Konjam Pakkam Vaa Song Lyrics in Tamil | Jinn – The Pet

Konjam Pakkam Vaa Song Lyrics

Movie NameJinn – The Pet
Song NameKonjam Pakkam Vaa
ActorsMugen Rao, Bhavya Trikha
MusicVivek-Mervin
SingersSam Vishal, Sanjana Kalmanje
lyricistVishnu Edavan
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Konjam Pakkam Vaa Song Lyrics in Tamil

நிழலே விலகாதே

இவள் நடக்கையிலே

நொடியே நகராதே

இவள் சிரிக்கையிலே

 

 

நிழலே விலகாதே

இவள் நடக்கையிலே

நொடியே நகராதே

இவள் சிரிக்கையிலே

 

ஓ இந்த நோடி

நேற்று தனிமையிலே

காற்று வெளியிடை

ஏங்கி வந்தேன்

 

இன்று நானும்

உந்தன் அருகினிலே

ஏங்கி மயங்கி

கரைய கண்டேனே

 

காற்றிலே மூச்சு காற்றிலே

எங்கும் வீசுதே

உந்தன் வாசமே

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

உதட்டுல என்ன பதிக்க

கொஞ்சம் பக்கம் வா

நடுங்குற நெஞ்ச அணைக்க

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

துடிக்கிற கரம் புடிக்க

உயிர் உருகட்டும் கொஞ்சம்

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

உதட்டுல என்ன பதிக்க

கொஞ்சம் பக்கம் வா

நடுங்குற நெஞ்ச அணைக்க

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

துடிக்கிற கரம் புடிக்க

உயிர் உருகட்டும் கொஞ்சம்

என் வாசல்

உன் பாதம் தான் கேக்குதே

வேறெதும் வேண்டாமே அன்பே

 

உன் பேரும் என் பேரும் ஒன்றானதே

என் ஆயுள் ரேகை நீதானே

 

ஓராயிரம் கனா

வரமாக நிஜம் ஆகுதே

நூறாயிரம் வினா

உன்பேரே பதில் அகுதே

 

காதல் காற்றிலே

மூச்சு காற்றிலே

எங்கும் வீசுதே

உந்தன் வாசமே

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

உதட்டுல என்ன பதிக்க

கொஞ்சம் பக்கம் வா

நடுங்குற நெஞ்ச அணைக்க

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

துடிக்கிற கரம் புடிக்க

உயிர் உருகட்டும் கொஞ்சம்

கொஞ்சம் பக்கம் வா

உதட்டுல என்ன பதிக்க

கொஞ்சம் பக்கம் வா

நடுங்குற நெஞ்ச அணைக்க

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

துடிக்கிற கரம் புடிக்க

உயிர் உருகட்டும் கொஞ்சம்

கொஞ்சம் பக்கம் வா

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

 

கொஞ்சம் பக்கம் வா

 

உயிர் உருகட்டும் கொஞ்சம்

 

நிழலே விலகாதே

இவள் நடக்கையிலே

நொடியே நகராதே

இவள் சிரிக்கையிலே

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Konjam Pakkam Vaa Song Lyrics in English

Nizhale Vilagathey

Ival Nadakayile

Nodiye Nagaradhey

Ival Sirikayile

 

Nizhale Vilagathey

Ival Nadakayile

Nodiye Nagaradhey

Ival Sirikayile

 

Oh Indha Nodi

Netru Thanimayile

Kaatru Veliyidai

Yengi Vandhen

 

Indru Naanum

Undhan Aruginile

Yengi Mayangi

Karayakandenee

 

Kaatrile Moochu Kaatrile

Yengum Veesudhey

Undhan Vasaamey

 

Konjam Pakkam Vaa

Udhattula Enna Padhika

Konjam Pakkam Vaa

Nadungura Nenja Anaika

 

Konjam Pakkam Vaa

Thudikira Karam Pudika

Uyir Urugaatum Konjam

 

Konjam Pakkam Vaa

Udhattula Enna Padhika

Konjam Pakkam Vaa

Nadungura Nenja Anaika

 

Konjam Pakkam Vaa

Thudikira Karam Pudika

Uyir Urugaatum Konjam

 

En Vasal

Un Padham Dhan Kekudhey

Veredhum Vendame Anbe

 

Un Perum Un Perum Ondranathe

En Ayul Ragai Needhane

 

Ooraiyiram Kana

Varamaga Nijam Agudhe

Nooraiyiram Vinaa

Unpere Badhil Agudhe

 

Kadhal Kaatrile

Moochu Kaatrile

Engum Veesudhe

Undhan Vaasame

 

Konjam Pakkam Vaa

Udhattula Enna Padhika

Konjam Pakkam Vaa

Nadungura Nenja Anaika

 

Konjam Pakkam Vaa

Thudikira Karam Pudika

Uyir Urugaatum Konjam

 

Konjam Pakkam Vaa

Udhattula Enna Padhika

Konjam Pakkam Vaa

Nadungura Nenja Anaika

 

Konjam Pakkam Vaa

Thudikira Karam Pudika

Uyir Urugaatum Konjam

 

Konjam Pakkam Vaa

 

Konjam Pakkam Vaa

 

Konjam Pakkam Vaa

 

Uyir Urugaatum Konjam

 

Nizhale Vilagathey

Ival Nadakayile

Nodiye Nagaradhey

Ival Sirikayile

 

YouTube-Links

Leave a Comment