Yengengum Vaanam Song Lyrics in Tamil | Rangoli / ரங்கோலி

Yengengum Vaanam Song Lyrics

Movie NameRangoli / ரங்கோலி
Song NameYengengum Vaanam
ActorsHamaresh, Muruga Doss, Prarthana
MusicSundaramurthy KS
SingerG.V. Prakash Kumar
lyricistVelmurugan
Movie Release date2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Yengengum Vaanam Song Lyrics in Tamil

எங்கேங்கும் வானம்

எங்கேயும் நீ போலாம் போடா

எங்கெங்கும் பூமி

எங்கேயும் நீ வரலாம் வா டா

 

கண்ணங் கரிகாலா

மண்ணெல்லாம் உன்னோட நாடு

தன்னந்தனி ஆளா

தயங்காத முன்னால ஓடு

 

நீ யாரோ யாரென்ன

யார் பேச்சும் கேக்காதா

தீ யாரோ யாருன்னு

பாக்காது டா…

 

கீழென்ன மேலென்ன

நீயென்ன நானென்ன

புயலாக நீ நின்னா

தாங்காதுடா

 

எங்க நான் போகனும்

எங்க நான் வாழனம்

என்ன நான் திங்கனும்

நீ ஏதும் சொல்லாதே

 

என்ன நான் பேசனும்

என்ன நான் கேக்கனும்

என்ன நான் பாக்கனும்

ஆர்டர் நீ போடாத

 

நீரோட்டமா

அட நீ ஓடினா

தேரோட்டமா

உன் வாழ்வோடுமே

 

போரட்டமே

நீ போகும் பாத

போராடினா

உன்ன தாலாட்டுமே

 

ஓடாத காலெல்லாம்

தேடாதே பாததான்

தீயில்லா தீக்குச்சி

தேவயில்லைதான்

 

தூரத்த பாக்காத்த

பாரத்த சேக்காத

காலத்த ஏய்க்காத

வாய்ப்ப விடாத

 

 

எங்க நான் போகனும்

எங்க நான் வாழனம்

என்ன நான் திங்கனும்

நீ ஏதும் சொல்லாதே

 

என்ன நான் பேசனும்

என்ன நான் கேக்கனும்

என்ன நான் பாக்கனும்

ஆர்டர் நீ போடாத

 

எங்கேங்கும் வானம்

எங்கேயும் நீ போலாம் போடா

எங்கெங்கும் பூமி

எங்கேயும் நீ வரலாம் வா டா

 

கண்ணங் கரிகாலா

மண்ணெல்லாம் உன்னோட நாடு

தன்னந்தனி ஆளா

தயங்காத முன்னால ஓடு

 

நீ யாரோ யாரென்ன

யார் பேச்சும் கேக்காதா

தீ யாரோ யாருன்னு

பாக்காது டா…

 

கீழென்ன மேலென்ன

நீயென்ன நானென்ன

புயலாக நீ நின்னா

தாங்காதுடா

 

எங்க நான் போகனும்

எங்க நான் வாழனம்

என்ன நான் திங்கனும்

நீ ஏதும் சொல்லாதே

 

என்ன நான் பேசனும்

என்ன நான் கேக்கனும்

என்ன நான் பாக்கனும்

ஆர்டர் நீ போடாத

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Yengengum Vaanam Song Lyrics in English

Yengengum Vaanam

Engeyum Nee Pollaam Podaa

Yengengum Boomi

Engeyum Nee varalaam Vaa Daa

 

Kannanag Karaikaala

Mannellaam Unnoda Naadu

Thannanthani Aala

Thayangaadha Munnala Oodu

 

Nee Yaarao Yaarennna

Yaar Pechum Kekkaadha

Thee Yaaro Yaarunnu

Paakadhu Daaa…

 

Keezhenna Melenna

Neeyenna Naanenna

Puyalaaga Nee Ninnaa

Thaangaadhudaa

 

Enga Naan Poganum

Enga Naan Vaazhanum

Enna Naan Thinganum

Nee Eadhum Sollaadha

 

Enna Naan Pesanum

Enna Naan Kekkanum

Enna Naan Paakkanum

Order Nee Podaadha

 

Neerottamaa

Ada Nee Oodinaa

Therottamaa

Un Vaazhvodume

 

Poraattame

Nee Pogum Paadha

Pooraadinaa

Unna Thaalaattume

 

Odaadha Kaalellam

Thedaathe Paathathan

Theeyillaa Theekuchi

Thevayillathaan

 

Thoorattha Paakaatha

Baaratha Sekkaatha

Kaalatha Yeikkaadha

Vaaippa vidaadha

 

Enga Naan Poganum

Enga Naan Vaazhanum

Enna Naan Thinganum

Nee Eadhum Sollaadha

 

Enna Naan Pesanum

Enna Naan Kekkanum

Enna Naan Paakkanum

Order Nee Podaadha

 

Yengengum Vaanam

Engeyum Nee Pollaam Podaa

Yengengum Boomi

Engeyum Nee varalaam Vaa Daa

 

Kannanag Karaikaala

Mannellaam Unnoda Naadu

Thannanthani Aala

Thayangaadha Munnala Oodu

 

Nee Yaarao Yaarennna

Yaar Pechum Kekkaadha

Thee Yaaro Yaarunnu

Paakadhu Daaa…

 

Keezhenna Melenna

Neeyenna Naanenna

Puyalaaga Nee Ninnaa

Thaangaadhudaa

 

Enga Naan Poganum

Enga Naan Vaazhanum

Enna Naan Thinganum

Nee Eadhum Sollaadha

 

Enna Naan Pesanum

Enna Naan Kekkanum

Enna Naan Paakkanum

Order Nee Podaadha

 

YouTube – Links

Leave a Comment