Min Mini Poochigal Song Lyrics in Tamil (மின்மினிப் பூச்சிகள்) | Bharatha Vilas / பாரத விலாஸ்

Min Mini Poochigal Song Lyrics

Movie NameBharatha Vilas / பாரத விலாஸ்
Song NameMin Mini Poochigal (மின்மினிப் பூச்சிகள்)
ActorsSivaji Ganesan, K.R. Vijaya
MusicM.S. Vishwanathan
SingersL.R. Eswari
lyricistVaali
Movie Release date1973
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Min Mini Poochigal Song Lyrics in Tamil

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்

 

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

 

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

 

போ போ என்று

வெட்கம் என்னை விட்டுச் சென்றது

வா வா என்று

ஆசை என்னை பற்றிக் கொண்டது

 

போ போ என்று

வெட்கம் என்னை விட்டுச் சென்றது

வா வா என்று

ஆசை என்னை பற்றிக் கொண்டது

பஞ்சணை மந்திரம் பற்பல தந்திரம்

பழகிடும் யவ்வனம் என்ன சொல்ல

என்னைக் கொஞ்சம் கிள்ளு மெல்ல

 

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

 

காதல் வெள்ளம்

கங்கை என்ன பொங்கும் அழகு

ஊடல் என்னும்

சங்கமத்தில் வந்து முழுகு

பள்ளியில் அள்ளினால் பந்து போல் துள்ளிடும்

புள்ளிமான் கன்னி நான் செல்லக் குட்டி

வெல்லக் கட்டி வைரப் பெட்டி

 

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

 

பாவை என்னும் புத்தகத்தை கையில் எடுத்து

தேவை என்னும் தத்துவத்தை மெல்லப் படித்து

பாவை என்னும் புத்தகத்தை கையில் எடுத்து

தேவை என்னும் தத்துவத்தை மெல்லப் படித்து

 

முன்னுடல் தொட்டு நீ பின்னுறை மட்டிலும்

என்ன தான் அற்புதம்

ஒண்ணு ஒண்ணா என்னிடத்தில்

சொல்லு கண்ணா

 

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்

யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்

 

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ

யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

Min Mini Poochigal Song Lyrics in English

Minmini poochigal kangalil thenpadum

Minmini poochigal kangalil thenpadum

You are real girl

 

Ponmani kannamo punnagai vannamo

Ponmani kannamo punnagai vannamo

You are white bell

 

Minmini poochigal kangalil thenpadum

You are real girl

Ponmani kannamo punnagai vannamo

You are white bell

 

Po po endru

Vetkam ennai vittu chendradhu

Vaa vaa endru

Aasai ennai pattri kondadhu

Panjanai mandhiram parpala thandhiram

Pazhaghidum yavvanam enna solla

Ennaikonjam killu mella

 

Minmini poochigal kangalil thenpadum

You are real girl

Ponmani kannamo punnagai vannamo

You are white bell

 

Kaadhal vellam

Gangai yenna pongum azhagu

Oodal ennum

Sangamathil vandhu muzhugu

Palliyil allinaal pandhu pol thullidum

Pulli maan kanni naan sella kutti

Vella katti vaira petti

 

Minmini poochigal kangalil thenpadum

You are real girl

Ponmani kannamo punnagai vannamo

You are white bell

 

Paavai ennum puthagathai kaiyil eduthu

Thaevai ennum thathuvathai mella padithu

Paavai ennum puthagathai kaiyil eduthu

Thaevai ennum thathuvathai mella padithu

 

Munnudal thottu nee pinnurai mattilum

Enna thaan arpudham

Onnu onnaa ennidathil

Sollu kannaa

 

Minmini poochigal kangalil thenpadum

Minmini poochigal kangalil thenpadum

You are real girl

 

Ponmani kannamo punnagai vannamo

Ponmani kannamo punnagai vannamo

You are white bell

 

YouTube – Links

Leave a Comment