Idhu Pola Song Lyrics in Tamil | Iraivan

Idhu Pola Song Lyrics

Movie NameIraivan
Song NameIdhu Pola
ActorJayam Ravi, Nayanthara
MusicYuvan Shankar Raja
SingerYuvan Shankar Raja, Shakthisree Gopalan
lyricistVivek
Movie Release date28.09.2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Idhu Pola Song Lyrics in Tamil

கொன்றது நீ தண்டனை எனக்கு

நீ இல்லா உலகில் வாழ்க்கை இருக்கா

 

இது போல வலியும் உண்டா

இன்றே நான் கண்டேன்

நீ போன வளைவில் தானே

தனியா நான் நின்றேன்

 

உலகெல்லாம் சுண்டி ஒற்றை புள்ளி

ஆகும் நாளாச்சே

உள் உத்திரம் கூட கண்ணீராகி

வெளியே போயாச்சே

 

நான் என்று எதோ நின்னாயே

எல்லாம் உன்னோடு

என் போல் காதல் செய்ய

யாரோ மண்ணோடு

 

நினைவுகளில் தீக்குளித்தேன்

மறந்தாலும் மீண்டும்

உந்தன் முகமே வந்தாடும்

இறந்தாலும் சாம்பல் கூட

உன்னை கொண்டாடும்

 

நம் பிள்ளைக்காக பேரை வைத்தேன்

நானும் உன்னோடு

அதை சொல்லும் முன்னே

நீயும் போனாய் வாழ்வே முள்ளோடு

 

தூரம் இல்லை துணையும் இல்லை

குழப்பம் கொடுக்காதே

இனி மரணம் இல்லை மருந்தும் இல்லை

நடுவில் நிறுத்தாதே

 

நிஜம் போல பின்னே வந்து

நிழலாகி போகாதே

காதல் போல் காதல் தந்து

அதை கண்ணீர் ஆக்காதே

 

என்னை விட்டு சொல்லாமல்

உயிர் போகுதே

நீ தொட்ட இடம் எல்லாம்

கரை ஆகுதே

 

அந்த மழை காலம்

அது திரும்பாதா

 

மறந்தாலும் மீண்டும் உந்தன்

முகமே வந்தாடும்

இறந்தாலும் சாம்பல் கூட

உன்னை கொண்டாடும்

 

நம் பிள்ளைக்காக பேரை வைத்தேன்

நானும் உன்னோடு

அதை சொல்லும் முன்னே

நீயும் போனாய் வாழ்வே முள்ளோடு

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Idhu Pola Song Lyrics in English

Kondrathu Nee Thandannai Enaku

Nee Illa Ulagil Vaazhkai Irukka

 

Idhu pola Valium Unda

Indre Naan Kanden

Nee Poona Valaivil Thaane

Thanney Naan Nirkindren

 

Ulagellam Sundi Otrai Pulli

Aagum Naalaachche

Ul Udhiram Kooda Kanneeraagi

Veliye Poyaache

 

Naan Endru Edho Ninnaaey

Ellam Unnodu

En Pol Kadhal Seiya

Yaaro Mannodu

 

Ninaivugalil Theekulithen

Marandahalum Meendum

Undhan Mugame Vandhaadum

Irandhalum Saambal Kooda

Unnai Kondaadum

 

Nam Pillaikaaga Perai Vaithen

Naanum Unnodu

Adhi Sollum Munne

Neeyum Ponaai Vaazhve Mullodu

 

Thooram Illai Thunaaium Illai

Kulappam Kodukaathey

Ini Maranam Illai Marunthum Illai

Naduvil Niruthathey

 

Nijam Pola Pinne Vandhu

Nilazhaalagi Pogadhe

Kadhal Pole Kaadhal Thandhu

Adhai Kanner Aakadhe

 

Ennai Vittu Sellaamal

Uyir Pogudhu

Nee Thotta Idam Ellam

Karai Aaguthe

 

Andha Mazhi Kaalam

Adhu Thirumbathaa

 

Marandahalum Meendum Undhan

Mugame Vandhaadum

Irandhalum Saambal Kooda

Unnai Kondaadum

 

Nam Pillaikaaga Perai Vaithen

Naanum Unnodu

Adhi Sollum Munne

Neeyum Ponaai Vaazhve Mullodu

 

YouTube-Links

Leave a Comment