Santham Thappathu Thalam Song Lyrics in Tamil | Azhaithal Varuven / அழைத்தால் வருவன்

Santham Thappathu Thalam Song Lyrics

Movie NameAzhaithal Varuven / அழைத்தால் வருவன்
Song NameSantham Thappathu Thalam
ActorsSudakar, Sumithra
MusicM.S. Viswanathan
SingerS. Janaki
lyricistKannadasan
Movie Release date1980
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Santham Thappathu Thalam Song Lyrics in Tamil

சந்தம் தப்பாது

தாளம் தப்பாது

இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்

இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை

இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை

எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே!

 

சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது

இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்

இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை

இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை

எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே!

 

கொஞ்சும் இளமகள் மஞ்சள் நிலவென

கொண்டாட வந்தாளிங்கே!

கொத்தும் கிளி எனும் தத்தை உன்னுடன்

பந்தாட வந்தாளிங்கே!

 

கொஞ்சும் இளமகள் மஞ்சள் நிலவென

கொண்டாட வந்தாளிங்கே!

கொத்தும் கிளி எனும் தத்தை உன்னுடன்

பந்தாட வந்தாளிங்கே!

 

கைக்காட்டும் நாள் வந்தது

மை தீட்டி பெண் வந்தது

என்னுடல் ஏன் வந்தது

உன் போன்ற ஆள் தந்தது

சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது

இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்

இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை

இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை

எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…

 

மங்கை இருபது மன்னன் அறுபது

என்றாலும் இன்பம் உண்டு

மாலை அணிந்தவள் போலே இவளுடன்

நீ ஆட சொந்தம் உண்டு

 

மங்கை இருபது மன்னன் அறுபது

என்றாலும் இன்பம் உண்டு

மாலை அணிந்தவள் போலே இவளுடன்

நீ ஆட சொந்தம் உண்டு

 

நீ சொல்லி நான் கேட்பதா!

நான் சொல்லி நீ கேட்பதா!

யார் சொல்லிக் கேட்டாலென்ன

ஆனந்தம் உண்டாகட்டும்..

 

சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது

இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்

இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை

இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை

எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…

Santham Thappathu Thalam Song Lyrics in English

Santham thappadhu thaalam thappadhu

Ivalaadum sugamaana aattam

Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai

Idhu palarukku porul tharum kadai illai

Engum kaanaadha angam sangeethame..

 

Santham thappadhu thaalam thappadhu

Ivalaadum sugamaana aattam

 

Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai

Idhu palarukku porul tharum kadai illai

Engum kaanaadha angam sangeethame..

 

Konjum ilamagal manjal nilavena

Kondaada vanthaalinge

Kothum kili enum thaththai unnudan

Bandhaada vanthaalinge

 

 

Konjum ilamagal manjal nilavena

Kondaada vanthaalinge

Kothum kili enum thaththai unnudan

Bandhaada vanthaalinge

 

Kai kaattum naal vandhadhu

Mai theetti penn vanthadhu

Ennudal yaen vanthadhu

Un pondra aal tThanthadhu

Santham thappadhu thaalam thappadhu

Ivalaadum sugamaana aattam

Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai

Idhu palarukku porul tharum kadai illai

Engum kaanaadha angam sangeethame..ae..ae

 

Mangai irubathu mannan arubadhu

Endralum inbam undu

Maalai anindhavan pole ivaludan

Nee aada sontham undu

 

Mangai irubathu mannan arubadhu

Endralum inbam undu

Maalai anindhavan pole ivaludan

Nee aada sontham undu

 

Nee solli naan ketpatho

Naan solli nee ketpatho

Yaar solli kettaalenna

Aanantham undaakattum.

 

Santham thappadhu thaalam thappadhu

Ivalaadum sugamaana aattam

Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai

Idhu palarukku porul tharum kadai illai

Engum kaanaadha angam sangeethame..ae..ae

 

YouTube – Links

Leave a Comment