Oli Mazhaiyo Song Lyrics in Tamil (ஒலி மழையோ) | Nedumi / நெடுமி

Oli Mazhaiyo Song Lyrics

Movie NameNedumi / நெடுமி
Song NameOli Mazhaiyo (ஒலி மழையோ)
ActorsPradeep Selvaraj, Abinaya
MusicJass JP
SingersSantosh Hariharan, Harhini Sayee
lyricistNandha Lakshman
Movie Release date2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Oli Mazhaiyo Song Lyrics in Tamil

ஒலி மழையோ

இல்லை நிழல் ஒலியோ

நாம் வாழ்வில் புதிதாய்

வருகிறதே

 

அனல் நிலவோ

இல்ல குளிர் அனலோ

இது அருகில் வாழ்ந்திடா

பிடிக்கிறதே

 

காலம் கனியும் நேரமே

கானல் கலைந்தே போகுமே

காகித ஓடம்

வந்து கரையினில் சேருமே

 

ஆசை அசந்து போகுமே

இன்னல் இலகி போகுமே

குருநகை பூக்களாய்

வாழ்வில் குறும்புகள் ஊறுதே

 

மெழுகாய் அச்சம்

உருகும் வேலை

கழுகாய் உச்சம்

உரசும் வேலை

 

காலை ஊன்றி ஏறி நாம்

போவோம் வா…

கனவு கதவு

தானே திறக்குமே…

 

 

காலை ஊன்றி ஏறி நாம்

போவோம் வா…

கனவு கதவு

தானே திறக்குமே…

 

ஒலி மழையோ

இல்லை நிழல் ஒலியோ

நாம் வாழ்வில் புதிதாய்

வருகிறதே

 

அனல் நிலவோ

இல்ல குளிர் அனலோ

இது அருகில் வாழ்ந்திடா

பிடிக்கிறதே

 

கரையும் இரவிலே

காதல் மனதிலே

மீண்டும் தோன்றிடுதே

விலகும் நாணங்களே

 

பகலை நான் பிடித்தேன்

பதுக்கிடா நினைத்தேன்

அய்யோ புலம்பியதே

பாவம் இரவுகளே

 

உன்னை பார்த்தேன்

ஒரு விரல் கோர்த்தேன்

மார்பின் மனம்

சுவைத்தேன்

 

இதழை தீண்டினேன்

ஒருகனம் மயங்கினேன்

என்னில் உன்னை உணர்வேன்

 

நமது உலகம்

நாமே அன்பே

இனிமேல் பகலில்

விண்மீன் அன்பே…

 

 

ஒலி மழையோ

இல்லை நிழல் ஒலியோ

நாம் வாழ்வில் புதிதாய்

வருகிறதே

 

அனல் நிலவோ

இல்ல குளிர் அனலோ

இது அருகில் வாழ்ந்திடா

பிடிக்கிறதே

 

காலம் கனியும் நேரமே

கானல் கலைந்தே போகுமே

காகித ஓடம்

வந்து கரையினில் சேருமே

 

ஆசை அசந்து போகுமே

இன்னல் இலகி போகுமே

குருநகை பூக்களாய்

வாழ்வில் குறும்புகள் ஊறுதே

 

மெழுகாய் அச்சம்

உருகும் வேலை

கழுகாய் உச்சம்

உரசும் வேலை

 

காலை ஊன்றி ஏறி நாம்

போவோம் வா…

கனவு கதவு

தானே திறக்குமே…

 

காலை ஊன்றி ஏறி நாம்

போவோம் வா…

கனவு கதவு

தானே திறக்குமே…

Oli Mazhaiyo Song Lyrics in English

Oli Mazhaiyo

Illai Nizhal Oliyo

Nam Vaazhvil Puthithaai

Varugirathey

 

Anal Nilavo

Illai Kulir Analo

Ithan Arugil vazhnthida

Pidikirathey

 

Kalam kanium Neramey

Kaanal Kalainthey Pogumey

Kaagitha Odam

Vanthu Karaiynil Serume

 

Aasai Asanthu Pogumey

Innai Ilagi Pogumey

Kurunagai Pookalaai

Vazhivil Kurumbugal Uruthe

 

Mezhugaai Acham

Urugum Velai

Kazhugaai Ucham

Urasum Velai

 

Kaalai Undri Yeri Naam

Povom Vaaa…

Kanavu Kathavu

Thaaney Thirakumey…

 

Kaalai Undri Yeri Naam

Povom Vaaa…

Kanavu Kathavu

Thaaney Thirakumey…

 

Oli Mazhaiyo

Illai Nizhal Oliyo

Nam Vaazhvil Puthithaai

Varugirathey

 

Anal Nilavo

Illai Kulir Analo

Ithan Arugil vazhnthida

Pidikirathey

 

Karaium Iraviley

Kaadhal Manathiley

Meendum Thondriduthey

Vilagum Naanangale

 

Pagalai Naan Pidithen

Pathukida Ninaithen

Ayyo Pulambiyathey

Paavam Iravugale

 

Unnai Paarthen

Oru Viral Korthen

Maaribin Manam

Suvaithen

 

Ithazhai Theendinen

Orugannam Mayanginen

Ennil Unnai Unarthen

 

Namathu Ulagam

Naamey Anbey

Inimel Pagalil

Vinmeen Anbey…

 

Oli Mazhaiyo

Illai Nizhal Oliyo

Nam Vaazhvil Puthithaai

Varugirathey

 

Anal Nilavo

Illai Kulir Analo

Ithan Arugil vazhnthida

Pidikirathey

 

Kalam kanium Neramey

Kaanal Kalainthey Pogumey

Kaagitha Odam

Vanthu Karaiynil Serume

 

Aasai Asanthu Pogumey

Innai Ilagi Pogumey

Kurunagai Pookalaai

Vazhivil Kurumbugal Uruthe

 

Mezhugaai Acham

Urugum Velai

Kazhugaai Ucham

Urasum Velai

 

Kaalai Undri Yeri Naam

Povom Vaaa…

Kanavu Kathavu

Thaaney Thirakumey…

 

Kaalai Undri Yeri Naam

Povom Vaaa…

Kanavu Kathavu

Thaaney Thirakumey…

 

YouTube – Links

Leave a Comment