Aaha Mella Nada Song Lyrics in Tamil (ஆஹா மெல்ல நட) | Puthiya Paravai / புதிய பறவை

Aaha Mella Nada Song Lyrics

Movie Name Puthiya Paravai / புதிய பறவை
Song Name Aaha Mella Nada (ஆஹா மெல்ல நட)
Actors Sivaji Ganesan, Saroja Devi
Music M.S. Vishwanathan
Singer T.M. Soundararajan
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1964

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aaha Mella Nada Song Lyrics in Tamil

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

முல்லை மலர் பாதம் நோகும்

உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும்

வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

 

ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

படுக்கையை இறைவன் விரித்தான்

வரும் பனித்திரையால் அதை மறைத்தான்

படுக்கையை இறைவன் விரித்தான்

வரும் பனித்திரையால் அதை மறைத்தான்

 

பருவத்தில் ஆசையை கொடுத்தான்

வரும் நாணத்தினால் அதை தடுத்தான்

பருவத்தில் ஆசையை கொடுத்தான்

வரும் நாணத்தினால் அதை தடுத்தான்

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

அடிக்கடி சிரிக்கும் சிரிப்பு

அதில் அழகிய மேனியின் நடிப்பு

அடிக்கடி சிரிக்கும் சிரிப்பு

அதில் அழகிய மேனியின் நடிப்பு

 

பட படவென வரும் துடிப்பு

இன்று பதுங்கியதே என்ன நினைப்பு

பட படவென வரும் துடிப்பு

இன்று பதுங்கியதே என்ன நினைப்பு

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

முல்லை மலர் பாதம் நோகும்

உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும்

வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

 

ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

திருமணம் என்றதும் அடக்கம்

கண்கள் திறந்திருந்தாலும் உறக்கம்

வருவதை நினைத்தால் நடுக்கம்

பக்கம் வந்து விட்டாலோ மயக்கம்

 

திருமணம் என்றதும் அடக்கம்

கண்கள் திறந்திருந்தாலும் உறக்கம்

வருவதை நினைத்தால் நடுக்கம்

பக்கம் வந்து விட்டாலோ மயக்கம்

 

ஹையோ! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

 

முல்லை மலர் பாதம் நோகும்

உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும்

வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

 

ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

 

ஆஹா! மெல்ல நட மெல்ல நட

மேனி என்னாகும்

.

Aaha Mella Nada Song Lyrics in English

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Mullai malar paatham nogum

Unthan chinna idai valainthaadum

Vanna chingaaram kulainthuvidum

 

Oh oh oh ohoo hoo

 

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Padukaiyai Iraivan virithaan

Varum panithiraiyaal Adhai maraithaan

Padukaiyai Iraivan virithaan

Varum panithiraiyaal Adhai maraithaan

 

Paruvathil Aasaiyai koduthaan

Varum naanathinaal Adhai thaduthaan

Paruvathil Aasaiyai koduthaan

Varum naanathinaal Adhai thaduthaan

 

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Adikadi Sirikum siripu

Adhil azhagiya Meniyin nadipu

Adikadi Sirikum siripu

Adhil azhagiya Meniyin nadipu

 

Pada padavena Varum thudipu

Indru pathungiyadhaeEnna ninaipu

Pada padavena Varum thudipu

Indru pathungiyadhaeEnna ninaipu

 

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Mullai malar paatham nogum

Unthan chinna idai valainthaadum

Vanna chingaaram kulainthuvidum

 

Oh oh oh ohoo hoo

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Thirumanam Endrathum adakam

Kangal thiranthirunthaalum

Urakam varuvathai Ninaithaal nadukam

Pakkam Vanthuvittalo mayakam

 

Thirumanam Endrathum adakam

Kangal thiranthirunthaalum

Urakam varuvathai Ninaithaal nadukam

Pakkam Vanthuvittalo mayakam

 

Haiyo! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

Mullai malar paatham nogum

Unthan chinna idai valainthaadum

Vanna chingaaram kulainthuvidum

 

Oh oh oh ohoo hoo

 

Aaha! mella nada Mella nada

Meni ennaagum

 

YouTube – Links

Leave a Comment