Gangai Karai Thottam Song Lyrics
“எஸ்.எஸ். ராஜேந்திரன், ஆர். முத்துராமன், தேவிகா” ஆகியோர் நடிப்பில் 1968 வெளிவந்த திரைப்படம் “வானம்பாடி”. இப்படத்தில் இடம் பெற்றுள்ள“கங்கை கரை தோட்டம்” பாடல் வரிகளை எழுதியவர் “கவிஞர் கண்ணதாசன்”. “கே.வி. மகாதேவன்” இசையமைக்க “டி.எம். பி. சுசிலா” பாடியுள்ளார்.
Song | Gangai Karai Thottam (கங்கை கரை தோட்டம்) |
Movie Name | Vanambadi / வானம்பாடி |
Actors | S. S. Rajendran, R. Muthuraman, Devika |
Music | K. V. Mahadevan |
Singer | P. Susheela |
lyricist | Kannadasan |
Movie Release date | 1963 |
Gangai Karai Thottam Song Lyrics in Tamil
கங்கை கரை தோட்டம்
கன்னி பெண்கள் கூட்டம்
கண்ணன் நடுவினிலே
ஓஓ… ஹோ… ஓஓ…
கண்ணன் நடுவினிலே
காலை இளம் காற்று
பாடி வரும் பாட்டு
எதிலும் அவன் குரலே
ஓஓ… ஓஓ…
எதிலும் அவன் குரலே
கங்கை கரை தோட்டம்
கன்னி பெண்கள் கூட்டம்
கண்ணன் நடுவினிலே
ஓஓ… ஹோ… ஓஓ…
கண்ணன் நடுவினிலே
காலை இளம் காற்று
பாடி வரும் பாட்டு
எதிலும் அவன் குரலே
ஓஓ… ஓஓ…
எதிலும் அவன் குரலே
கண்ணன் முக தோற்றம் கண்டேன்
கண்டவுடன் மாற்றம் கொண்டேன்
கண்ணன் முக தோற்றம் கண்டேன்
கண்டவுடன் மாற்றம் கொண்டேன்
கண் மயங்கி ஏங்கி நின்றேன்
கன்னி சிலையாக நின்றேன்
கண் மயங்கி ஏங்கி நின்றேன்
கன்னி சிலையாக நின்றேன்
என்ன நினைந்தேனோ
தன்னை மறந்தேனோ
கண்ணீர் பெருகியதே
ஓ… ஹோ…
கண்ணீர் பெருகியதே
கங்கை கரை தோட்டம்
கன்னி பெண்கள் கூட்டம்
கண்ணன் நடுவினிலே
ஓஓ… ஹோ… ஓஓ…
கண்ணன் நடுவினிலே
கண்ணன் என்னை கண்டு கொண்டான்
கை இரண்டில் அள்ளி கொண்டான்
கண்ணன் என்னை கண்டு கொண்டான்
கை இரண்டில் அள்ளி கொண்டான்
பொன்னழகு மேனி என்றான்
பூ சரங்கள் சூடி தந்தான்
பொன்னழகு மேனி என்றான்
பூ சரங்கள் சூடி தந்தான்
கண் திறந்து பார்த்தேன்
கண்ணன் அங்கு இல்லை
கண்ணீர் பெருகியதே
ஓ… ஹோ…
கண்ணீர் பெருகியதே
அன்று வந்த கண்ணன்
இன்று வரவில்லை
என்றோ அவன் வருவான்
ஓ… ஹோ…
என்றோ அவன் வருவான்
கண்ணன் முகம் கண்ட கண்கள்
மன்னர் முகம் காண்பதில்லை
கண்ணன் முகம் கண்ட கண்கள்
மன்னர் முகம் காண்பதில்லை
கண்ணனுக்கு தந்த உள்ளம்
இன்னொருவர் கொல்வதில்லை
கண்ணனுக்கு தந்த உள்ளம்
இன்னொருவர் கொல்வதில்லை
கண்ணன் வரும் நாளில்
கன்னி இருப்பேனோ
காற்றில் மறைவேனோ
ஓ… ஹோ…
காற்றில் மறைவேனோ
நாடி வரும் கண்ணன்
கோலமணி மார்பில்
நானே தவழ்ந்திருப்பேன்
ஓ.. ஹோ…
நானே தவழ்ந்திருப்பேன்
கண்ணா ஆ…
கங்கை கரை தோட்டம்
கன்னி பெண்கள் கூட்டம்
கண்ணன் நடுவினிலே
ஓஓ… ஹோ… ஓஓ…
கண்ணன் நடுவினிலே
Gangai Karai Thottam Song Lyrics in English
Gangai Karai thottam
Kanni pengal kootam
Kannan naduvinilae
Oo… hoo… oo…
Kannan naduvinilae
Kaalai ilam kaatru
Paadi varum paatu
Edhilum avan kuralae
Oo… oo..
Edhilum avan kuralae
Gangai Karai thottam
Kanni pengal kootam
Kannan naduvinilae
Oo… hoo… oo…
Kannan naduvinilae
Kaalai ilam kaatru
Paadi varum paatu
Edhilum avan kuralae
Oo… oo…
Edhilum avan kuralae
Kannan Muga thotram kanden
Kandavudan maatram konden
Kannan Muga thotram kanden
Kandavudan maatram konden
Kan Mayangi yengi nindren
Kanni silayaga nindren
Kan Mayangi yengi nindren
Kanni silayaga nindren
Enna Ninaindheno
Thannai marandheno
Kanneer perugiyadhae
Oh… hoo…
Kanneer perugiyadhae
Gangai Karai thottam
Kanni pengal kootam
Kannan naduvinilae
Oo… hoo… oo…
Kannan naduvinilae
Kannan Ennai kandu kondan
Kai irandil alli kondan
Kannan Ennai kandu kondan
Kai irandil alli kondan
Ponalagu Meni endran poo
Charangal soodi thandhan
Ponalagu Meni endran poo
Charangal soodi thandhan
Kan Thirandhu paarthen
Kannan angu illai
Kanneer perugiyadhae
Oh… hoo…
Kanneer perugiyadhae
Andru Vandha kannan
Indru vara villai
Endro avan varuvan
oo… hoo…
Endro avan varuvan
Kannan Mugam kanda kangal
Mannar mugam kaanbathillai
Kannan Mugam kanda kangal
Mannar mugam kaanbathillai
Kannanuku Thandha ullam
Innoruvar kolvadhillai
Kannanuku Thandha ullam
Innoruvar kolvadhillai
Kannan Varum naalil
Kanni Irupeno
Kaatril maraiveno
Oo hoo…
Kaatril maraiveno
Naadi Varum kannan
Kolamani maarbil
Naanae thavalndhirupen
Oo hoo
Naanae thavalndhirupen
Kanna aa aa…
Gangai Karai thottam
Kanni pengal kootam
Kannan naduvinilae
Oo… hoo… oo…
Kannan naduvinilae