Yaaradi Yaaradi Song Lyrics in Tamil | Unarvugal Thodarkathai

Yaaradi Yaaradi Song Lyrics

Movie NameUnarvugal Thodarkathai
Song NameYaaradi Yaaradi
ActorHrishikesh, Sherlin Seth
MusicHari Dafusia
SingerAalaap Raju, Hari Dafusia
lyricistJay Kha Ra, Ko Sesha, Hari Dafusia
Movie Release date2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Yaaradi Yaaradi Song Lyrics in Tamil

ஜூன் ஜூலை மாலையில் தனியா

பண்டோரா பாவை நீ ஹனியா

என்னோட சேர வா துணையா

இனிமேலும் தாமதம் சரியா

 

மனசு கேண்டில் போல உருகுதே

உயிர் தூண்டில் மீனாய்

சிக்கி போறடா கொக்கி போடாத

 

யாரடி யாரடி நீதான் அன்பே

வந்து நில்லம்மா

ஓர் அடி ஈர் அடி முன்னால் வந்து

பதில் சொல்லம்மா யென் கண்ணம்மா

 

யாரடி யாரடி

வந்து நில்லம்மா

ஓர் அடி ஈர் அடி

பதிலில் சொல்லம்மா யென் கண்ணம்மா

 

ஐயோ யோ யோ

என் இந்த காதல் கேமியோ

மெய்யோ பொய்யோ

என்ன தந்திரம் மந்திரம் செய்தா-யோ

 

ஐயோ யோ யோ

என் இந்த காதல் கேமியோ

மெய்யோ பொய்யோ

என்ன தந்திரம் மந்திரம் செய்தா-யோ

செய்தா-யோ செய்தா-யோ

 

இரவு யாவும்

தனிமியா நான் கடந்த நேரம்

கனவில் வந்து

கவிதையா நீ நுழைந்த மாயம்

 

பாலை மண்ணில் இறங்கும் தூவானம்

பாதை எல்லாம் அரும்பும் உன் வாசம்

மலரும் காலம் எப்போ

முல்லையே ஹே

மலையில் தேனி போல

சுத்தி வந்தேனே சொக்கி போனேனே

 

யாரடி யாரடி நீதான் அன்பே

வந்து நில்லம்மா

ஓர் அடி ஈர் அடி முன்னால் வந்து

பதில் சொல்லம்மா யென் கண்ணம்மா

 

யாரடி யாரடி

வந்து நில்லம்மா

ஓர் அடி ஈர் அடி

பதில் சொல்லம்மா யென் கண்ணம்மா

 

ஐயோ யோ யோ

என் இந்த காதல் கேமியோ

மெய்யோ பொய்யோ

என்ன தந்திரம் மந்திரம் செய்தா-யோ

 

ஐயோ யோ யோ

என் இந்த காதல் கேமியோ

மெய்யோ பொய்யோ

என்ன தந்திரம் மந்திரம் செய்தா-யோ

செய்தா-யோ செய்தா-யோ

 

 

என்ன தந்திரம் மந்திரம் செய்தா-யோ

செய்தா-யோ செய்தா-யோ

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Yaaradi Yaaradi Song Lyrics in English

June July Malayil Thaniya

Pandora Paavai Nee Honeya

Ennoda Seara Va Thunaiya

Inimelum Thamadam Seriya

 

Manasu Candle Ploa uruguthey

Uyiru Thoondil Meena

Sikki poraada Kokki Podatha

 

Yaaradi Yaaradi Neenthan Anbe

Vanthu Nillamma

Aur Adi Eer Adi Munnal Vanthu

Badhil Sollamma Yen Kannamma

 

Yaaradi Yaaradi

Vanthu Nillamma

Aur Adi Eer Adi

Badhil Sollamma Yen Kannamma

 

Ayo Yo Yo

En Intha Kadhal Cameo

Meyoo Poiyoo

Enna Thanthiram Manithiram Seidha-Yo

 

Ayo Yo Yo

En Intha Kadhal Cameo

Meyoo Poiyoo

Enna Thanthiram Manithiram Seidha-Yo

Seidha-Yo Seidha-Yo

 

Iravu Yaavum

Thanimiya Naan Kadantha Neram

Kanavil Vanthu

Kavithaiyaa Nee Nuzhaintha Maayam

 

Palai Mannil Yerangum Thoovaanam

Pathai Ellam Arumbum Un Vaasam

Malarum Kaalam Eppo

Mullaiyee Hey

Malayil Theni Pola

Sutthi Vanthene Sokki Ponene

 

Yaaradi Yaaradi Neenthan Anbe

Vanthu Nillamma

Aur Adi Eer Adi Munnal Vanthu

Badhil Sollamma Yen Kannamma

 

Yaaradi Yaaradi

Vanthu Nillamma

Aur Adi Eer Adi

Badhil Sollamma Yen Kannamma

 

Ayo Yo Yo

En Intha Kadhal Cameo

Meyoo Poiyoo

Enna Thanthiram Manithiram Seidha-Yo

 

Ayo Yo Yo

En Intha Kadhal Cameo

Meyoo Poiyoo

Enna Thanthiram Manithiram Seidha-Yo

Seidha-Yo Seidha-Yo

 

Enna Thanthiram Manithiram Seidha-Yo

Seidha-Yo Seidha-Yo

 

YouTube-Links

Leave a Comment