Nenjukulla Nenjukulla Song Lyrics in Tamil | Parivarthanai

Nenjukulla Nenjukulla Song Lyrics

Movie NameParivarthanai
Song NameNenjukulla Nenjukulla
ActorsSurjith, Swathi
MusicRashaanth Arwin
SingersSam Vishal
lyricistVJP Raghupathi
Movie Release date2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nenjukulla Nenjukulla Song Lyrics in Tamil

என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள

நின்னவளே…

என் கண்ணுக்குள்ள கண்ணுக்குள்ள

கலந்தவளே…

 

 

என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள

நின்னவளே…

என் கண்ணுக்குள்ள கண்ணுக்குள்ள

கலந்தவளே…

 

பாதகத்தி என்னடி நீ செஞ்ச

மொதத்துல பைத்தியமா நின்னேன்

ஓரப் பார்வை ஒருக்கா வீசியெறி

காலத்துக்கும் நிழலா நான் வருவேன்…

 

என் தேவதையும் நீ தான்

பேரழகியும்  நீ தான்

நான் காலம்பூரா ரசிக்கும்

ராட்சச்சியும் நீ தான்

 

ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி

என் கைய கோர்த்து நடடடி

ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி

நாடடடி

 

ஏய்… நீதான் எந்தன் மெலடி

உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி

உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி

எவடி

 

ஏல… ஏலே லேலே ஏலே லேலே

ஏலே யேலேலோ…

ஏல… ஏலே லேலே ஏலே லேலே

ஏலே யேலேலோ…

 

ஓஹோ… என் தோழியாய் வந்தாயடி

உன் காதலையும் தந்தாயாடி

ஆயுள் ரேகை என்றானயடி

 

உனக்காகவே பிறந்தேனடி

என் உலகமே உன் பேர் தானாடி

உன் பார்வையே வாழ் நாளடி..

 

உன் இதழில் சண்டை போடத்தான்

வயசும் கேக்குதே…

வேர்வையில் குளியல் போடத்தானே

மனசும் துடிக்குதே…

 

ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி

என் கைய கோர்த்து நடடடி

ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி

நாடடடி

 

ஏய்… நீதான் எந்தன் மெலடி

உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி

உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி

எவடி

Nenjukulla Nenjukulla Song Lyrics in English

En Nenjukulla Nenjukulla

Ninnavaley…

En Kannukulla Kannjukulla

Kalanthavaley…

 

En Nenjukulla Nenjukulla

Ninnavaley…

En Kannukulla Kannjukulla

Kalanthavaley…

 

Paadhakathi Ennadi Nee Senja

Mothathula Paithiyamaa Ninnen

Orap Paarva Orukkaa Veesiyeri

Kaalathukkum Nizhalaa Naan Varuven…

 

En Devathiayum Nee Thaan

Perazhagiyum  Nee Thaan

Naan Kaalampooraa Rasikkum

Ratchachiyum Nee Thaan

 

Oh… Thendral Kaathaa Varudi

En Kaiya Korthu Nadadi

Oh… Thendral Kaathaa Varudi

Nadadi

 

Hey… Neethan Enthan Melody

Un Azhagukku Eedu Evadi

Un Azhagukku Eedu Evadi

Evadi

 

Yela… Yeley Leley Yeley Leley

Yeley Yelelo…

Yela… Yeley Leley Yeley Leley

Yeley Yelelo…

 

Ohh… En Thozhiyaai Vanthaayadi

Un Kadhalaiyum Thanthaayadi

Aayul Regi Endraanaaiyadi

 

Unakaagave Pranthenadi

En Ulgame Un Per Thaanadi

Un Paarvaiye Vaal Naaladi..

 

Un Idhazhil Sandai Podathaan

Vayasum Kethkuthe…

Vervayil Kouliyal Podathaaney

Manasum Thudikuthey…

 

Oh… Thendral Kaathaa Varudi

En Kaiya Korthu Nadadi

Oh… Thendral Kaathaa Varudi

Nadadi

 

Hey… Neethan Enthan Melody

Un Azhagukku Eedu Evadi

Un Azhagukku Eedu Evadi

Evadi

 

YouTube – Links

Leave a Comment