Naan pesa Song Lyrics in Tamil | Movie – Palum Pazhamum

Naan pesa Song Lyrics

Movie NamePalum Pazhamum / பாலும் பழமும்
ActorsSivaji Ganesan, Saroja Devi
MusicM.S.Viswanathan
SingerT.M.Soundararajan and P.Susheela
lyricistKannadasan
Movie Release date1961
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Naan pesa Song Lyrics in Tamil

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்

நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும் பொழுதோடும்

உறவாட வேண்டும்

உறவாட வேண்டும்

 

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்

நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும் பொழுதோடும்

உறவாட வேண்டும்

உறவாட வேண்டும்

 

நான் காணும் உலகங்கள்

நீ காண வேண்டும்

நீ காண வேண்டும்

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

 

நீ காணும் பொருள் யாவும்

நானாக வேண்டும்

நானாக வேண்டும்

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

 

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்

நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும் பொழுதோடும்

உறவாட வேண்டும்

உறவாட வேண்டும்

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

 

பாலோடு பழம் யாவும்

உனக்காக வேண்டும்

உனக்காக வேண்டும்

 

பாவை உன் முகம் பார்த்து

பசியாற வேண்டும்

பசியாற வேண்டும்

 

மனதாலும் நினைவாலும்

தாயாக வேண்டும்

நானாக வேண்டும்

 

மடி மீது விளையாடும்

சேயாக வேண்டும்

நீயாக வேண்டும்

 

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்

நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும் பொழுதோடும்

உறவாட வேண்டும்

உறவாட வேண்டும்

 

சொல் என்றும் மொழி என்றும்

பொருள் என்றும் இல்லை

பொருள் என்றும் இல்லை

 

சொல்லாத சொல்லுக்கு

விலை ஏதும் இல்லை

விலை ஏதும் இல்லை

 

ஒன்றோடு ஒன்றாக

உயிர் சேர்ந்தே பின்னே

உயிர் சேர்ந்தே பின்னே

 

உலகங்கள் நமையன்றி

வேறேதும் இல்லை

வேறேதும் இல்லை

 

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்

நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும் பொழுதோடும்

உறவாட வேண்டும்

உறவாட வேண்டும்

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Naan pesa in English

Naan pesa Ninaipathellam

Nee pesa vendum

Naalodum pozhuthodum

Uravada vendum

Uravada vendum

 

Naan pesa Ninaipathellam

Neepesa vendum

Naalodum pozhuthodum

Uravada vendum

Uravada vendum

 

Naan kaanum Ulagangal

nee kaana Vendum

nee kaana vendum

 

Neekaanum Porul yaavum

naanaga Vendum

naanaga vendum

 

Naan pesa Ninaipathellam

Nee pesa vendum

Naalodum pozhuthodum

Uravada vendum

Uravada vendum

Mmm mm mmm

 

Paalodu Pazham yaavum

Unakaga vendum

Unakaga vendum

 

Paavai un Mugam paarthu

Pasiyaara vendum

 

Paavai un Mugam paarthu

Pasiyaara vendum

 

Manathaalum Ninaivalum

thaayaga vendum

Naanaga vendum

 

Madimeethu Vilayaadum

seiyaga vendum

Neeyaga vendum

 

Naan pesa Ninaipathellam

Nee pesa vendum

Naalodum pozhuthodum

Uravada vendum

Uravada vendum

 

Solendrum Mozhi endrum

porul Endrum illai

porul Endrum illai

 

Sollatha Solluku

vilai yethum Illai

vilai yethum illai

 

Ondrodu Ondraga

uyir serntha Pinnae

uyir serntha pinnae

 

Ulagangal Nammaiyandri

verethum Illai

verethum illai

 

Naan pesa Ninaipathellam

Nee pesa vendum

Naalodum pozhuthodum

Uravada vendum

Uravada vendum

 

Youtube – Links|

Leave a Comment