Kaiyodu Kaiyai Korthu Song Lyrics in Tamil | Emagadhagan

Kaiyodu Kaiyai Korthu Song Lyrics

Movie NameKaiyodu Kaiyai Korthu
Song NameEmagadhagan
ActorKarthik Sriram, Rashmitha
MusicVignesh Raja
SingerRK.Adithya
lyricistHari Hara Subramaniyan
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kaiyodu Kaiyai Korthu Song Lyrics in Tamil

கையோடு கையை கோர்த்தே

எந்தன் காலோடு றெக்கை தைய்த்தாய்

கண்ணோடு கண்ணை வைத்தே

எந்தன் கன்னத்தில் வண்ணம் தந்தாய்

 

விழியின் மையால் விதியை நீயும்

திருத்தம் தீட்டிக் காட்டினாய்

விரும்பும் போதே விடியல் என்று

தீயில் தீர்த்தம் ஊற்றினாய்

 

கனவில் நானும் காண்கின்ற

காட்சிகள் எல்லாமே

கண்முன்னே நீ காட்டினாய்

 

எதிரினில் நீயும் வந்தாலே

பார்வை தந்தாலே

நெஞ்சுக்குள் போர் மூட்டினாய்

 

தோற்காமல் நான் தூரம் செல்ல

தோளோடு மாலை தந்தாய்

தோழி நீயும் துணைவி என

தோற்றத்தில் என்னை வென்றாய்

 

கேளாமலே பார்க்காமலே

நான் சொல்லும் தூரம் வந்தாய்

மீளாமலே தாளமலே

உன் காதல் ஆழம் தந்தாய்

 

தேடாமல் தென்பட்ட பொக்கிசம் நீ

கூடாமல் ஓர் நாளும் போகாதினி

மூடாமல் முற்பட்ட முற்போக்கி நீ

வாடாமல் வாழ்ந்திடுனி…

 

விழியின் மையால் விதியை நீயும்

திருத்தம் தீட்டிக் காட்டினாய்

விரும்பும் போதே விடியல் என்று

தீயில் தீர்த்தம் ஊற்றினாய்

 

கனவில் நானும் காண்கின்ற

காட்சிகள் எல்லாமே

கண்முன்னே நீ காட்டினாய்

 

எதிரினில் நீயும் வந்தாளே

பார்வை தந்தாலே

நெஞ்சுக்குள் போர் மூட்டினாய்

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kaiyodu Kaiyai Korthu Song Lyrics in English

Kaiyodu Kaiyai Korthu

Endhan Kaalodu Rekkai Thaithaai

Kannodau Kannai Vaithe

Endhan Kannathail Vannam Thandhaai

 

Vizhiyin Maiyaal Vidhiyai Neeyum

Thiruthan Teettik Kaattinaai

Virumbum Bodhe Vidiyal Endru

Theeyil Theerttham Ootrinaai

 

Kanavinil Naanum Kaangindra

Kaatchiagl Ellaame

Kanmunne Nee Kaattinaai

 

Edhirinil Neeyum Vandhaale

Paarvai Thandaale

Nenjukkul Por Moottinaai

 

Thorkaamal Naan Thooruam Sella

Tholodu Maalai Thandhaai

Thozhi Neeyum Thunaivi Ena

Thoatraththil Ennai Vendraai

 

Kelaamale Paarkaamale

Naan Sollum Dhooram Vandhaai

Meelamale Thaalamale

Un Kaadhal Aazham Thandhaai

 

Thedaamal Thenpatta Pokkisam Nee

Koodamal Oar Naalum Pogaadhini

Moodamal Murpatta Murpokki Nee

Vaadamal Vaazhndidini…

 

Vizhiyin Maiyaal Vidhiyai Neeyum

Thirutham Theettik Kaattinaai

Virumbum Bodhe Vidiyal Endru

Theeyil Theerttham Ootrinaai

 

Kanavinil Naanum Kaangindra

Kaatchigal Ellaame

Kanmunne Nee Kaattinaaai

 

Edhirinil Neeyum Vandhaale

Paarvai Thandhaale

Nenjukkul Por Moottinaai

 

YouTube-Links

Leave a Comment