Thoongum Podhu Song Lyrics in Tamil | CICADA

Thoongum Podhu Song Lyrics

Movie NameCICADA
Song NameThoongum Podhu
ActorRajith CR, Gayathry Mayura
MusicSreejith Edavana
SingerKapil Kapilan, Aparna Rajeev
lyricistNavin Kannan
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thoongum Podhu Song Lyrics in Tamil

தூங்கும் போதும் ஞாபகம்

தேடி பார்த்தேன் உன் முகம்

நேரில் உன்னை பார்த்ததும்

கண்கள் மூட மறக்கிறேன்

 

ஹையையோ

உன்னாலே எந்தன்

காலங்கள் எல்லாம் மாறுதே

 

இன்றோடு

என்னோட வானில்

வண்ணங்கள் எல்லாம் கூடுதே

 

என் சுவாசம் நீ

உன் தேடல் நான்

என் ஆழி நீ

நீந்தும் மீனாய் நான்

 

தூங்கும் போதும் ஞாபகம்

தேடி பார்த்தேன் உன் முகம்

நேரில் உன்னை பார்த்ததும்

கண்கள் மூட மறக்கிறேன்

 

மாலைச் சார்த்தினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள்

மையலாய் தையலாள்

மாமலர் கரத்தினால்

 

இலையாய் தீண்டும் பனியை போல்

விரல்கள் உன்னை தீண்டும் தீண்டும்

மாலை நேர தேநீர் போல்

அன்பே அன்பே நீ வேண்டும்

 

இதழியே நீ நெருங்க

பூமி வேகம் கூடுதே

அதில் உந்தன் வெப்பம் சேர

எல்லாம் சொர்க்கமாகுதே

 

ஹையையோ

உன்னாலே எந்தன்

காலங்கள் எல்லாம் மாறுதே

 

இன்றோடு

என்னோட வானில்

வண்ணங்கள் எல்லாம் கூடுதே

 

இரையை தேடும் பறவை போல்

இதயம் உன்னை தேடும் தேடும்

கரையை தேடும் படகை போல்

அன்பே உன்னை விழிகள் தேடும்

 

அழகே நீ நடந்த பாதை

பூக்கள் ஆகுதே

அதில் உந்தன் பாதம் தீண்ட

பூவின் வாசம் கூடுதே

 

ஹையையோ

உன்னாலே எந்தன்

காலங்கள் எல்லாம் மாறுதே

 

இன்றோடு

என்னோட வானில்

வண்ணங்கள் எல்லாம் கூடுதே…

 

என் சுவாசம் நீ

உன் தேடல் நான்

என் ஆழி நீ

நீந்தும் மீனாய் நான்

 

தூங்கும் போதும் ஞாபகம்

தேடி பார்த்தேன் உன் முகம்

நேரில் உன்னை பார்த்ததும்

கண்கள் மூட மறக்கிறேன்

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thoongum Podhu Song Lyrics in English

Thungum bothun nyabagam

Thedi parthen un mugam

Neril unnai parthathum

Kangal mooda marakkiren…

 

Haiyaiyo

Unnale endhan

Kaalangal ellam maaruthey

 

Indrodu

Ennoda vaanil

Vannangal ellam kooduthey

 

En swasam nee

Un thedal naan

En aazhi nee

Nee’ndhum meenaai naan

 

Thungum bothun nyabagam

Thedi parthen un mugam

Neril unnai parthathum

Kangal mooda marakkiren

 

Maalai Saarthinaal

Kodhai Maalai Maatrinaal

Maiyalay Thaiyalaal

Maamalar Karathinaal

 

Ilayai theendum paniyai pol

Viralgal unnai theendum theendum

Maalai nera theneer pol

Anbe Anbe nee vendum

 

Idhazhe nee nerunga

Boomi vegam kooduthey

Adhil undhan veppam sera

Ellam sorgamaaguthey…

 

Haiyaiyo

Unnale endhan

Kaalangal ellam maaruthey

 

Indrodu

Ennoda vaanil

Vannangal ellam kooduthey…

 

Iraiyai thedum Paravai pol

Idhayam unnai thedum thedum

Karaiyai thedum padagai pol

Anbe unnai vizhigal thedum

 

Azhage nee nadantha paadhai

Pookkal aaguthey

Adhil undhan paadham theenda

Poovin vaasam kooduthey…

 

Haiyaiyo

Unnale endhan

Kaalangal ellam maaruthey

 

Indrodu

Ennoda vaanil

Vannangal ellam kooduthey

 

En swasam nee

Un thedal naan

En aazhi nee

Nee’ndhum meenaai naan

 

Thungum bothun nyabagam

Thedi parthen un mugam

Neril unnai parthathum

Kangal mooda marakkiren

YouTube-Links

Leave a Comment