Aandipatti Kannava Kaathu Song Lyrics in Tamil | Dharmadurai / தர்மதுரை

Aandipatti Kannava Kaathu Song Lyrics

“ஆண்டிப்பட்டி கனவா காத்து” இப்பாடல் வரிகள் “தர்மதுரை” படத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது. இதில் “விஜய் சேதுபதி, தமனா, ஐஸ்வர்யா ராஜேஷ்” ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். பாடல் வரிகளை எழுதியவர் “வைரமுத்து”. பாடலுக்கு இசை அமைத்தவர் “யுவன் சங்கர் ராஜா”. பாடலை பாடியவர்கள் “செந்தில்தாஸ் மற்றும் ஸ்ரீமுகி” ஆகியோர் ஆவர்.

Movie Name Dharmadurai / தர்மதுரை
Song Name Aandipatti Kannava Kaathu
Actors Vijay Sethupathi, Tamannaah, Aiswarya Rajesh
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Senthildass & Surmukhi
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 2016
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aandipatti Kannava Kaathu Song Lyrics in Tamil

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

ஆண்டிப்பட்டி கனவா காத்து

ஆள தூக்குதே!

அய்த்தப்பொண்ணு என்னத்தாக்குதே

 

அடி முக்கா பொம்பளையே

என்ன முழுசா நம்பலயே!

நான் உச்சந்தலையில் சத்தியம்

செஞ்சும் அச்சம் தீரலயே!

 

உன் பவுசுக்கும் உன் பதவிக்கும்

வெள்ளக்காாி புடிப்ப

இந்தக் கிறுக்கிய ஏழ சிாிக்கிய

எதுக்காகப் புடிச்ச

 

ஒரு வெள்ளக்காாி காசு தீா்ந்தா

வெறுத்து ஓடிப்போவா!

இவ வெள்ளாிக்கா வித்துக்கூட

வீடு காத்து வாழ்வா!

 

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

 

தாலிகட்ட பண்ணிக்கிட்டோம்

நிச்சயத்த

தள்ளி நில்லு மீறாதய்யா

சத்தியத்த

 

கொஞ்சம் தொட்டா

குண்டா் சட்டம் பாயுமா!

நண்டு தீண்டும்

நாி தான் ஓயுமா!

 

நீ மஞ்சக் கருவேலம் பூவு

அதில் மாசு தூசு ஒன்னும் சேரல

ஒரு மஞ்ச தாலி கட்ட போறேன்

உன் மாராப்பு நான் தான் புள்ள

 

மெய்யாகுமா

வேப்ப எண்ணெய் நெய்யாகுமா!

விண்மீனுக்கு

தண்ணி மேல சந்தேகமா!

 

ஏழப்பொண்ணு

ஏமாந்து தான் போகுமா

என்னை எழுதி தாரேன் போதுமா!

 

ஊாில் உள்ள ஆளை எல்லாம்

நா அண்ணன் அண்ணன் சொல்லிக்கூப்பிட்டேன்

உன்ன உன்ன மட்டும் தானே

இப்போ மாமான்னு நான் கூப்பிட்டேன்

 

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஹோ… ஓஓ… ஓஓ…

 

ஆண்டிப்பட்டி கனவா காத்து

ஆள தூக்குதே!

அய்த்தப்பொண்ணு என்னத்தாக்குதே

 

அடி முக்கா பொம்பளையே

என்ன முழுசா நம்பலயே!

நான் உச்சந்தலையில்

சத்தியம் செஞ்சும் அச்சம் தீரலயே!

 

உன் பவுசுக்கும் உன் பதவிக்கும்

வெள்ளக்காாி புடிப்ப

இந்தக் கிறுக்கிய ஏழ சிாிக்கிய

எதுக்காகப் புடிச்ச

 

ஒரு வெள்ளக்காாி காசு தீா்ந்தா

வெறுத்து ஓடிப்போவா

இவ வெள்ளாிக்கா வித்துக்கூட

வீடு காத்து வாழ்வா!

 

ஆண்டிப்பட்டி கனவா காத்து

ஆள தூக்குதே!

அய்த்தப்பொண்ணு என்னத்தாக்குதே

Aandipatti Kannava Kaathu Song Lyrics in English

Oohh.. oooh… ooo….

Oohh.. oooh… ooo….

Aandipatti kanava kaathu

Aala thukuthae!

Aitha ponnu enna thakkuthae!

 

Adi mukka pombalayae

Enna muzhusa nambalayae!

Nan utchan thalayil

Sathiyam senjum acham theralayae

 

Un powusukkum un pathavikkum

Vella kaari pudippa

Indha kirikiya ezha sirikkiya

Edhukaga pudicha

 

Oru vella kaari kaasu theendha

Veruthu odi poova!

Iva vellarikka vithu kooda

Veedu kaathu vaazhvaa!

 

Oooh…oooh… ooooo

Oooh…oooh… ooooo

 

Thalikatta pannikittom

Nichayatha

Thallinillu meerathaya

Sathiyatha

 

Konjam thotta

Gundar sattam paayuma!

Nandu thendum

Narithan ooyuma!

 

Nee manja karuvelam poovu

Athil maasu thusu onnu serala

Oru manja thaali katta poren

Un maarappu nan than pulla

 

Meiyaguma

Veppa yenna neiyagumaa

Vinmeenukku

Thanni mela sandhegama

 

Ezha ponnu

Emandhu thaan poguma

Yenna ezhuthi tharen pothumaaaahh

 

Ooril ulla aala ellam

Na annan annan solli kopiten

Unna unna mattum thanae

Ipo maama nu naan koopiten

 

Oohh..oooh ..oooooo

Oohh..oooh ..oooooo

 

Aandipatti kanava kaathu

Aala thukuthae

Aitha ponnu enna thakkuthae

Adi mukka pombalayae

Enna muzhusa nambalayae

Nan utchan thalayil

Sathiyam senjum

Acham theralayae

 

Un powusukkum un pathavikkum

Vella kaari pudippa

Indha kirikiya ezha sirikkiya

Edhukaga pudicha

 

Oru vella kaari kaasu theendha

Veruthu odi poova

Iva vellarikka vithu kooda

Veedu kaathu vaazhvaa

 

Aandipatti kanava kaathu

Aala thukuthae!

Aitha ponnu enna thakkuthae!

 

YouTube – Links

Leave a Comment