Oru Poiyavathu Song Lyrics in Tamil | Movie – Jodi

Oru Poiyavathu Song Lyrics

Movie NameJodi / ஜோடி
ActorsPrashanth, Simran
MusicA.R. Rahman
SingersSrinivas, Sujatha Mohan
lyricistVaira Muthu
Movie Release date1999
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oru Poiyavathu Song Lyrics in Tamil

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

பூக்களில் உன்னால் சத்தம்

அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

 

உண்மையும் பொய்மையும்

பக்கம் பக்கம் தான்

ரொம்பப் பக்கம் பக்கம் தான்

பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்று தான்

 

பாலுக்கும் கள்ளுக்கும்

வண்ணம் ஒன்று தான்

பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்று தான்

உண்டால் ரெண்டும் வேறு தான்

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

பூக்களில் உன்னால் சத்தம்

அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

 

உண்மையும் பொய்மையும்

பக்கம் பக்கம் தான்

ரொம்பப் பக்கம் பக்கம் தான்

பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்று தான்

 

பாலுக்கும் கள்ளுக்கும்

வண்ணம் ஒன்றுதான்

பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்று தான்

உண்டால் ரெண்டும் வேறு தான்

 

இரவினைத் திரட்டி…

 

ஆ….

இரவினைத் திரட்டி

கண்மணியின் குழல் செய்தானோ!

கண்மணியின் குழல் செய்தானோ!

நிலவின் ஒளி திரட்டிக்

கண்கள் செய்தானோ!

 

விண்மீன் விண்மீன் கொண்டு

விரலில் நகம் சமைத்து

மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு

கைரேகை செய்தானோ.

 

வாடைக் காற்று பட்டு

வயதுக்கு வந்த பூக்கள்

கொண்டுத் தங்கம் தங்கம் பூசித்

தோள் செய்தானோ

 

ஆனால் பெண்ணே

உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ!

காதல் கண்ணே

உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ!

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே!

உன் காதல் நான் தான் என்று

அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

 

பூக்களில் உன்னால் சத்தம்

அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

இதைத் தாங்குமா! என் நெஞ்சம்

 

உண்மையும் பொய்மையும்

பக்கம் பக்கம் தான்

ரொம்பப் பக்கம் பக்கம் தான்

பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்று தான்

Lyrics in Tamil Lyrics in English


Oru Poiyavathu Song Lyrics in English

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Pookalil unnal satham

Adi mounathil unnal yutham

Ithai thaanguma! en nenjam

Ithai thaanguma! en nenjam

 

Unmaiyum poimayum

Pakam pakam thaan

Romba pakam pakam thaan

Paarthaal rendum ondru thaan

 

Paalukum kallukum

Vannam ondru thaan

Paarkum kangal ondru thaan

Undaal rendum veru thaan

 

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Pookalil unnal satham

Adi mounathil unnal yutham

Ithai thaanguma! en nenjam

Ithai thaanguma! en nenjam

 

Unmaiyum poimayum

Pakam pakam thaan

Romba pakam pakam thaan

Paarthaal rendum ondru thaan

 

Paalukum kallukum

Vannam ondru thaan

Paarkum kangal ondru thaan

Undaal rendum veru thaan

 

Iravinai thirati…

aa…

Iravinai thirati

Kanmaniyin kuzhal seithano!

Kanmaniyin kuzhal seithano!

Nilavin oli thirati

Kangal seithaaro

 

Vinmeen vinmeen kondu

Viralil nagam samaithu

Minnalin keechugal kondu

Kairegai seithaano

 

Vaadai kaatru pattu

Vayathuku vantha pookal

Kondu thangam thangam poosi

Thol seithaano

 

Aanaal pennae

Ullam kallil seithu vaithaano!

Kaadhal kannae

Ullam kallil seithu vaithaano!

 

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Oru poiyavathu sol kannae!

Un kaadhal naandhaan endru

Antha sollil uyir vaazhven

 

Pookalil unnal satham

Adi mounathil unnal yutham

Ithai thaanguma! en nenjam

Ithai thaanguma! en nenjam

 

Unmaiyum poimayum

Pakam pakam thaan

Romba pakam pakam thaan

Paarthaal rendum ondru thaan

 

Youtube – Links

Leave a Comment