Aarariraaro Song Lyrics in Tamil | Raam / ராம்

Aarariraaro Song Lyrics

Movie Name Raam / ராம்
Song Name Aarariraaro
Actors Saranya Manivannan, Gajala, Jiiva
Music Yuvan Shankar Raja
Singers K.J. Yesudas
lyricist Snehan
Movie Release date 2005
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aarariraaro Song Lyrics in Tamil

ஆராாிராரோ

நான் இங்கு பாட தாயே

நீ கண் உறங்கு

என்னோட மடி சாய்ந்து

 

ஆராாிராரோ

நான் இங்கு பாட தாயே

நீ கண் உறங்கு

என்னோட மடி சாய்ந்து

 

வாழும் காலம் யாவுமே

தாயின் பாதம் சொா்க்கமே

வேதம் நான்கும் சொன்னதே

அதை நான் அறிவேனே

அம்மா என்னும் மந்திரமே

அகிலம் யாவும் ஆள்கிறதே

 

ஆராாிராரோ

நான் இங்கு பாட தாயே

நீ கண் உறங்கு

என்னோட மடி சாய்ந்து

 

வோ் இல்லாத மரம்போல்

என்னை நீ பூமியில் நட்டாயே

ஊா் கண் எந்தன் மேலே பட்டால்

உன் உயிா் நோக துடித்தாயே

 

உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்

நீ சொல்லி தந்தாயே

பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில்

வழி நடத்திச் சென்றாயே

 

உனக்கே ஓா் தொட்டில் கட்டி

நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

 

ஆராாிராரோ

நான் இங்கு பாட தாயே

நீ கண் உறங்கு என்னோட

மடி சாய்ந்து

 

தாய் சொல்கின்ற வாா்த்தைகள் எல்லாம்

நோய் தீா்க்கின்ற மருந்தல்லவா

மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த

கண் தூங்காத உயிா் அல்லவா

 

காலத்தின் கணக்குகளில்

செலவாகும் வரவும் நீ

சுழல்கின்ற பூமியின் மேலே

சுழலாத பூமியும் நீ இறைவா

நீ ஆணையிடு தாயே

எந்தன் மகளாய் மாற

 

ஆராாிராரோ

நான் இங்கு பாட தாயே

நீ கண் உறங்கு என்னோட

மடி சாய்ந்து

Aarariraaro Song Lyrics in English

Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu

 

Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu

 

Vaazhum kaalam yaavumae

Thaayin paadham swargamae

Vedham naangum sonnadhae

Adhai naan arivenae

 

Amma ennum mandiramae

Aghilam yaavum aalkiradhae..

 

Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu

 

Ver illadha maram pol

Ennai nee bhoomiyil nattayae

Oor kann enthan melae pattal

Unn uyir noga thudithaayae

 

Ulagathin bandhanghal ellam

Nee solli thandhayae

Pirapukkum irapukkum idaiyil

Vazhi nadathi chendrayae

 

Unakkae orr thottil katti

Naane thaayaai maarida vendum

 

Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu

 

Thaai solgindra vaarthaigal ellam

Noii theerkindra marundhallavaa

Man pon melae aasai thurandha

Kann thoongaadha uyir allavaa

 

Kaalathin kanakugalil

Selavaagum varavum nee

Suzhalgindra bhoomiyin melae

Suzhalaadha bhoomiyum nee

Iraivaa nee aanai idu thaayae

Enthan magalaai maara..

 

Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu

 

YouTube – Links

Leave a Comment