Poiyaagi Pogaatho Song Lyrics in Tamil | Yaavarum Vallavare

Poiyaagi Pogaatho Song Lyrics

Movie NameYaavarum Vallavare
Song NamePoiyaagi Pogaatho
ActorsSamuthira Kani
MusicN.R.Raghunanthan
SingersLijesh Kumar
lyricistDeepa Selvan
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Poiyaagi Pogaatho Song Lyrics in Tamil

பொய்யாகி போகாதோ

இந்த சேதி

என் புள்ள வருவான்னு

சொல்லாதோ குலசாமி

 

பொய்யாகி போகாதோ

இந்த சேதி

என் புள்ள வருவான்னு

சொல்லாதோ குலசாமி

 

தாயின்னு நினச்சு

மண்ணில் சரிஞ்சா

சேய்யுனு நினச்சு

ஊர அனைச்சான்…

 

பூவெல்லாம் இருந்துருச்சு

என் புள்ள முகம் பார்க்க

ஊரெல்லாம் இருந்துருச்சு

என் புள்ள சொல்ல கேட்க….

என் புள்ள சொல்ல கேட்க…

 

பொய்யாகி போகாதோ

இந்த சேதி

என் புள்ள வருவான்னு

சொல்லாதோ குலசாமி

 

வந்த சூரியனும்

வாசலோட நின்னுருச்சு…

மாடுகண்ணு எல்லாம்

தவுடுது தண்ணி மறந்துருச்சு…

 

வந்த சூரியனும்

வாசலோட நின்னுருச்சு…

மாடுகண்ணு எல்லாம்

தவுடுது தண்ணி மறந்துருச்சு…

தவுடு தண்ணி மறந்துருச்சு…

 

தழவாழ இலை போட்டு

சோறு போட காத்திருந்தேன்…

மல போல போன புள்ள

சில போல வந்துருக்கான்…

 

மூஞ்சி எல்லாம் நான் வச்ச

முத்தம் இப்ப கரைஞ்சிடுச்சி…

முத்தம் இப்ப கரைஞ்சிடுச்சி…

 

மொத்தத்துல என் உசுரு

காத்துல தான் போயிருச்சு…

காத்துல தான் போயிருச்சு…

 

பொய்யாகி போகாதோ

இந்த சேதி

என் புள்ள வருவான்னு

சொல்லாதோ குலசாமி

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Poiyaagi Pogaatho Song Lyrics in English

Poiyaagi Pogatho

Intha Sethi

En Pulla Varuvaannu

Sollatho Kulasamy

 

Poiyaagi Pogatho

Intha Sethi

En Pulla Varuvaannu

Sollatho Kulasamy

 

Thayinnu Ninachu

Mannil Sarinja

Seyyinu Ninachu

Oora Anachaan…

 

Poovellam Irunthuruchu

En Pulla Mugam Parka

Oorellam Irunthuruchu

En Pulla Solla Ketka….

En Pulla Solla Ketka…

 

Poiyaagi Pogatho

Intha Sethi

En Pulla Varuvaannu

Sollatho Kulasamy

 

Poiyaagi PogaathoVantha Sooriyanum

Vaasaloda Ninnuruchu…

Maadukannu Ellaam

Thavudu Thanni Maranthuruchu…

 

Vantha Sooriyanum

Vaasaloda Ninnuruchu…

Maadukannu Ellaam

Thavudu Thanni Maranthuruchu…

Thavudu Thanni Marandhuduchu…

 

Thalavaazha Ilai Potu

Soru Poda Kaathirunthen…

Mala Pola Pona Pulla

Sila Pola Vanthurukkaan…

 

Moonji Ellam Naan Vacha

Mutham Ippa Karanchiduchi…

Mutham Ippo Karanchiduchi..

 

Moththathula En Usuru

Kaaththula Thaan Poyiruchu…

Kaathula Thaan Poyiruchu…

 

Poiyaagi Pogatho

Intha Sethi

En Pulla Varuvaannu

Sollatho Kulasamy

YouTube-Links

Leave a Comment