Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in Tamil | GOAT (The Greatest of All Time)

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics

Movie Name GOAT (The Greatest of All Time)
Song Name Chinna Chinna Kangal
Actors Thalapathy Vijay
Music Yuvan Shankar Raja
Singers Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Raja Bhavatharini
lyricist Kabilan Vairamuthu
Movie Release date 22.06.2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ?

கருவறை மீண்டும்

மனக்கிறதோ?

 

எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ?

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ?

 

கண்ணே

இனி ஒரு போதும் பிரிவே இல்லை

பிஞ்சே

நீ ஒரு கோடி தாயின் பிள்ளை

 

உறவல்லாம் ஒன்றாக

விழி எல்லாம் தேனாக

இருள் எல்லாம் தூளாக

பறவை கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

 

வாராத மாமணியாய்

வந்தாயே உய்வாக

மனசெல்லாம் ஒளி வீச

உன் மீசை கூட மழலை பேச

 

சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ?

கருவறை மீண்டும்

மனக்கிறதோ?

 

எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ?

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ?

 

மழை பொழிகிற இரண்டாம் நாளில்

விழும் துளியில் மாசில்லை

இது ஒருவகை இரண்டாம் பிறவி

வாழ்வில் இனிமேல் குறை இல்லை

 

யுத்தம் புரிகிற மண்ணில் மண்ணில்

ரத்த பந்தம் போல் பலம் இல்லை

வா எழுந்திடு வாள் சுழற்றிடு

வான் கிழித்திடு பயம் இல்லை

 

கீச்சை மறந்து போன

கிளியின் மௌனம் போலே

இதயம் தவித்த போது

நீ இசையாய் உள்ளே வந்தாயே

 

உறவல்லாம் ஒன்றாக

விழி எல்லாம் தேனாக

இருள் எல்லாம் தூளாக

பறவை கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

 

தோழி உனை பார்த்ததும்

நேற்றின் முகம் யோசனை

ரெட்டை ஜடை வாசனை

நீதானா? நிஜம்தானா?

 

வயதின் முதல் காதலா?

வார்த்தை இல்ல வெய்யிலா?

சாட்சி இல்ல சாரலா?

நீதானா? நிஜம்தானா?

 

அடி ஏதும் அறிய என் நெஞ்சில்

இறகாக விழுந்தாயே

காலம் பருவம் கடந்தாலும்

கலயாமல் நின்றாயே

 

போவோம்

பல நாட்கள் பின்னே பின்னே

வாழ்வோம்

நாம் வளராத பிள்ளை போலே

 

சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிகிறதோ?

கருவரி மேடும்

மனகிறதோ?

 

சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ?

கருவறை மீண்டும்

மனக்கிறதோ?

 

எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ?

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ?

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in English

Chinna Chinna Kangal

Sirikiratho?

Karuvari Meedum

Manakiratho?

 

Ettu Vaithu Vaanam

Varugiratho?

Thithipuyal Nenjil

Moolgiratho?

 

Kanney

Ini Oru Pothum

Pirive Illai

Pinjey

Nee Oru Kodi

Thaayil Pillai

 

Uravllam Ondraaga

Vizhi Ellam Thenaaga

Irul Ellaam Thoolaaga

Paravai Kootil

Vinmeen Pooka

Vaaraadha Maamaniyaai

Vanthaaye vyvaaga

 

Manaselam Oli Veesa

Un Meesai Kooda

Mazhalai Pesa

 

Chinna Chinna Kangal

Sirikiratho?

Karuvari Meedum

Manakiratho?

 

Ettu Vaithu Vaanam

Varugiratho?

Thithipuyal Nenjil

Moolgiratho?

 

Mazhai Pozhigira Irandaam Naalil

Vizhum Thuliyil Maasillai

Ithu Oruvagai Irandaam Piravi

Vaazhvil Inimel Kurai Illai

 

Yutham Purigira Mannil Mannil

Ratha Bantham Pol Balam Illai

Vaa Ezhunthudu Vall Suzhatridu

Vaan Kizhithidu Balam Illai

 

Keechai Maranthu Pona

Kiliyin Mounam Pola

Idhayam Thavitha Pothu

Nee Isayaai Ulle Vanthaaye

 

Uravllam Ondraaga

Vizhi Ellam Thenaaga

Irul Ellaam Thoolaaga

Paravai Kootil

Vinmeen Pooka

 

Thozhi Unai Paarthathum

Netrin Mugam Yosanai

Rettai Jadai Vaasanai

Neethaana? Nijamthaana?

 

Vayathil Mudhal Kaadhalaa?

Vaarthai Illa Veyyila?

Saatchi Illa Saarala?

Neethaana? Nijamthaana?

 

Adi Yethum Ariya En Nenjil

Iragaaga Vizhunthaaye

Kaalam Paruvam Kadanthaalum

Kalayaamal Nindraaye

 

Povom

Pala Naatkal Pinney Pinney

Vaazhvom

Naam Valaraadha Pillai Poley

 

Chinna Chinna Kangal

Sirikiratho?

Karuvari Meedum

Manakiratho?

 

Ettu Vaithu Vaanam

Varugiratho?

Thithipuyal Nenjil

Moolgiratho?

 

YouTube-Links

Leave a Comment