Valikudhey Song Lyrics in Tamil | SHARADA – Rori Edition 1

Valikudhey Song Lyrics

Movie NameSHARADA – Rori Edition 1
Song NameValikudhey
ActorsCharantezzgundala, Aman, Seeratkapoor
MusicV2 Vijay Vicky
SingersAdithya RK
lyricistVignesh Ramakrishna
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Valikudhey Song Lyrics in Tamil

ஏதோ எதுவோ

எண்ணில் விழுதே

கண்ணில் அதுவோ

கண்ணீர் தருதே

 

கள்ளமில்லா

உன் எண்ணம் வருதே

நெஞ்சமெல்லாம்

சொல்லாமல் தொடுதே

 

காதலில் பொய்கள் உண்டு

பொய்களில் காதல் உண்டு

பொய்களை மட்டும் கண்டு

தீயிலே தீகிறேன்

 

நா சாக சாக போகிறாளே

நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

நா சாக சாக போகிறாளே

நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

 

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

 

போகும் காலமே

என்ன தாக்குமே

நா இல்லாம போனேன்

உன்ன தொலச்சு

 

இந்த பூமியில் நிரந்தரம் என்ன

இந்த வாழ்க்கையில் துணையது என்ன

நமக்கென்று தான் சொத்து சொகம் என்ன

காதலி குடுகுற காதல் மட்டுமே

 

இந்த பூமியில் நிரந்தரம் என்ன

இந்த வாழ்க்கையில் துணையது என்ன

நமக்கென்று தான் சொத்து சொகம் என்ன

காதலி குடுகுற காதல் மட்டுமே

 

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

 

ஏதோ எதுவோ

எண்ணில் விழுதே

கண்ணில் அதுவோ

கண்ணீர் தருதே

 

கள்ளமில்லா

உன் எண்ணம் வருதே

நெஞ்சமெல்லாம்

சொல்லாமல் தொடுதே

 

நா சாக சாக போகிறாளே

நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

நா சாக சாக போகிறாளே

நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

 

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

வலிக்குதே வலிக்குதே

அடி பெண்ணே வலிக்குதே

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Valikudhey Song Lyrics in English

Yedho Yedhuvo

Ennil vizhudhey

Kannil adhuvo

Kanneer Tharudhey

 

Kallamillaa

Un ennam varudhey

Nenjamellaam

Sollamal Thodudhey

 

Kadhalil poigal undu

Poigalil kaadhal undu

Poigalai matum kandu

Theeyile theegiren

 

Naa Saaga Saaga pogiraaley

Naa Yenga Yenga paarkiraaley

Naa Saaga Saaga pogiraaley

Naa Yenga Yenga paarkiraaley

 

Valikudhey Valikudhey

Adi penne Valikudhey

Valikudhey Valikudhey

Adi penne Valikudhey

 

Pogum kaalamey

Enna thaakumey

Naa illama ponen

Unna tholachu

 

Indha boomiyil nirandharam enna

Indha vaazhkaiyil thunaiadhu enna

Namaendru thaan sothu sogam enna

Kaadhali kudukura kadhal mattumey

 

Indha boomiyil nirandharam enna

Indha vaazhkaiyil thunaiadhu enna

Namaendru thaan sothu sogam enna

Kaadhali kudukura kadhal mattumey

 

Valikudhey Valikudhey

Adi penney Valikudhey

Valikudhey Valikudhey

Adi penney Valikudhey

 

Yedho Yedhuvo

Ennil vizhudhey

Kannil adhuvo

Kanneer Tharudhey

 

Kallamillaa

Un ennam varudhey

Nenjamellaam

Sollamal Thodudhey

 

Naa Saaga Saaga pogiraaley

Naa Yenga Yenga paarkiraaley

 

Valikudhey Valikudhey

Adi penne Valikudhey

Valikudhey Valikudhey

Adi penne Valikudhey

YouTube-Links

Leave a Comment