Sawadeeka Song Lyrics in Tamil | Vidaamuyarchi / விடாமுயற்சி

Sawadeeka Song Lyrics 

Movie NameVidaamuyarchi / விடாமுயற்சி
ActorsAjith Kumar, Trisha
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnthony Daasan, Anirudh Ravichander
lyricistArivu
Movie Release date27 December 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Sawadeeka Song Lyrics in Tamil

ஹமலலுப்பா ஹை

கிஸா ஹமலலுப்பா ஹை

கிஸா கம்பா கம்பா

கம்பா கம்பா

 

ஏய் மரியாச்சி

எப்பம் மரியாச்சி

கிஸ்ஸாலே கம்பாலே

டிப்பாலே ஃபிளிப்பாலேலோ

 

கிஸ்ஸா

 

கிஸ்ஸா கம்பாலே

கிஸ்ஸா  டிப்பாலே

 

மல்லி மல்லியா

மல்லியா

மல்லியா யா யா

வாழ்த்து சொல்ல

ஊரே சேந்ததையா

 

தனி தனியா இருந்த

ரெண்டு உலகம் பேமிலியா

இப்ப ஆனதையா

 

மனசுல தான்

நெனச்ச எல்லாம் நடக்க

குணத்துல தான்

சாவி இருக்குதய்யா

 

அனச்சுகுவ அழகா

உன்ன ஒருத்தி புரிஞ்சுகிட்டா

அவதான் பொண்டாட்டியா

 

 

சாரிக்கா

சாரிக்கா

இப்பம் டிப்பிக்கா

இப்பம் டிப்பிக்கா

 

சாரிக்கா

சாரிக்கா

யக்கா கப்புங்கா

யக்கா கப்புங்கா

 

யக்கா மரியாச்சி

எட்டு மணியாச்சு

கொஞ்சம் கிஸ்ஸாலே கிஸ்ஸாலே…

 

யேக்கா மரியாச்சி

எல்லாம் சரியாச்சு

லவ்வ குத்தாலே குத்தாலே…

 

கிஸ்ஸா

கிஸ்ஸா ஹம்பாலே

கிஸ்ஸா டிப்பாலே

 

ஹமலலுப்பா ஹை

கிஸா ஹமலலுப்பா ஹை

கிஸா கம்பா கம்பா

கம்பா கம்பா

 

ஏய் மரியாச்சி

எப்பம் மரியாச்சி

கிஸ்ஸாலே கம்பாலே

டிப்பாலே ஃபிளிப்பாலேலோ

அவள ஒரு உன்ன போல பாத்துக்கோ

பார்ட்னராவே  சேத்துக்கோ

மனைவி கிட்ட போய் சொல்லாதே

 

தினமும் சண்ட கூட போட்டுக்கோ

சாரி கீரி கேட்டுக்கோ

சொந்தம் மட்டும் விட்டு தாராதே

 

அவள ஒரு உன்ன போல பாத்துக்கோ

பார்ட்னராவே  சேத்துக்கோ

மனைவி கிட்ட போய் சொல்லாதே

 

தினமும் சண்ட கூட போட்டுக்கோ

சாரி கீரி கேட்டுக்கோ

சொந்தம் மட்டும் விட்டு தாராதே

 

என் நாளும் ஃப்ரெண்ட போல

என்சாயா இருக்க

கண்ணாலும் போடா கண்டாலே

 

ஏய் மரியாச்சி

வெட்கம் மரியாச்சி

கிஸ்ஸாலி டிரிப்பலே

ஃபிளிப்பாலேலோ

 

சாரிக்கா

சாரிக்கா

இப்ப டிப்டிகா

இப்ப டிப்டிகா

 

 

சாரிக்கா

சாரிக்கா

யக்கா கப்புங்கா

யக்கா கப்புங்கா

 

யேக்கா மரியாச்சி

யேட்டு மணியாச்சு

கொஞ்சோ கிஸ்ஸாலே கிஸ்ஸாலே…

 

யேக்கா மரியாச்சி

யேட்டு சரோயாச்சு

லோவா ஆ குத்தலே குத்தலே…

 

கிஸ்ஸா

கிஸ்ஸா ஹம்பாலே

கிஸ்ஸா  டிப்பாலே

 

சாரிக்கா

சாரிக்கா

இப்ப டிப்டிகா

இப்ப டிப்டிகா

சாரிக்கா

சாரிக்கா

யக்கா கப்புங்கா

யக்கா கப்புங்கா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Sawadeeka Song Lyrics in English

Hamalaluppa High

Kisa Hamalalopa High

Kisa hamba hamba

Hamba Hamba

 

Hey Mariachi

Ever Mariachi

Kissale Kambale

Tippale Flippalelo

 

Kissa

 

Kissa Hambale

Kissa  Dipale

 

Malli Malliya

Malliya

Malliya Ya Ya

Vazhthu Solla

Oorey Sendhathiya

 

Thani Thaniya Irundha

Rendu Ulagam Family ah

Ippo Aanadhaiya

 

Manasula Dhan

Nenacha Ellam Nadakka

Gunathula Thaan

Saavi Irukkudhayya

 

Anachukuva Azhagaa

Unna Orruthithu Purinjukitta

Avadha Pondaattiya

 

Yekka Mariyaachi

Yettu Maniyaachu

Konjo Kissaley Kissaley…

 

Sorryika

Sorryika

Yekka Kapunga

Yekka Kapunga

 

Yekka Mariyaachi

Yettu Maniyaachu

Konjo Kissaley Kissaley…

 

Yekka Mariyaachi

Yettu Saroyaachu

Lova ah Kuthaley Kuthaley…

 

Kissa

Kissa Hambale

Kissa  Dipale

 

Hamalaluppa High

Kisa Hamalalopa High

Giza hamba hamba

Hamba Hamba

 

Hey Mariachi

Ever Mariachi

Kissale Kambale

Tippale Flippalelo

 

Avala a Unna Pola Paathuko

Partner ahvey  Saethuko

Wife Kitta Poiye Solladhey

 

Dhinamum Sanda Kuda Pottuko

Sorry Keeri Keetuko

Sondham Mattum Vittu Tharaadhey

 

Yen Naalum Frienda Pola

Enjoy ah iruuka

Kannalum Poda Kandaley

 

Ye Mari Aachu

Vettkam Mariyaachu

Kissaley Trippaley

Filpallaeylo

 

Sorryika

Sorryika

Ippa Tiptika

Ippa Tiptika

 

Sorryika

Sorryika

Yekka Kapunga

Yekka Kapunga

 

Yekka Mariyaachi

Yettu Maniyaachu

Konjo Kissaley Kissaley…

 

Yekka Mariyaachi

Yettu Saroyaachu

Lova ah Kuthaley Kuthaley…

 

Kissa

Kissa Hambale

Kissa  Dipale

 

Sorryika

Sorryika

Ippa Tiptika

 

Sorryika

Sorryika

Yekka Kapunga

Yekka Kapunga

 

Youtube – Links

Leave a Comment