Vasantha Kaalangal Song Lyrics
Movie Name | Rayil Payanangalil / இரயில் பயணங்களில் |
Actors | Sreenath, Jyothi, Rajeev |
Music | T. Rajendar |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
lyricist | T. Rajendar |
Movie Release date | 2 May 1980 |
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Vasantha Kaalangal Song Lyrics in Tamil
வசந்த காலங்கள்
இசைந்து பாடுங்கள்
வசந்த காலங்கள்
இசைந்து பாடுங்கள்
புதுமுகமான மலர்களே!
நீங்கள் நதிதனில் ஆடி
கவி பல பாடி
அசைந்து! அசைந்து! ஆடுங்கள்
அசைந்து! அசைந்து! ஆடுங்கள்
வசந்த காலங்கள்
இசைந்து பாடுங்கள்
கருவண்டு நடனம்
தருகின்ற நளினம்
இதயத்தில் சலனம்
அம்மம்மா!
கருவண்டு நடனம்
தருகின்ற நளினம்
இதயத்தில் சலனம்
அம்மம்மா! அம்மம்மா!
உன் மைவிழிக் குளத்தில்
தவழ்வது மீனினமோ!
கவி கண்டிட மனத்தில்
கமழ்வது தமிழ் மனமோ!
உன் மைவிழிக் குளத்தில்
தவழ்வது மீனினமோ!
கவி கண்டிட மனத்தில்
கமழ்வது தமிழ் மனமோ!
செம்மாந்த மலர்கள்
அன்னாந்து பார்க்கும்
உன் காந்த விழிகள்
ஒரு ஏகாந்த ராகம்
தெம்மாங்கில் பாட
ஏதேதோ! குயில்கள்
மலையில் நெளியும்
மேகக் குழல்கல்
தாகம் தீர்த்திடுமோ!
பூவில் மோதப் பாதம் நோக
நெஞ்சம் தாங்கிடுமோ!
நெஞ்சம் தாங்கிடுமோ!
வசந்த காலங்கள்
இசைந்து பாடுங்கள்
மாதுளை இதழால்
மாதவி எழிலால்
மாங்கனி நிறத்தால்
அம்மம்மா!
மாதுளை இதழால்
மாதவி எழிலால்
மாங்கனி நிறத்தால்
அம்மம்மா! அம்மம்மா!
சுரு வாழையின் மென்மையை
மேனியில் கொண்டவளே!
இருள் காடெனும் கூந்தலை
இடைவரை கண்டவளே!
சுரு வாழையின் மென்மையை
மேனியில் கொண்டவளே!
இருள் காடெனும் கூந்தலை
இடைவரை கண்டவளே!
நூல் தாங்கும் இடையால்
கால் பார்த்து
நடக்க நெளிகின்ற வடிவம்
மத்தாளத்தைப் போலே
தேகத்தை ஆக்கி
குழல்கட்டை ஜாலம்
பாவை சூடும் வாடை கூடப்
பெருமை கொள்ளுமடி
தேவை உந்தன் சேவை
என்று இதழ்கள் ஊருமடி!
இதழ்கள் ஊருமடி!
இதழ் கல் ஊருமடி!
வசந்த காலங்கள்
இசைந்து பாடுங்கள்
புதுமுகமான மலர்களே!
நீங்கள் நதிதனில் ஆடி
கவி பல பாடி
அசைந்து! அசைந்து! ஆடுங்கள்
அசைந்து! அசைந்து! ஆடுங்கள்
Lyrics in Tamil | Lyrics in English |
Vasantha Kaalangal Song Lyrics in English
Vasandha kaalangal
Isaindhu paadungal
Vasandha kaalangal
Isaindhu paadungal
Pudhumugamaana malargalae!
neengal nadhithanil aadi
Kavi pala paadi
Asaindhu! asaindhu! aadungal
Asaindhu! asaindhu! aadungal
Vasandha kaalangal
Isaindhu paadungal
Karuvandu nadanam
Tharugindra nalinam
Idhayathil salanam
Ammammaa!
Karuvandu nadanam
Tharugindra nalinam
Idhayathil salanam
Ammammaa! ammammaa!
Un maivizhi kulathinil
Thavazhvadhu meeninamo!
Kavi kandida manathinil
Kamazhvadhu thamizh manamo!
Un maivizhi kulathinil
Thavazhvadhu meeninamo!
Kavi kandida manathinil
Kamazhvadhu thamizh manamo!
Semmaandha malargal
Annaandhu paarkkum
Un kaandha vizhigal
Oru yaegaandha raagam
Themmaangil paada
Yaedhaedho! kuyilgal
Malaiyil neliyum
Mega kuzhalghal
Thaagam theerththidumo!
Poovil modha paadham noga
Nenjam thaanghidumo!
Nenjam thaanghidumo!
Vasandha kaalangal
Isaindhu paadungal
Maadhulai idhazhaal
Maadhavi ezhilaal
Maangani niraththaal
Ammammaa!
Maadhulai idhazhaal
Maadhavi ezhilaal
Maangani niraththaal
Ammammaa! ammammaa!
Suru vaazhaiyin menmaiyai
Maeniyil kondavalae!
Irul kaadaenum koondhalai
Idaivarai kandavalae!
Suru vaazhaiyin menmaiyai
Maeniyil kondavalae!
Irul kaadaenum koondhalai
Idaivarai kandavalae!
Nool thaangum idaiyaal
Kaalpaarthu
Nadakka neligindra vadivam
Maththaalathai polae
Dhaeghathai aakki
Kuzhalkattai jaalam
Paavai soodum vaadai kooda
Perumai kollumadi
Thaevai undhan saevai
Endru idhazhghal oorumadi!
Idhazhghal oorumadi!
Idhazh kal oorumadi!
Vasandha kaalangal
Isaindhu paadungal
Pudhumugamaana malargalae!
Neengal Nadhithanil aadi
Kavi pala paadi
Asaindhu! asaindhu! aadungal
Asaindhu! asaindhu! aadungal