OG Sambavam Song Lyrics in Tamil | Good Bad Ugly / குட் ஃபேடு அக்லி

OG Sambavam Song Lyrics 

Movie NameGood Bad Ugly / குட் ஃபேடு அக்லி
ActorsAjith Kumar, Trisha
Music G.V. Prakash Kumar
SingerAdhik Ravichandran,  G.V. Prakash Kumar
lyricistVishnu Edavan
Movie Release date2025

OG Sambavam Song Lyrics in Tamil

திரை அரங்கம் செதறனும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடிசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்

 

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்

அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்

உலகத்துக்கே கேக்கட்டும்

செவி கிழியட்டும்

 

கருணையெல்லாம் கிடையாது

இனி வன்முறைதான்

முடியாது இனி அடி மழதான்

Idhuo OG சம்பவம் தான்

சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

நல்லவனா நீ பாத்தவன் கெட்டவனா

கத மாறுது சாதிக்கோடா

Idhuo OG சம்பவம் தான்

சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

 

நாம எவ்வளவு குட்டா இருந்தாலும்

இந்த உலகம் நம்ம பேடாக்குது

காட்டுறேன்

 

மொறச்சவ சவப்பெட்டியா ரெடியாக்கி

பத்தரமா வெச்சுக்கணும்

எலும்பெல்லாம் அப்பளமா நொறுங்கிடும் டா

வெரதமெல்லாம் இனி முடிஞ்சுது வெறித்தனம் தா

குடி குடிகிடு மயங்கிடுதே

போனா பாதாபாத் மொத்தனுமா சிதருண்டா

வத்திக்குச்சி பதிக்குச்சி ஓடிக்க

சாமியா வேண்டிக்கிட்டு சீண்டிக்க

 

திரை அரங்கம் செதறனும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடிசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்

 

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்

அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்

உலகத்துக்கே கேக்கட்டும்

செவி கிழியட்டும்

 

வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி

சும்மா திமிர காட்டி எகுறாதே

ஆரத்தி ஆரத்தி

உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காதே

 

வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி

சும்மா திமிர காட்டி எகுறாதே

ஆரத்தி ஆரத்தி

உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காதே

 

குட்டாக தா இருந்தான் லேட் ஆ

வீணாக நீ உரசி பாத்தா

எங்க நீ போனாலும்

கொம்பனா இருந்தாலும்

பொட்டலம் கட்டுவன் டா

பாத்தது டா உனக்கு தோட்டா

சுட்டது டா பேர கேட்டா

திரை அரங்கம் செதறனும்

துப்பாக்கி பீரங்கி மொத்தமா வந்தாலும்

 

திரை அரங்கம் செதறனும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடிசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்

 

முடிஞ்சது கணக்கு ஆம்புலன்ஸ் இருக்கு

ராணுவம் வந்தும் தடுக்காதே

வத்திக்குச்சி பதிக்குச்சி ஓடிக்க

சாமியா வேண்டிக்கிட்டு சீண்டிக்க

 

வா வந்து வாங்கு

வருசையோ லாங் கு

ஒரிஜினல் கேங்க்ஸ்டர்

ஏ.கே

கோவத்த கெளப்பி

மன்னிப்பு கேட்ட

OG Sambavam Song Lyrics in English

Thirai Arangam Sedharanum

Ivan peyar muzhanga kalakattum

Podisangalam kadharattum

Whistle parakattum

 

Naragathukke theriyattum

Andha yemanukkume puriyattum

Ulagathukke ketkattum

Sevi kiliyattum

 

Karunaiyella kedayaadhu ini vanmuradhaan

Kedayaadhuadhu ini vanmura dhaan

Kudigaaran ini adipada dhaan

Mudiyathau Ini Adi Mzhadhan

Adigaadini adi pada dhaan

Idhuo OG sambavam dhaan

sambavam dhaan sambavam dhaan

Nallavanaa Nee paathavan kettavanaa

Kadha marudhu saathikoda

Idhu og sambavam dhaan

sambavam dhaan sambavam dhaan

 

Naama evvalavu gooda irundhaa

Indha ulagam namma badaagudhu

Kaatren

 

Morachava savapettiya readyaki

Batharama vechukanum

Elumbellam appalamaa norungidum da

 

Veradhamellam ini mudinjathu verithanam dhaa

Kudi kudikidhu maayangidutte

Ponaa badabad motthanumaa sidharundaa

Vathikuchi pathikuchi odika

Saamiya vendikkitu seenndika

 

Thirai Arangam Sedharanum

Ivan peyar muzhanga kalakattum

Podisangalam kadharattum

Whistle parakattum

 

Naragathukke theriyattum

Andha yemanukkume puriyattum

Ulagathukke ketkattum

Sevi kiliyattum

 

Veri ethi veri ethi

Summa thimira kaati eguraathey

Arthy arthy

Unnaku poster undu marakaathey

 

Veri ethi veri ethi

Summa thimira kaati eguraathey

Arthy arthy

Unnaku poster undu marakaathey

 

Goodaga dha irundhan late ah

Veenga nee

Urasi patha

Enga nee ponalum

kombana irundhalum

pottalam Kattuvan da

Pathathu da unaku thotta

Sudathu da pera Ketta

Thirai arangam sedharattum

Thuppaki Beerangi mothama vandhalum

 

Thirai Arangam Sedharanum

Ivan peyar muzhanga kalakattum

Podisangalam kadharattum

Whistle parakattum

 

Mudinjadhu kanakku ambulance irukku

Ranuvam vandhum thadukadhe

Vathikuchi pathikuchi odika

Saamiya vendikkitu seenndika

 

Vaa vandhu vaangu

Varusaiyo long uh

Original gangster

AK

Kovattha kelappi

Manippu keta

Leave a Comment