Kanna Thorandhadhum Saami Song Lyrics in Tamil | Thirumbipaar / திரும்பிப்பார்

Kanna Thorandhadhum Saami Song Lyrics

Movie NameThirumbipaar / திரும்பிப்பார்
Song NameKanna Thorandhadhum Saami
ActorVidya Pradeep, Rishi Rithvik
MusicDev Guru
SingerVelmurugan, Dev Guru
lyricistPottuvil Asmin
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kanna Thorandhadhum Saami Song Lyrics in Tamil

ஏ புள்ள ஏ புள்ள

ஏ புள்ள ஏ புள்ள

ஏ புள்ள புள்ள புள்ள

 

கண்ண தொறந்ததும் சாமி

என் கண்ணுக்கு முன்னால காதல காமி…

என்ன நடக்குது சாமி

ஐயோ… ஒத்தனொடியிலே சுத்துதே பூமி…

 

தேரில் வந்த சந்தனமே…

நேரில் உன்ன கண்டதுமே

காலும் கையும் ஆடுது பாடு

நீ அதான் காரணமே

 

அதை பெத்த ரத்தினமே

ஆடிவரும் சித்திரமே…

பார்த்ததும் நீ பக்குனு

குதிச் தாவுது என் மனமே

 

கண்ண தொறந்ததும் சாமி

என் கண்ணுக்கு முன்னால காதல காமி…

என்ன நடக்குது சாமி

ஐயோ… ஒத்தனொடியிலே சுத்துதே பூமி…

 

எட்டி எட்டி நடந்தாய்

நெஞ்ச தட்டி தட்டி தொறந்தாய்

இந்த பொட்டகாட்டில் வந்து

பூவாசம் நாட்டு வச்சாய்

 

உன் முட்டக்கண்ண ரசிச்சேன்

இமை வெட்டி கொண்டு மொறச்சாய்

உன் கண்ணுக்குழியிலே

கன்னிவெடி வெடிச்சாய்

 

நீ பார்த்தாலே

நெஞ்சில் குயில் கூவுதடி

நீ கிடச்சாலே

இலட்சம் கோடி தேவதலடி

 

என் காதல நீ கொஞ்சம்

காதல் வாங்கிக்கோ…

கெஞ்சுறேன் வஞ்சிக்கொடி…

 

கண்ண தொறந்ததும் சாமி

என் கண்ணுக்கு முன்னால காதல காமி…

என்ன நடக்குது சாமி

ஐயோ… ஒத்தனொடியிலே சுத்துதே பூமி…

 

ஏ புள்ள ஏ புள்ள

ஏ புள்ள ஏ புள்ள

ஏ புள்ள புள்ள புள்ள

 

ஆடி அச்சு வெல்ல முறுக்கே

உன்ன பார்த்ததுமே கிறுக்கே

என் பச்ச மனசுல

பத்துது பேய் நெருப்பே

 

தேன் கொட்டும் கட்டி கரும்பே

என் நெஞ்சமெல்லாம் இரும்பே

உன்ன பார்த்ததும் என் மனம் ஆனது

சிறு துரும்பே

 

நீ சிரிச்சாலே

உசுருகுள்ள நோவுதடி

உன் நெஞ்சுக்குள்ள

என்ன பண்ணு சாகுபடி

 

உன் உதட்டால

என்னா நீ கொன்னுட வந்தா

நான் இப்போதே சாக ரெடி

 

கண்ண தொறந்ததும் சாமி

என் கண்ணுக்கு முன்னால காதல காமி…

என்ன நடக்குது சாமி

ஐயோ… ஒத்தனொடியிலே சுத்துதே பூமி…

 

தேரில் வந்த சந்தனமே…

நேரில் உன்ன கண்டதுமே

காலும் கையும் ஆடுது பாடு

நீ அதான் காரணமே

 

அதை பெத்த ரத்தினமே

ஆடிவரும் சித்திரமே…

பார்த்ததும் நீ பக்குனு

குதிச் தாவுது என் மனமே

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kanna Thorandhadhum Saami Song Lyrics in English

Yeh Pulla Yeh Pulla

Yeh Pulla Yeh Pulla

Yeh Pulla Pulla Pulla

 

Kanna Thorandhadhum Saami

En Kannuku Munnala Kaadhala Kaami…

Enna Nadkudhu Saami

Aiyo… Othanodiyile Suthudhe Bhoomi…

 

Theril Vandha Sandhaname…

Neril Unna Kandathumea

Kaalum Kaiyum Aadudhu Paadudhu

Nee Adhan Kaaraname

 

Athai Petha Rathinname

Aadivarum Sithirame…

Paarthadhum Nee Bakkunu Kudhich

Thaavudhu En Maname

 

Kanna Thorandhadhum Saami

En Kannuku Munnala Kaadhala Kaami…

Enna Nadkudhu Saami

Aiyo… Othanodiyile Suthudhe Bhoomi…

 

Etti Etti Nadandhai

Nenja Thatti Thatti Thorandhai

Indha Pottakaatil Vandhu

Poovasam Nattu Vachai

 

Un Muttakanu Rasichen

Imai Vetti Kondu Morachai

Un Kannukuzhiyile

Kannivedi Veducgaai

 

Nee Paarthale

Nenjuil Kuyil Koovuthadi

Nee Kedachalea

Laksham Kodi Thevaladi

 

En Kaadhala Nee Konjam

Kaadhula Vaangikoo…

Kenjuren Vanjikodi…

 

Kanna Thorandhadhum Saami

En Kannuku Munnala Kaadhala Kaami…

Enna Nadkudhu Saami

Aiyo… Othanodiyile Suthudhe Bhoomi…

 

Yeh Pulla Yeh Pulla

Yeh Pulla Yeh Pulla

Yeh Pulla Pulla Pulla

 

Adi Achu Vella Muruke

Unna Paarthadhume Kiruke

En Pacha Manasula

Pathudhu Pei Nerupe

 

Thean Tkottum Kaati Karumbe

En Nenjamellam Irumbe

Unna Parthathum En Manam Aanadhu

Siru Thurumbe

 

Nee Sirichale

Usurukulla Novudhadi

Un Nenjukulla

Enna Pannu Sagupadi

 

Un Udhatala

Enna Nee Konnuda Vandha

Naan Ipodhe Saga Ready

 

Kanna Thorandhadhum Saami

En Kannuku Munnala Kaadhala Kaami…

Enna Nadkudhu Saami

Aiyo… Othanodiyile Suthudhe Bhoomi…

 

Theril Vandha Sandhaname…

Neril Unna Kandathumea

Kaalum Kaiyum Aadudhu Paadudhu

Nee Adhan Kaaraname

 

Athai Petha Rathinname

Aadivarum Sithirame…

Paarthadhum Nee Bakkunu Kudhich

Thaavudhu En Maname

YouTube-Links

Leave a Comment