Poorale Song Lyrics
Movie Name | Annakodi / அன்னக்கொடி |
Actors | Karthi, Aditi Shankar |
Music | G.V.Prakash Kumar |
Singer | S.P.B. Charan, Manasi MM |
lyricist | Gangai Amaran |
Movie Release date | —– |
Poorale Song Lyrics in Tamil
போறாளே! போறாளே!
ஏ என்ன விட்டு
அன்னக்கொடிதான் போறாளே!
போறாளே! போறாளே!
என் கண்ண கட்டி
காட்டுல விட்டு போறாளே!
அடி ஒண்ணுமே புரியலையே!
உலகமும் தெரியலையே!
என் கண்ணெல்லாம்
நீர் கொடமாய்
எதும் காணவும் முடியலையே!
இதுதான் என் பொறப்பா!
இதுதான் உன் பொறுப்பா!
மனசே எரியுதம்மா!
எரிக்கும் சுடு நெருப்பா!
போறாளே! போறாளே!
ஏ என்ன விட்டு
அன்னக்கொடிதான் போறாளே!
மனசாற முகம் பாத்தாேம்
மனசுக்குள்ள வெத வெதச்சோம்
அணை போட முடியாம
ஆசை எல்லாம் தெறந்து வெச்சோம்
இந்த காடெல்லாம் மேடெல்லாம்
கால் தடத்த பதிச்சு வெச்சு
கரட்டு வழி இருட்டு வழி
கண்டபடி திரிஞ்சு வந்தோம்
ஒரு ராத்திரியும் தூங்குனதா!
நமக்கொரு கதையுமில்ல
அட ராப் பாகலும் தெரியவில்ல
நமக்கது புதுசுமில்ல
அதெல்லாம் பழைய கதை
அத நீ ஏன் மறந்த
அலையா! அலையுறேனே!
அடியே ஏன் பறந்த
போனாலும் போகலையே
என் நெனப்பிலும் நீதான்
நெழலிலும் நீ தான்
மாறலையே ஓ..ஓ.. ஓ..
ஒரு நொடியிலும் ஒரு பொழுதும்
உன் நெனப்ப ஒளிச்சதில்ல
ஒரு யுகமா! பல யுகமா!
ஒறவ அத்து தவிச்சதில்ல
இதில் யாரோட கண்ணு பட்டு
பிரிஞ்சது நம்ம பிடி
இது விதியோட விளையாட்டா!
விழுந்தது பெரிய பழி
என் வேதனைய எடுத்துச் சொன்னா
வெயிலும் அழுகுமடி
அந்த சாமி இத கேட்டுச்சுன்னா
உனக்கும் புரியுமடி
உசுரே! நடுங்குதய்யா
உன்ன நெனச்சபடி
இவ உன் அன்னக்கொடி
போறா வேற வழி
போறாளே! போறாளே!
ஏ என்ன விட்டு
அன்னக்கொடிதான் போறாளே!
போறாளே போறாளே!
என் கண்ண கட்டி
காட்டுல விட்டு போறாளே!
அட ஒண்ணுமே புரியலையே!
உலகமும் சரியில்லையே!
என் கண்ணெல்லாம் நீர் கொடமாய்
எதும் காணவும் முடியலையே
இதுதான் என் பொறப்பு
இதுக்கு யார் பொறுப்பு
மனசே எரியுதய்யா
என்னச் சுத்தி சுடு நெருப்பு
போனாளே! போனாளே!
ஏ என்ன விட்டு
அன்னக்கொடிதான் போனாளே!
Poorale Song Lyrics in English
Poraalae! poraalae!
yae enna vittu
Annakkodi thaan poraalae!
Poraalae! poraalae!
En kanna katti
Kaatula vittu poraalae!
Adi onnumae puriyalaiyae!
ulagamum theriyalaiyae!
En kannellaam neer kodamaai
Yedhum kaanavum mudiyalaiyae!
Idhu thaan en porappaa
Idhu thaan un poruppaa
Manasae eriyudhammaa!
Erikkum sudu neruppaa!
Poraalae! poraalae!
Yae enna vittu
Annakkodi thaan poraalae!
Manasaara mugam paathaa
Manasukkulla vedha vedhachom
Anai poda mudiyaama
Aasai ellaam therandhu vechom
Indha kaadellaam medellaam
Kaal thadatha padhichu vechu
Karattu vazhi iruttu vazhi
Kandapadi thirinju vandhom
Oru raathiriyum thoongunadhaa!
Namakkoru kadhaiyumilla
Ada raa pagalum theriyavilla
Namakkadhu pudhusumilla
Adhellaam pazhaiya kadha
Adha nee yaen marandha
Alayiaa! alaiyurenae!
Adiyae! yen parandha
Ponaalum pogaliyae!
En nenappilum nee thaan
Nezhalilum nee thaan
Maaralaiyae! oo… oo… oo…
Oru nodiyum oru pozhudhum
Un nenappa alichadhilla
Oru yugamaa! pala yugamaa!
Orava atthu thavichadhilla
Idhil yaaroda kannnu pattu
Pirinjadhu namma pidi
Idhu vidhiyoda vilaiyaattaa!
Vizhundhadhu periya pazhi
En vaedhanaiya eduthu chonnaa
Veyilum azhughumadi
Andha saami idha kaettuchunnaa
Unakkum puriyumadi
Usurae! nadungudhaiyaa
Unna nenachapadi
Iva un annakkodi
Poraa vaera vazhi
Poraalae! poraalae!
Yae enna vittu
Annakkodi thaan poraalae!
Poraalae! poraalae!
En kanna katti
Kaatula vittu poraalae!
Ada onnumae puriyalaiyae!
Ulagamum sariyillaiyae!
En kannellaam neer kodamaai
Yedhum kaanavum mudiyalaiyae
Idhu thaan en porappu
Idhukku yaar poruppu
Manasae eriyudhaiyaa
Enna chutthi sudu neruppu
Ponaalae! ponaalae!
Yae yenna vittu
Annakkodi thaan ponaalae!