Kadavul Irukuranda Song Lyrics in Tamil (கடவுள் இருக்கிறான்டா) | Dinosaurs / டைனோசர்

Kadavul Irukuranda Song Lyrics 

Movie NameDinosaurs / டைனோசர்
Song NameKadavul Irukuranda (கடவுள் இருக்கிறான்டா)
ActorsUdhay Karthik, Rishi Rithvik, Sai Priya Deva
MusicBobo Sasii
SingerBobo Sasii
lyricistM.R. Madhavan
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kadavul Irukuranda Song Lyrics in Tamil

கடவுள் இருக்குறான்டா

 

கடவுள் இருக்குறான்டா

கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா

பழுத்து உழுந்த பின்னே

உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

 

கடவுள் இருக்குறான்டா

கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா

பழுத்து உழுந்த பின்னே

உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

 

ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..

ஆடும் வரையும் ஆடு

தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்

உனக்கும் வேணும் தேடு

 

ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..

ஆடும் வரையும் ஆடு

தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்

உனக்கும் வேணும் தேடு

 

உன் பரந்த மனச படிப்பான்

உன் பாவ றெக்கையா உரிப்பான்

உக்கார வெச்சி

கேள்வி மேல கேள்வி கேட்டு சிரிப்பான்

 

உன் நியாயம் உனக்குள்ள

உன் கணக்க அங்க சொல்ல

அவன் கணக்குப்புள்ள இல்ல

உன் அப்பேன்டா.. அப்பேன்டா..

 

ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..

ஆடும் வரையும் ஆடு

தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்

உனக்கும் வேணும் தேடு

 

ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..

ஆடும் வரையும் ஆடு

தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்

உனக்கும் வேணும் தேடு

 

கடவுள் இருக்குறான்டா

கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா

பழுத்து உழுந்த பின்னே

உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kadavul Irukuranda Song Lyrics in English

Kadavul Irukuranda

 

Kadavul Irukuranda

Kazhuthu Piney Nikuranda

Pazhuthu Vizhuntha Piney

Unna Pudichi Uzhukuvaanda

 

Kadavul Irukuranda

Kazhuthu Piney Nikuranda

Pazhuthu Vizhuntha Piney

Unna Pudichi Uzhukuvaanda

 

Aadu.. Aadu.. Aadu.. Aadu..

Aadum Varaiyum Aadu

Thedu Thedu Ne Aadum Kootam

Unakum Venum Thedu

 

Aadu.. Aadu.. Aadu.. Aadu..

Aadum Varaiyum Aadu

Thedu Thedu Ne Aadum Kootam

Unakum Venum Thedu

 

Un Parantha Manasa Padipaan

Un Pava Rekkaiya Uripaan

Ukkara Vechi

Kelvi Mela Kelvi Kettu Siripaan

 

Un Nyayam Unakulla

Un Kanakka Anga Solla

Avan Kanakupulla Illa

Un Appanda.. Appanda..

 

Aadu.. Aadu.. Aadu.. Aadu..

Aadum Varaiyum Aadu

Thedu Thedu Ne Aadum Kootam

Unakum Venum Thedu

 

Aadu.. Aadu.. Aadu.. Aadu..

Aadum Varaiyum Aadu

Thedu Thedu Ne Aadum Kootam

Unakum Venum Thedu

 

Kadavul Irukuranda

Kazhuthu Piney Nikuranda

Pazhuthu Vizhuntha Piney

Unna Pudichi Uzhukuvaanda

 

YouTube – Links

Leave a Comment