Pon Siripinile Song Lyrics in Tamil | AIMA

Song Lyrics

Movie NameAIMA
Song NamePon Siripinile
ActorYunus, Evlin Juliet
MusicK.R.Rahul
SingerK.R.Rahul, Gayathry Rajiv
lyricistArun Manniyan
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Pon Siripinile Song Lyrics in Tamil

பொன் சிரிப்பினிலே

என் வாழ்வினிலே

இதமாகும் வசந்தம் பிறக்கிறதே

 

இன்பங்கள் பிறந்ததே

என் உயிரின் உயிரே

உன்னே காணவே

உன் தோளில் சாயவே

என் காயம் யாவும்

மாயமாய் போகிறதே

 

ஓ இங்கே எங்கும்

பொங்கும் இன்பம்

தாங்கும் அன்பில் மட்டும் தானே

தங்கும் கண்ணே

 

காலங்கள் மாறும் முன்னே கலங்காதே

நம் காயங்கள் எல்லாமே ஆறும் கண்ணே

 

பொன் சிரிப்பினிலே

பெண் வாழ்வினிலே

இதமாகும் வசந்தம் பிறக்கிறதே

 

எந்தன் துன்பம் உன்னை கண்டால்

விலகி செல்லுமே

புது இன்பம் தோன்றுமே

என் வாழ்வின் அர்த்தம்

நீ பிறந்த வேளையிலே

 

என் வாழ்வில் இன்பம்

நீ இங்கே வந்ததோ

உன் வாழ்வில் இன்பம்

இறைவன் தந்ததோ

பாசம் நேசம் காற்றில் வீசும்

தென்றல் போல் பழகுதோ

 

என் உறவை சொல்ல

வார்த்தை தான் இல்லையே

 

நம் உறவை வெல்ல

இங்கு யாரும் இல்லையே

நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேரும் நிமிடம்

விதியே தந்ததோ

 

பேரின்பம் பெருகும் பேரானந்தம்

தொடங்கும் தொடரும் தொலைத்தூரமே

 

மாங்கல்யம் தந்துனானென

மம ஜீவன ஹேதுனா

கண்டே பத்நாமி சுபகே

துவம் ஜீவ சரதா சதம்….

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Pon Siripiniley Song Lyrics in English

Pon siripiniley

En vaalviniley Idhamaagum

Vasandham pirakirathey

 

Inbangal pirandhathey

En uyirun uyirey

Unney kaanavey

 

Un tholil saayavey

En kaayam yaavum

Maayamaai pogirathey

 

Oh ingum eangum

Pongum inbam

Thaangum anbil mattum thaaney

Thangum kanney

 

Kaalangal maarum munney kalangathey

Nam kaayangal ellamey aarum kanney

 

Pon siripiniley

Pen vaalviniley Idhamaagum

Vasandham pirakirathey

 

Endhan thunbam unnai kandal

Vilagi sellumey

Puthu inbam thondrumey

 

En vaalvin artham

Nee Pirantha velayilee

En vaalvil inbam

Nee ingey vandhatho

 

Un vaalvil inbam

Iraivan thandhatho

Paasam nesam kaatril veesum

Thendral pol palagutho

 

En uravai solla

Vaarthai than illaye

Nam uravai vella

Ingu yarum illaiye

 

Neeyum naanum ondraai serum nimidam

Vithiye thandhatho

 

Perinbam perugum peranandham

Thodangum thodarum Tholaithooramey

 

mangalyam tantunanena

Mama jiivana hethuna

Kante badhnaami subhage

Twam jeeva Sarada satam….

 

YouTube-Links

Leave a Comment