Oyyaram Song Lyrics in Tamil | Jigarthanda DoubleX

Oyyaram Song Lyrics

Movie NameJigarthanda DoubleX
Song NameOyyaram
ActorRaghava Lawrence, SJ Surya
MusicSanthosh Narayanan
SingerMeenakshi Elayaraja, Meenakshi Santhosh, Aditya Ravindran, Santhosh Narayanan
lyricistVivek
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oyyaram Song Lyrics in Tamil

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்

சிங்காரம் சிங்காரம்

சினுக்கு கின்னாரம்

 

சேலய கண்டாரும்

அம்மா சிரிப்பா கண்டாரும்

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

ஒண்டுங்க எல்லாரும்

 

காடான் கூடு

கதிரு தொடா காடு

சேத்துகாளி படை வீடு

சீவன் நூறு

சவைக்கிது உன் பேரு

அம்மோரே அய்யோரே

அசையுந் தேரு

 

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

ஒண்டுங்க எல்லாரும்

 

ஆத்தா காளி

அவ தெலகம் வேளி

காட்டா அணியும் அலங்காரி

ஆன ஏறி

அரசரையும் கீறி

அம்மோரே அய்யோரே

காவ காரி

 

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்

கொண்டாரும் வந்தாரும்

ஒண்டுங்க எல்லாரும்

 

செங்கனி கண்டுபுட்டா

அந்த செம்மான் கண்டுபுட்டான்

அங்கனையே அந்த காட்டமே

தோட்டம் கண்டுபுட்டா

 

குத்தடியம்மா குத்தாடியோ

மக்கா மண்ணா தூக்கும்

முன் நொடியே இந்த மண்ணும்

மக்காவ தூக்கும்

 

கொட்டாரம் போடுது கூட்டமே

ஓட்ட மனஸ்-என்டு வாழனும்

எல்லா மனசும் இங்க சின்னசிருசும்

அன்டிதான் பூத்து கெடக்கும் கண்ணே

 

எண்ட வானம் உங்கடா உசுரா

போத்தி புகழாக்கும்

 

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்

கொண்டாரும் வந்தாரும்

ஒண்டுங்க எல்லாரும்

 

காடன் கூடு

சீவனூறு

காடன் கூடு

சீவனூறு

ஆன ஏறி

அரசையும் கீறி

அம்மோரே அய்யோரே

காவ காரி

 

எங்க தட்டி தேரைகளே

வெள்ளி குல நாரைகளே

பரபரப்பா நின்ட பாறைகளே

 

கானகத்திலொரு கானம் படைத்திட

வேளை வந்துட்தோடி

 

மரம் அட்சய தூவ இந்த

அழகு கண்ணானம்

சாமி வந்து கலந்துகூடும்

அழகு கண்ணானம்

 

ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

ஒய்யாரி ஒய்யாரி

ஒய்யாரம் ஒய்யாரம்

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oyyaram Song Lyrics in English

Oyyaram Oyyaram

Uduthi Vandhaa Meiyaaram

Singaaram Singaaram

Sinukku Kinaaram

 

Selaya Kandaarum

Amma Chirippa Handaaraum

Oyyaram Oyyaram

Ondunga Ellaarum

 

Kaadaan Koddu

Kadhuru Thodaa Kaadu

Settukaali Pada Veedu

 

Seevan Nooru

Savaikudu Un Peru

Ammore Ayyore

Asayun Dheru

 

Oyyaram Oyyaram

Uduthi Vandhaa Meiyaaram

 

Aathaa Kaali

Ava Thelagam Veli

Kaatta Aniyum Alangaarri

Aana Yeri

Arasarayum Keeri

Ammore Ayyore

Kaava Kaari

 

Oyyaram Oyyaram

Uduthi Vandhaa Meiyaaram

Kondaarum Kondaarum

Vandhaarum Ondunga Ellaarum

 

Senkani Kanduputta

Andha Semman Kanduputtaan

Angenaye Andha Kaattame

Thoattam Kanduputaa

 

Kuthadiyamma Kuthadiyo

Makka Manna Thookkum

Mun Nodiye Indha Mannum

Makkaye Thookodum

 

Kottaaram Podudhu Koottame

Otta Manas-Endu Vaazhanum

Ella Manasum Inga Chinnanajirusum

Andidhaam Poothu Kedakkum Kanne

Enda Vanam Ungada Usura

Pothi Pugazhaakkum

 

Oyyaram Oyyaram

Uduthi Vandhaa Meiyaaram

Kondaarum Kondaarum

Vandhaarum Ondunga Ellaarum

 

Kaadaan Koddu

Seevan Nooru

Kaadaan Koddu

Seevan Nooru

Aana Yeri

Arasarayum Keeri

Ammore Ayyore

Kaava Kaari

 

Enga Thatti Theraigale

Velli Kula Naaraigale

Palapalappaa Ninda Paaraigale

Kaanagathiloru Gaanam Padaithida

Vela Vandhutodi

 

Maaram Atcadhaya Thoova Indha

Azhagu Kannaanam

haami Vandhu Kalandhukudum

Azhagu Kannaanam

 

Oyyaari Oyyaari

Oyyaram Oyyaram

Oyyaari Oyyaari

Oyyaram Oyyaram

 

YouTube-Links

Leave a Comment