Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics
Movie Name | Jodhaa Akbar / ஜோதா அக்பர் |
Song Name | Muzhumathi Avalathu Mugamaagum |
Actors | Hrithik Roshan, Aishwarya Rai |
Music | A.R. Rahman |
Singers | Srinivas |
lyricist | Na Muthukumar |
Movie Release date | 2008 |
Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics in Tamil
முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது விழியாகும்
மௌனங்கள் அவளது மொழியாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்
அவளை ஒரு நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம் கேட்டேன்
அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்
ஓஹோ! முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்
கால்தடமே பதியாத கடல்தீவு
அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்
கேட்டதுமே மறக்காத
மெல்லிசையும் அவள்தானே
அதன் பல்லவி சரணம் புரிந்தும்
மௌனத்தில் நின்றேன்
ஒரு கரையாக அவளிருக்க
மறுகரையாக நான் இருக்க
இடையில் தனிமை தளும்புதே
நதியாய் கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே
ஓஹோ! முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்
அமைதியுடன் அவள் வந்தாள்
விரல்களை நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்
உறக்கம் வந்தே தலைகோத
மரத்தடியில் இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது நிமிடம்
அருகில் இருந்தால் ஒரு நிமிடம்
தொலைவில் தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்
அவளுக்கும் எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி அணிந்தால்
முகங்கள் தெரிந்திடுமா
ஓஹோ! முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்
Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics in English
Muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Minnalgal avalathu vizhiyaagum
Mounangal avalathu mozhiyaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum
Avalai oru naal naan paarthen
Idhayam kodu ena varam ketten
Athai koduththaal
Udanae eduththae sendru vittaal
Ohoo… muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum
Kaalthadamae padhiyaadha
Kadal theevu aval thaanae
Athan vaasanai mananil
Poochchediyaaga ninaithen
Kettathumae marakkaatha
Mellisaiyum avalthaanae
Athan pallavi charanam
Purinthum mounaththil nindren
Oru karaiyaaga aval irukka
Maru karaiyaaga naan irukka
Idaiyil thanimai
Thalumbuthae nadhiyaai
Kaanal neeril meen pidikka
Kaigal nianaiththaal mudinthidumaa
Nigazhkaalam naduvae
Vedikkai paarkkirathae
Ohoo… muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum
Amaithiyudan aval vandhaal
Viralgalai naan pidiththu konden
Pala vaanavil paarthae
Vazhiyil thodarnthathu payanam
Urakkam vanthae thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan thiranthen avalum illai
Kasanthathu nimidam
Arugil irunthaal oru nimidam
Tholaivil therinthaal maru nimidam
Kangalil maraiyum
Poimaan pol odugiraal
Avalukkum enakkum naduvinilae
Thirai ondru therinthathu edhirinilae
Mugamoodi aninthaal
Mugangal therinthidumaa..
Ohoo… muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaag