Kannana Kanna Song Lyrics
Movie Name | A Home Away From Home |
Song Name | Kannana Kanna |
Actor | Manisa, Aneesh |
Music | Ezhil Durai |
Singer | Ezhil Durai, Uma Balu |
lyricist | Uma Balu |
Movie Release date | 2023 |
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Kannana Kanna Song Lyrics in Tamil
வா….. நம்
மண்ணில் வந்ததே…
ஒரு மன்னன் நெஞ்சிலே…
திரு மஞ்சம் கொண்டதே…
என் கண்ணான கண்ணா…
தோ…லில்
தொட்டில் கட்டவே…
அட துள்ளி வந்ததே…
ஒரு தங்க மயிலே…
என் கண்ணான கண்ணே…
தோ…லில்
தொட்டில் கட்டவே…
அட துள்ளி வந்ததே…
ஒரு தங்க மயிலே…
என் கண்ணான கண்ணே…
வா….. நம்
மண்ணில் வந்ததே…
ஒரு மன்னன் நெஞ்சிலே…
திரு மஞ்சம் கொண்டதே…
என் கண்ணான கண்ணா…
ஓ…
என் கனவே..
என் கள மே…
என் கதிரே…
ஓ…
என் உறவே..
என் உணர்வே..
என் உயிரே…
பூ…. மாலை
தேடி வரும்…
இசை பாடி வரும்…
அசைந்தாடி வரும்…
மனம் ஊர்கோலம் போகும்…
நான்… உன்னை
காத்திருந்தேன்…
எதிர் பார்த்தேன்…
இங்கு கண்டுகொண்டேன்…
இனி ஜென்மங்கள் வாழும்…
வா….. நம்
மண்ணில் வந்ததே…
ஒரு மன்னன் நெஞ்சிலே…
திரு மஞ்சம் கொண்டதே…
என் கண்ணான கண்ணா…
தோ…லில்
தொட்டில் கட்டவே…
அட துள்ளி வந்ததே…
ஒரு தங்க மயிலே…
என் கண்ணான கண்ணே…
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Kannana Kanna Song Lyrics in English
Va….. nam
Mannil vanthathe…
Oru mannan nenjile…
Thiru manjam kondathe…
En kannaana kannaa…
Tho…lil
Thottil kattave…
Ada thulli vanthathe…
Oru thanga mayile…
En kannaana kanne…
Va….. nam
Mannil vanthathe…
Oru mannan nenjile…
Thiru manjam kondathe…
En kannaana kannaa…
Tho…lil
Thottil kattave…
Ada thulli vanthathe…
Oru thanga mayile…
En kannaana kanne…
O…
En kanave..
En kalame…
En kathire…
O…
En Urave..
En Unarve…
En uyire…
Poo…. Maalai
Thedi varum…
Isai paadi varum…
Asainthaadi varum…
Manam oorkolam pokum…
Naan…. Unnai
Kaathirunthen…
Ethir paarthirunthen…
Ingu kandukonden…
Ini jenmangal vaazhum…
Va….. nam
Mannil vanthathe…
Oru mannan nenjile…
Thiru manjam kondathe…
En kannaana kannaa…
Tho…lil
Thottil kattave…
Ada thulli vanthathe…
Oru thanga mayile…
En kannaana kanne…