Nee Pogiraai Song Lyrics in Tamil (நீ போகிறாய்) | Sanjeevan / சஞ்சீவன்

Nee Pogiraai Song Lyrics

Movie NameSanjeevan / சஞ்சீவன்
Song NameNee Pogiraai (நீ போகிறாய்)
ActorsVinod, Nishanth 
MusicTanuj Menon
SingerK.S. Chitra, Tanuj Menon, Padmaja Sreenivasan
lyricistSabarivasan Shanmugam
Movie Release date2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nee Pogiraai Song Lyrics in Tamil

நீ போகிறாய்

நண்பனே!  நீ போகிறாய்

தோழனே! வான் போகிறாய்

யார் பிழையோ?

 

நீ போகிறாய்

நண்பனே!  நீ போகிறாய்

தோழனே! வான் போகிறாய்

யார் பிழையோ?

பூ உதிரும்

புன்னகை தீயினிலா…!

தோல் தழுவும்

தோள்களில் தான் தனலா…

 

நாம் சிரித்தா

ஓசையும் ஓய்வதுவா?

தேர் சரிந்து

வீதியில் சாய்வதுவா?

 

பார்வைகள் நீ

வர ஏங்குதே!

பாதைகள் உன்

தடம் கேட்டிடுதே!

 

கிளைத்தான் போலவே

நட்பினில் சேர்ந்தோமடா…

பாதியில் நீ

முறிதல் முறையா?

 

பாராயோ

ஒரு முறை பாராயோ விழியே…

விரல் தொடா

வாராயோ நீயும் உயிரே…

 

எனதுயிரை அனுப்புகிறேன்

இமை திறந்து நீ வா! வா!

நீ இன்றி

நானும் ஏன்?

 

எதிரினில் நீ நில்லாடா

என் பேர் சொல்லடா

தனியானேன்

உன் நிலா…

 

ஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

அஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

கருவினிலே

சுமந்த உன்னை

தெருவினிலே பார்ப்பதுவோ…

 

தாய் பாலின் ஈரத்தில்

மார்பில் தவழ்ந்தவன்

மாரப்பு சேலையாய்

மண்ணில் கிடப்பதா

 

உதிரத்தை உருக்கியே

உனது தேகம் செய்தேனே

உயிரை உதறியே

நீயும் தான் போவதா?

 

மீண்டும் கருவோரம்

உனை அல்லி சேர்க்கவா…

காலன் நெருங்காமால்

துணை வரவா?

 

நீ போகிறாய்

தங்கமே நீ போகிறாய்

செல்லமே வான் போகிறாய்

யார் பிழையோ?

 

பூ இடங்கள்

மௌனத்தில் மூழ்குவதா?

பால் மழலை

பாடையில் வீழ்வதுவா…

 

தூளியில்

நான் கண்ட உன் முகம்

மாலைகள் சூழ்ந்திடா

காண்பதுவா…

 

தாலட்டிலே

தூங்கிய என் மகன்

தாய் எனை நீங்கியும்

போவதுவா?

Nee Pogiraai Song Lyrics in English

Nee Pogiraai

Nanbane Nee Pogiraai

Thozhanae Vaan Pogiraai

Yaar Pizhaiyo?

 

Nee Pogiraai

Nanbane Nee Pogiraai

Thozhanae Vaan Pogiraai

Yaar Pizhaiyo?

 

Poo Udhirum

Punnagai Theeyenilaa…!

Thol Thazhuvum

Tholgalil Thaan Thanalaa…

 

Naam siritha

Osaiyum Oiradhuvaa?

Ther sarindhu

Veedhiyil Saairadhuvaa

 

Paarvaigal Nee

Vara Yengudhe

Paadhaigal Unn

Thadam Kettidudhe

 

Kilaidhaan Polavae

Natpinil sernthomada…

Paadhiyil Nee

Muridhal Muraiyaa?

 

Paaraayo

Oru Murai Paaraayo Vizhiyae…

Viral Thoda

Vaarayo Neeyum Uyirae…

 

Enadhuyirai Anuppugiren

Imai Thirandhu Nee Vaa Vaa

Nee Indri

Naanum Yaen?

 

Edhirinil Nee Nillada

Enn Per Sollada

Thaniyaanen

Un Nila…

 

Aaa… Aaa… Aaa…

Karuvinilae

Sumantha Unnai

Theruvinilae Paarppadhuvo…

 

Thaai Paalin Eerathil

Marrbil Thavazhndhavan

Maarappu Selaiyaai

Mannil Kidappatha

 

Udhirathai Urukkiyae

Unadhu Dhegam Seidhenae

Uyiradhai Udhariyae

Neeyum Dhaan Povadhaa?

 

Meendum Karuvoram

Unai Alli Serkavaa…

Kaalan Nerungaamal

Thunai Varava?

 

Nee Pogiraai

Thangamae Nee Pogiraai

Chellamae Vaan Pogiraai

Yaar Pizhaiyo?

 

Poo Idhazhgal

Mounathil Moozhguvadha?

Paal Mazhalai

Paadaiyil Veezhvadhuva…

 

Thooliyil

Naan Kanda Unn Mukham

Maalaigal Soozhndhida

Kaanbadhauvaa…

 

Thalaattilae

Thoongiya Enn Magan

Thaai Enai Neengiyum

Povadhuvaa?

 

YouTube – Links

Leave a Comment