Oorkaran Song Lyrics in Tamil | Selfie

Oorkaran Song Lyrics

Movie NameSelfie / செல்ஃபி
ActorsG.V. Prakash Kumar, Gautham Vasudev Menon, Varsha Bollamma
MusicG.V. Prakash Kumar
SingerArivu
lyricistArivu
Movie Release date———–
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oorkaran Song Lyrics in Tamil

உசுரு எனக்குத்தான்

கொசுரு கணக்குத்தான்

முடிவு எடுத்துட்டான்

ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

 

பட்டமும் படிக்கத்தான்

பெத்தவன் அனுப்பிட்டான்

மத்தவன் பேர் வைக்குறான்

ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

 

கஷ்டப்பட்டு மேல மேல

வந்த வேல கிடைக்கும்

இஷ்டத்துக்கு கண்ட கண்ட

நாயும் ஏறி நெறிக்கும்

 

பட்டிக்காட்டானுக்கு

பட்டணத்து காத்து அடிக்கும்

தொக்கா மாட்டிக்கிட்டா

கட்டம் கட்டி சீட்டெடுக்கும்

 

பட்டிக்காட்டான்

ஊர்நாட்டான்

பங்கு கேட்டான்

பங்க பங்க

 

பட்டிக்காட்டான்

ஊர்நாட்டான்

சண்ட போட்டான்

சங்க சங்க

 

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன்

இங்க தடுப்பான் பாக்குறேன்

 

காரன் காரன்

ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன் இங்க

தடுப்பான் பாக்குறேன்

 

பணம் வாங்கனும் பேசு பேசு

எஜிகேசன்-ம் காசு காசு

புதுசா வாரான் தூக்கு தூக்கு

 

நீட்டா ஆனாலும்

நாங்க போடுவோம்-ஜி

நாங்க சீட்-டு

 

நல்லா படிங்க தம்பி

உனக்கு இருக்குது

ஒரு நல்ல எதிர்காலம்

 

நல்லா இரு தம்பி

இந்த நாட்டுக்கு

நீங்க தான் வருங்காலம்

 

காரன் காரன்

ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன் இங்க

தடுப்பான் பாக்குறேன்

 

காரன் காரன்

ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன் இங்க

தடுப்பான் பாக்குறேன்

 

பட்டி காட்டுல

கேங் கேங் கேங்-னு

சிட்டி கோட்டையில்

நான் தான் ஸ்ட்ராங்-கு

 

எஜமான் இனி

நான் தான் ராங்-கு

பிசாகாதுடா

பசி காடு-உ டா

 

பட்டி காட்டுல

கேங் கேங் கேங்-னு

சிட்டி கோட்டையில்

நான் தான் ஸ்ட்ராங்-கு

 

எஜமான் இனி

நான் தான் ராங்-கு

பிசாகாதுடா

பசி காடு-உ டா

 

அப்பன் படிக்க வச்சான்

வந்து படிச்சோம்

சொத்த அடகு வச்சி

சேந்து தொலைச்சோம்

 

கெட்ட பயகிட்டல்லாம்

பாடம் படிச்சோம்

பட்டம் கொடுக்கும் முன்னே

சீட்-டு புடிச்சோம்

 

காரன் காரன்

ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன் இங்க

தடுப்பான் பாக்குறேன்

 

காரன் காரன்

ஊர்க்காரன்

உன்னதான் ஊறுகாய

நக்கிபுட்டு போபோறேன்

 

வாரேன் வாரேன்

ஊர்க்காரன்

என்னத்தான் எவன் இங்க

தடுப்பான் பாக்குறேன்

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oorkaran Song Lyrics in English

Usuru Enakkuthan

Kosuru Manakkuthan

Mudivu Eduthutan

Oorkaran Oorkaran

 

Pattamum Padikkathan

Pethavan Anuppitan

Mathavan Per Vaikkuran

Oorkaran Oorkaran

 

Kashtapattu Mela Mela

Vandha Velai Kidaikum

Ishtathukku Kanda Kanda

Naayum Yeri Nerikkum

 

Patti Kaatanukku

Pattanathu Kaathu Adikkum

Thokka Maatikkitta

Kattam Katti Seettedukkum

 

Pattikaattan Oornaattan

Pangu Kettan Panga Panga

 

Pattikaattan Oornaattan

Sanda Pottan Sanga Sanga

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan

Evan Ingu Thaduppan Paakuran

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan Evan Ingu

Thaduppan Paakuran

 

Panam Vanganum Pesu Pesu

Education-um Kaasu Kaasu

Puthusa Varaan Thooku Thooku

 

Neet Aanaalum

Poduvom-ji

Naanga Seat-u

 

Nalla Padinga Thambi

Unakku Irukudhu

Oru Nalla Edhirkaalam

 

Nalla Iru Thambi

Indha Naatukku

Neenga Than Varungaalam

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan Evan Ingu

Thaduppan Paakuran

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan Evan Ingu

Thaduppan Paakuran

 

Patti Kaatula

Gang Gang Gangu

City Kottaiyil

Naan Thaan Strong-u

 

Ejamaan Ini

Naan Than Wrong-u

Pisagathuda

Pasi god-u Da

 

Patti Kaatula

Gang Gang Gangu

City Kottaiyil

Naan Thaan Strong-u

 

Ejamaan Ini

Naan Than Wrong-u

Pisagathuda

Pasi God-u da

 

Appan Padikka Vachaan

Vandhu Padichom

Sotha Adagu Vachu

Sendhu tholachom

 

Ketta Payakittalam

Paadam Padichom

Pattam Kodukkum Munna

Seat-u Pudichom

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan Evan Ingu

Thaduppan Paakuran

 

Kaaran Kaaran

Oorkaran

Unnathan Oorukaaya

Nakkiputtu poporan

 

Vaaran Vaaran

Oorkaran

Ennathan Evan Ingu

Thaduppan Paakuran

 

Youtube-Links

 

Leave a Comment