Kasthoori Song Lyrics in Tamil | Within Seconds

Kasthoori Song Lyrics

Movie Name Within Seconds
Song Name Kasthoori
Actor ——
Music Ranjinraj
Singer Harikumar Hareram
lyricist Anil panachooran, Dr. Sangeeth, Murukeshan
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kasthoori Song Lyrics in Tamil

கஸ்தூரி மான் போல துள்ளிவரும்

உந்தன் கண்ணத்தை அள்ளிக்கொள்ள அனுமதி கொடு

காதோரம் லோலாக்கும் மூக்குத்தி புல்லாக்கும்

காணத்தான் வந்தேனே காதல் கொடு

 

வெட கோழி போல் உன் தேகம்

விடமாட்டேன் நான்

கண்ணாலே மயக்காதே காமக்காரி

உன் கடைக்கண் பார்வை போதும்

என் மாயக்காரி

 

கோழி கூவும் நேரம்

ஓகோ நீயும் நானும்

காடு பூக்கும் நேரம் விளையாடும் தேகம்

ஒருமுறையெனும் மறுமுறை கூடும்

நம் காதல் பயணம்

பலமுறை பார்த்தல் கூட

போதை தீராத  உன் மூகம்

 

கோழி கூவும் நேரம்

ஓகோ நீயும் நானும்

காடு பூக்கும் நேரம் விளையாடும் தேகம்

ஒருமுறையெனும் மறுமுறை கூடும்

நம் காதல் பயணம்

பலமுறை பார்த்தல் கூட

போதை தீராத  உன் மூகம்

 

உனக்கு தங்கம் ஈடாகுமோ..

ஓடும் மேகம் உனை தேடுமோ

மனம் தேடும் உனை நாளும்

இனி நாம் ஊஞ்சலாடுவோம்..

 

கஸ்தூரி மான் போல துள்ளிவரும்

உந்தன் கண்ணத்தை அள்ளிக்கொள்ள அனுமதி கொடு

காதோரம் லோலாக்கும் மூக்குத்தி புல்லாக்கும்

காணத்தான் வந்தேனே காதல் கொடு

 

வெட கோழி போல் உன் தேகம்

விடமாட்டேன் நான்

கண்ணாலே மயக்காதே காமக்காரி

உன் கடைக்கண் பார்வை போதும்

என் மாயக்காரி

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Aakaayam Song Lyrics in English

Kasthoori maan pola thullivarum

Undhan kannathai allikolla anumadhi kodu

Kaadhoram loolakum mookuthi bullakum

Kanathan vandene kadhal kudu

 

Veda kozhi pol un thegam

Vidamaten una nanum

Kannale mayakadhe kamakari

Un kadaikann parai podum

Yen moyakari

 

Kozhi koovum neram

Ohoo neum nanum

Kaadu pookum neram vilaiyadum nam thegam

Orumuraiyenum marumurai kodum

Nam kadal payanam

Palamurai parthal koda

Bodai theradha un moogam

 

Kozhi koovum neram

Ohoo neum nanum

Kaadu pookum neram vilaiyadum nam thegam

Orumuraiyenum marumurai kodum

Nam kadal payanam

Palamurai parthal koda

Bodai theradha un moogam

 

Unaku thangam edagumo..

Odum meegam unai thedumo

Manam thedum unai naalum

Ini namnum unjaladuvom..

 

Kasthori maan pola thulliarum

Un kanathi allikola anumadhi kodu

Kaadhoram loolakum mookuthi bullakum

Kanathan vandene kadhal kodu

 

Veda kozhi pol un thegam

Vida maten una nanum

Kannale mayakade kamakari

Un kadaikan parai podum yen mayakari

YouTube-Links

Leave a Comment