

உன் நெஞ்சோடு

நின்றாடுமா?

 

இது என்ன

கேள்வி நீ கேட்டாய்

 

வரும் காலங்கள்

வசந்தங்கள் தான்

 

கருவிழி கண்ணாலே

கலவரம் செய்தாளே

ஒரு வித போதை நீ

நான் பிழைப்பேனா

 

போதை என்னாலே

மயங்கி தான் போனாயே

தள்ளாடும் கனவுள்ளே

கை கோர்போம் வா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Ennodu Nee Song Lyrics in English

Ennodu Nee

Vazhum Vazhkai

 

Un Nenjodu

Nindradumaa?

 

Idhu Enna

Kelvi Nee Keataai

 

Varum Kaalangal

Vasandhangal Dhaan

 

Karuvizhi Kannale

Kalavaram Seidhaale

Oru Vidha Bodhai Nee

Naan Pizhaipena

 

Bodhai Ennale

Mayangai Dhaan Ponaye

Thalladum Kanavulle

Kai Korpom Vaa

 

Enai Vittu Sendrayao

Kanavodu Vazh

Unnoad Ninaivallai

Manasellam Poosa

 

Vazhlvellam Idhu Podhume

Un Ninaivodu

Uyir vaazhuven

 

Unai Vittu Chendreney

Kanavodu Vaazha

Enai Alli Ninaivaaki

Un Ulle Veithu

 

Oru Naal Varuveney Naan

Uyire Thadai Ondrum Adharku Illaye

 

Karuvizhi Kannael

Kalavaram Seidhaale

Oru Vidha Bodhai Nee

Naan Pizhaipeno

 

Bodhai Ennale

Mayngi Dhaan Ponaye

Thalladum Kanavulle

Kai Korpom Vaa

 

En Kiliye

Naan Thaniye

Pudhidhaai Ulagathai

Naam Kaanbomey

 

Natpu Indri

Ver Edhum Uravillaye

 

Unakkai Naan Mattum

Enakkai Nee Maatum

Ingey Pirivukku Vazhi Illaye

 

Naanai Nee Mattum

Neeyai Naan Mattum

Saadhi Madham

Endrun Ondru Illaye

 

Ennodu Nee

Vazhum Vazhkai

 

Un Nenjodu

Nindradumaa?

 

Idhu Enna

Kelvi Nee Keataai

 

Varum Kaalangal

Vasandhangal Dhaan

 

Karuvizhi Kannale

Kalavaram Seidhaale

Oru Vidha Bodhai Nee

Naan Pizhaipena

 

Bodhai Ennale

Mayangai Dhaan Ponaye

Thalladum Kanavulle

Kai Korpom Vaa

 

YouTube-Links

Leave a Comment