Odu Odu Odu Song Lyrics in Tamil (ஓடு ஓடு ஓடு) | Not Reachable / நாட் ரீச்சபுள்

Odu Odu Odu Song Lyrics

SongOdu Odu Odu (ஓடு ஓடு ஓடு)
Movie NameNot Reachable / நாட் ரீச்சபுள்
ActorsVishwa, Sai Dhanya
MusicCharan Kumar
SingerMC Vicky, Amargeeth
lyricistMC Vicky
Movie Release date2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Odu Odu Odu Song Lyrics in Tamil

ஓடு ஓடு ஓடு

கமான்

ஓடு ஓடு ஓடு

லெட் கோ…

 

தேடு தேடு தேடு…

தேடு தேடு தேடு…

 

ஹே…

உப்பு தின்னாக்கா

தண்ணி குடி

தப்பு செஞ்சாக்கா

தடி அடி

ஓட ஓட

விட்டு பிடி

 

ஸ்கெட்ச்ச போட்டு

மச்சி தூக்கி அடி

எவிரிடே வி கோ

வித் ஸ்சடோ

 

மாட்டுன்னா மவனே

செம பேஜார்

ஊரு புல்லா

எங்களுக்கு ரேடார்

 

சேசிங்… ரேசிங்…

பேசிங்.. டேஞ்சர்

 

சட்டம் தம்

கடைமையை செய்யும்

ஓடாத ஓடாத

தப்பித்து ஓடாத

 

சிக்கிட்டு மாட்டுதா

எப்பையும் மாட்டாத

வேண்டாத வேலைய தான்

செஞ்சிட்டு மாட்டாத

 

சட்டம் தம்

கடைமையை செய்யும்

ஓடாத ஓடாத

தப்பித்து ஓடாத

 

க்கிட்டு மாட்டுதா

எப்பையும் மாட்டாத

வேண்டாத வேலைய தான்

செஞ்சிட்டு மாட்டாத

 

மாட்டிகிச்சு இப்ப ரேகை

குளு-க்கு புது சேட்ட

பேச்சு மூச்சு இல்லா வேட்ட

 

தூக்கி போட்டு

ஆட்டம் காட்ட

ஓட விட்டு

சீன்-அ போடு

 

களத்துல இப்போ

இறங்கிட்டு பார்சிக்

தேட தேட இங்க

குளு-க்கு பஞ்சமில்ல

 

ரெக்க வெச்சு நாங்க

தேடுற நேரத்துல

 

தப்பவில்ல

எவனையும் விட்டதில்ல

கோபத்துல நீ

பண்ணா மரடர்

 

மாட்டுன்னா மவனே

செம பேஜார்

ஊரு புல்லா

எங்களுக்கு ரேடார்

 

சேசிங்… ரேசிங்…

பேசிங்… டேஞ்சர்

 

பளபளக்குது போலீஸ் லத்தி

கைய தூக்கி மவனே

போட்ரா முட்டி

 

ஓட விட்டுருவோம்

எல்லாம் அடி

தலகீழா தூக்கி

போட்ரா கட்டி

 

மாட்டிகிச்சு இப்ப ரேகை

குளு-க்கு புது சேட்ட

பேச்சு மூச்சு இல்லா வேட்ட

Odu Odu Odu Song Lyrics in English

Odu Odu Odu

Camman

Odu Odu Odu

Lets go…

 

Thedu Thedu Thedu…

Thedu Thedu Thedu…”’

 

Hey…

Uppu Thinnanaka

Thanni Kudi

Thappu Senjakka

Thadi Adi

Oda Oda

Vittu Pudi

 

Sketch Potu

Machi Thooki Adi

Everyday We Go

With Shadow

 

Maatuna Mavaney

Semma Bejaar

Ooru Fullah

Engalukku Radar

 

Chasing… Racing…

Facing… Danger

 

Satam Than

Kdamaiyai Seium

Odatha Odatha

Thapithu Odatha

 

Sikkitu Maatatha

Eppaium Mattatha

Vendatha Veliya than

Senjittu Mattatha

 

Satam Than

Kdamaiyai Seium

Odatha Odatha

Thapithu Odatha

 

Sikkitu Maatatha

Eppaium Mattatha

Vendatha Veliya than

Senjittu Mattatha

 

Maatikichu Ipo Rekai

Clue-kku Puthu Settai

Pechu Moochu Illa Vettai

 

Thooki Pottu

Aatam Kaatti

Oda Vittu

Scene-ah Podu

 

Kalathula Ippo

Iranguthu Forensic

Theda Theda Inga

Clue-kku Panjamilla

 

Reka Vechu Naanga

Thedura Nerathula

 

Thappavilla Evanaiyum

Vittathilla

Kovathula ne

Pannatha Murder

 

Maatuna Mavaney

Semma Bejaar

Ooru Fullah

Engalukku Radar

 

Chasing… Racing…

Facing… Danger

 

Palapalakkuthu Police Laththi

Kaiya Thooki Mavaney

Podra Mutti

 

Oda Vitruvom

Ellam Atti

Thalakeele Thooki

Podra Katti

 

Maatikichu Ipo Rekai

Clue-kku Puthu Settai

Pechu Moochu Illa Vettai

Leave a Comment