Thanithu Vaazhum Koottam Song Lyrics
Movie Name | AIMA |
Song Name | Thanithu Vaazhum Koottam |
Actor | Yunus, Evlin Juliet |
Music | K.R.Rahul |
Singer | Mukesh |
lyricist | Arun Manniyan |
Movie Release date | 2023 |
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Thanithu Vaazhum Koottam Song Lyrics in Tamil
தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
எதிர்த்தவர் எவரும் இல்லை
வெறுத்தவர் நாங்கள் இல்லை
முடிக்கின்ற கதையும் இல்லை
மூளைக்கின்ற விதை அன்றோ
தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Thanithu Vaazhum Koottam Song Lyrics in English
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Ethirthavar eavarum illai
Veruthavar naangal illai
Mudikindra kathaium illai
Mulaikindra vithai andro
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum Jeevanda
Sarithiram avan piraviyada