Sivappu Lolakku Song Lyrics in Tamil | Kadhal Kottai | காதல் கோட்டை

Sivappu Lolakku Song Lyrics 

Movie NameKadhal Kottai / காதல் கோட்டை
ActorsAjith Kumar, Devayani
MusicDeva
SingerS. P. Balasubrahmanyam
lyricistPonniyin Selvan
Movie Release date12 July 1996
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Sivappu Lolakku Song Lyrics in Tamil

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

அம்மம்மா அம்சமா

ஆனை மேல போறாம்மா!

கண்ஜாடை கைஜாடை

காட்டிக் காட்டிப் போறாம்மா!

 

ராஜஸ்தானின் சின்னப் பொண்ணு

ஏங்குது! ஏங்குது! கொம்புத் தேனு

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

மலையோரம் மலையோரம்

மனம் அலையுது கரையோரம்

விளையாடும் விளையாடும்

எங்கள் தமிழ் அதை கவிபாடும்

 

மலையோரம் மலையோரம்

மனம் அலையுது கரையோரம்

விளையாடும் விளையாடும்

எங்கள் தமிழ் அதை கவிபாடும்

 

எங்கள் ஊரு காற்று வந்து

இந்த ஊரில் வீசுதடி

ஒட்டகத்தில் ஏறிக்கிட்டு

ஊரைச் சுத்தி காட்டுதடி

 

எட்டுக் கட்டை மெட்டு கட்டி

என்னப் பாட்டு நான் பாட

சங்கதிகள் ஒண்ணு ரெண்டு

எங்கே! எங்கே! நான் போட

 

ராஜஸ்தானின் சின்னப் பொண்ணு

ஏங்குது! ஏங்குது! கொம்புத் தேனு

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

தொடுவானம் தொடுவானம்

இந்த அழகுகள் தொடும் வானம்

தொலைதூரம் தொலைதூரம்

தினம் கனவுகள் நடைபோடும்

 

தொடுவானம் தொடுவானம்

இந்த அழகுகள் தொடும் வானம்

தொலைதூரம் தொலைதூரம்

தினம் கனவுகள் நடைபோடும்

 

சுத்திச் சுத்தி என்னைச் சுத்தி

சுத்துறாளே சின்னக்குட்டி

முத்து முத்து பல்லைக் காட்டி

முத்தமிடும் வெல்லக் கட்டி

 

பொட்டழகு நெத்தியிலே

பித்து கொள்ள வைக்காதா!

கட்டழகு ஊசி கொண்டு

குத்திக் குத்தித் தைக்காதா!

 

ராஜஸ்தானின் சின்னப் பொண்ணு

ஏங்குது! ஏங்குது! கொம்புத் தேனு

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

 

அம்மம்மா அம்சமா

ஆனை மேல போறாம்மா!

கண்ஜாடை கைஜாடை

காட்டிக் காட்டிப் போறாம்மா!

 

ராஜஸ்தானின் சின்னப் பொண்ணு

ஏங்குது! ஏங்குது! கொம்புத் தேனு

 

சிவப்பு லோலாக்கு

குலுங்குது! குலுங்குது!

மூக்கில் புல்லாக்கு

ஜொலிக்குது! ஜொலிக்குது!

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Sivappu Lolakku Song Lyrics in English

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Amammaa amsamaa

Aana mela poraamaa

Kanjaada kaijaada
Kaatti kaatti poraamaa

 

Raajastaanin chinna ponnu

Engudhu engudhu kombu thaenu

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Malai orram malai orram

Manam alaiyudhu karai orram

Vilayaadum vilayaadum

Engal tamil adhai kavi paadum

 

Malai orram malai orram

Manam alaiyudhu karai orram

Vilayaadum vilayaadum

Engal tamil adhai kavi paadum

 

Engal ooru kattru vandhu

Indha ooril veesudhadi

Ottagathil yerikkittu

Oora suthi kaattudhadi

 

Ettukkatta mettukatti

Enna pattu naan paada

Sangadhigal onnu rendu

Engae engae naan poda

 

Raajastaanin chinna ponnu

Engudhu! engudhu! kombu thaenu

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Thoduvaanam thoduvaanam

Indha alagugal thodum vaanam

Tholai thooram tholai thooram

Dhinam kanavugal nadai podum

 

Thoduvaanam thoduvaanam

Indha alagugal thodum vaanam

Tholai thooram tholai thooram

Dhinam kanavugal nadai podum

 

Suthi suthi ennai suthi

Suttruraalae chinna kutty

Muthu muthu pallai katti

Mutthamidam vella katti

 

Pottu alagu nethiyilae!

Pithu kolla vaikaadhaa!

Kattalagu oosi kondu

Kuthi kuthi thaikkaadhaa!

 

Raajastaanin chinna ponnu

Engudhu engudhu kombu thaenu

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Amammaa amsamaa

Aana mela poraamaa!

Kanjaada kaijaada

Kaatti kaatti poraamaa!

 

Raajastaanin chinna ponnu

Engudhu engudhu kombu thaenu

 

Sivappu lolakku

Kulungudhu! kulungudhu!

Mookkil bulaakku

Jolikkidhu! jolikkidhu!

 

Youtube – Links

Leave a Comment